Quân đội Việt Nam và Ấn Độ đẩy mạnh hợp tác về đào tạo

Chiều 28/0, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Trung tướng Phạm Xuân Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó tổng Tham mưu trưởng, đã tiếp Đoàn Học viện Quản lý Quốc phòng Ấn Độ do Chuẩn tướng Vi-vếch Chô-la (Vivek Chawla) làm Trưởng đoàn đến chào xã giao nhân chuyến thăm Việt Nam.
Quân đội Việt Nam và Ấn Độ đẩy mạnh hợp tác về đào tạo - ảnh 1

Trung tướng Phạm Xuân Hùng tiếp Chuẩn tướng Vi-vếch Chô-la.

Tại buổi tiếp, Trung tướng Phạm Xuân Hùng và Chuẩn tướng Vi-vếch Chô-la phát biểu bày tỏ vui mừng trước sự phát triển tốt đẹp của hợp tác quốc phòng song phương trong tổng thể mối quan hệ nhiều mặt giữa Việt Nam và Ấn Độ. Hai bên cũng mong muốn rằng, giữa Học viện Quản lý Quốc phòng Ấn Độ và Học viện Quốc phòng Việt Nam sẽ tiếp tục có sự giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để tìm biện pháp mở rộng hợp tác về công tác giảng dạy và đào tạo giữa hai học viện nói riêng và quân đội hai nước nói chung.

Nguồn: ANH VŨ (QĐND)

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !