Quà Valentine: Thanh socola bu lông ốc vít có gì đặc biệt khiến dân Nhật săn tìm

Những thanh socola có hình dáng bu lông, ống vít, cờ lê, mỏ lết còn nguyên gỉ sét đang "gây sốt" tại Nhật Bản trước mùa Valentine năm nay.

Ngày Lễ Tình Nhân ở Nhật Bản, con gái sẽ tặng quà cho con trai

Ngày 14/2, ngày Lễ Tình Nhân (Valentine) tại Nhật Bản, nữ giới sẽ tặng quà cho người con trai mình yêu mến. Món quà được lựa chọn nhiều nhất chính là socola.

Mùa Valentine năm nay, các nhà sản xuất đã nỗ lực cho ra mắt socola hình dáng lạ được cho là "nam tính" để phù hợp với nam giới.

Thương hiệu socola đến từ Anh The Amazing Chocolate Workshop đã gây ấn tượng khi sáng tạo những thỏi socola đặc biệt dành riêng cho nam giới có hình bu lông, ốc vít, cờ lê, mỏ lết, kìm ...

Socola hình dáng bu lông ốc vít độc đáo tại Nhật Bản

Với hình dạng các công cụ sửa chữa quen thuộc hàng ngày với nhiều đàn ông, socola bu lông ốc vít được nhiều người Nhật Bản săn tìm.

Giá cả mỗi loại tùy thuộc hình dáng độc lạ. Hộp socola cờ lê, kìm, bù lông, ốc vít có giá 3.888 yên (tương đương khoảng 823.000 VNĐ), bộ sơn có giá 3.218 yên (khoảng hơn 680.000 VNĐ), trứng ốp-la có giá 2.030 yên (khoảng 430.000 VNĐ).

Socola bộ sơn có giá 3.218 yên (khoảng hơn 680.000 VNĐ)

Hộp socolacờ lê, kìm, bù lông, ốc vít có giá 3.888 yên (tương đương khoảng 823.000 VNĐ)

Nhìn vào hộp socola, bạn sẽ khó mà phân biệt kẹo với những dụng cụ sửa chữa thật.

Bên trong socola hình cờ lê ở Nhật, bên ngoài được tô vẽ giống như gỉ sét thật

Bên trong socola hình cờ lê ở Nhật, bên ngoài được tô vẽ giống như gỉ sét thật

Xưởng socola thật sự khéo léo trong việc tận dụng màu nâu của socola để thêm hiệu ứng cho các vật dụng hàng ngày, biến kẹo thành những món đồ gỉ sét giống thật.

Nếu chỉ nhìn bức hình không kèm lời minh họa, nhiều người nghĩ người đàn ông này đang thử răng chắc bằng cách cắn kìm sắt

Nếu chỉ nhìn bức hình không kèm lời minh họa, nhiều người nghĩ người đàn ông này đang thử răng chắc bằng cách cắn kìm sắt

Hoàng Dung (Lược dịch)
Từ khóa: socola valentine ngày lễ tình nhân

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Rome đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Ghana vs Uruguay lúc 22h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha lúc 22h ngày 2/12.

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ với thần rùa

'Thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ lúc 22h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Canada vs Maroc với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Canada vs Maroc lúc 22h ngày 1/12.

Phát hiện hai khoáng chất 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch rơi xuống Trái Đất

Các nhà khoa học phát hiện hai khoáng chất mới 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch nặng 14 tấn rơi xuống Trái Đất 2 năm trước.

Đang cập nhật dữ liệu !