Qua nhà cô hàng xóm xinh đẹp tắm nhờ, nào ngờ vừa bước vào phòng tôi đã cuống cuồng bỏ chạy

Cuối cùng tôi đã có cơ hội để tiếp cận với cô hàng xóm mà tôi thầm yêu trộm nhớ bao lâu nay.

Bên cạnh nhà tôi có cô hàng xóm xinh đẹp, mới chuyển đến sống hai tháng nay. Tính tình tôi nhút nhát, dù thích cô ấy nhiều nhưng không dám qua làm quen. Chỉ đứng ngắm người đẹp từ xa.

2 tuần trước, bất ngờ ống nước nhà tôi bị hỏng, đã gọi thợ nhưng họ chưa đến sửa. Đi làm về, tôi không biết phải tắm ở đâu nữa vì bạn bè ai cũng ở xa. Bí quá tôi qua nhà cô hàng xóm xin tắm nhờ. Hai người nói chuyện một lúc thì tôi biết cô ấy tên là Ngân.

Lúc tôi bước vào trong phòng tắm, mùi hôi của chậu quần áo chất cao như núi xộc thẳng vào mũi. Xung quanh tường chỗ nào cũng ngả màu ố vàng, dường như nhiều năm nay Ngân chưa cọ rửa nhà tắm. Nhìn Ngân xinh đẹp đáng yêu là thế, đến khi thấy nhà tắm của cô ấy như nhà vệ sinh công cộng làm tôi mất hết cảm tình.

Những mùi khó chịu trong đó làm tôi nhức mũi, không thể tắm được nữa. Tôi vội chạy ra ngoài và bảo Ngân rằng tôi để quên đồ nên về nhà lấy nhưng tôi không quay lại tắm nhờ nữa mà đi thẳng tới nhà đồng nghiệp cách nhà tôi 4km.

Những ngày sau, tôi không còn mặn mà với Ngân nữa, thế mà cô ấy lại tỏ ra thân thiết với tôi hơn. Tuần vừa rồi, tôi bị ốm, cô ấy qua nấu ăn giúp tôi 3 ngày liền. Tôi thấy Ngân nấu ăn rất ngon nhưng lại cực kỳ bừa bộn. Cô ấy nấu xong không biết dọn đồ, nhìn khu bếp vốn sạch sẽ là vậy, nhờ có Ngân mà biến thành bãi chiến trường.

Có bao nhiêu bát đũa, nồi niêu xoong chảo cô ấy mang ra dùng hết mà không chịu rửa. Sau khi khỏi ốm, tôi mất cả buổi chiều để dọn sạch sẽ khu bếp của mình. Tiếp xúc với Ngân, tôi thấy tính tình cũng dễ gần nhưng không biết khuyên cô ấy thế nào để sống sạch sẽ gọn gàng đây? 

(truongtran...@gmail.com)

Ngày nào cô hàng xóm cũng sang "ăn chực", tôi đuổi khéo thì cô ấy nhắc nhẹ một chuyện khiến tôi cứng họng

Ngày nào cô hàng xóm cũng sang "ăn chực", tôi đuổi khéo thì cô ấy nhắc nhẹ một chuyện khiến tôi cứng họng

Cứ dọn cơm ra là cô hàng xóm lại có mặt ở nhà tôi. Đúng là bực mình.

 

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !