Porsche thành lập trung tâm đầu tiên trên thế giới dành cho xe cổ

Trung tâm Porsche Cổ điển đầu tiên trên thế giới vừa được ra mắt: từ 26 tháng 11 năm 2015, Trung tâm Xe Porsche Cổ điển ở Gelderland nằm ngay phía ngoài của Arnhem/ Hà Lan, sẽ cung cấp các dịch vụ cho xe ô tô cổ tất cả các đời từ nhà máy Zuffenhausen

Đây là lần đầu tiên xuất hiện hệ thống dịch vụ, hậu mãi và bán hàng dành riêng cho những chiếc xe thể thao cổ điển được kết hợp cùng nhau. Một vài chứng nhận thêm của Trung tâm Porsche Cổ điển được xây dựng nhằm theo dõi trên toàn thế giới và tạo ra một hệ thống kết nối xe Porsche Cổ điển với nhau một cách chặt chẽ hơn.

Porsche thành lập trung tâm đầu tiên trên thế giới dành cho xe cổ - ảnh 1

Trung tâm Porsche Cổ Điển đầu tiên trên thế giới vừa được ra mắt: từ 26 tháng 11 năm 2015​

Hơn 70% những chiếc xe do Porsche sản xuất vẫn đang chạy cho đến thời điểm này. Để chắc chắn rằng những chiếc xe cổ đó sẽ nhận được sự hỗ trợ và bảo trì bằng thiết bị một cách tối ưu nhất, Porsche đang thành lập một hệ thống đại lý và dịch vụ mạng tính quốc tế với khoảng 100 trung tâm trên thế giới và hy vọng sẽ hoàn thành vào năm 2018. Các trung tâm Porsche chủ yếu sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho những chiếc xe thể thao từ thời kỳ trước, ngoài ra các mẫu xe hiện tại cũng được xác nhận là đối tác của Porsche Cổ Điển. 

Khách hàng và khách hàng tiềm năng của Porsche có thể mong đợi hệ thống dịch vụ của Porsche Cổ Điển từ các Đối tác. Những dịch vụ này sẽ không chỉ bao gồm việc cung cấp khoảng 52.000 phụ tùng chính hãng, hoàn thiện và sửa chữa hư hỏng mà đồng thời còn đảm nhiệm việc bảo trì, bảo dưỡng và bán cả những chiếc xe ô tô cổ. Các Đối tác Porsche Cổ Điển sẽ được sắp xếp ở một khu vực riêng với những chiếc xe cổ chiếu trực tiếp trên màn hình và những phụ tùng thay thế thực tế cùng với tài liệu kỹ thuật và các thông tin cần thiết khác.

Porsche thành lập trung tâm đầu tiên trên thế giới dành cho xe cổ - ảnh 2


Hiện nay đã có một mạng lưới bao gồm 24 Đối tác Porsche Cổ điển trên toàn thế giới. Mười đối tác trong số đó đều ở Đức, những đối tác khác như: E-xtô-ni-a, Pháp, Anh, Ý, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Hung-ga-ri, Nam Phi, Thái Lan và các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất. Địa điểm mà các trung tâm mới đang được phát triển bao gồm các nước: Úc, Bỉ, Canada và Mỹ. 

Các Đối tác Porsche Cổ điển sẽ cung cấp cho khách hàng lịch sử về những chiếc xe Porsche của họ và số điện thoại liên lạc tại địa phương, nơi đã liên kết thực hiện dịch vụ và tư vấn theo đúng chuyên môn. Nhân viên đều phải hoàn thành khóa đào tạo đặc biệt do Por-sche chứng nhận để phụ trách riêng cho mục đích này. Điều này cho phép Porsche sẽ cung cấp cho khách hàng những chiếc xe cổ với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và các thông tin chi tiết về những thiệt hại hư hỏng của mẫu xe cho tất cả các dòng xe, đồng thời tư vấn các biện pháp phòng ngừa thích hợp và các tùy chọn để sửa chữa phù hợp. Các Đối tác Porsche Cổ điển được trang bị các công cụ đặc biệt và hướng dẫn sửa chữa các dòng xe cụ thể nhằm đảm bảo việc phục vụ và sửa chữa một cách tốt nhất có thể. Bằng cách này, Porsche tự tin để đảm bảo cho tiêu chuẩn thống nhất cao về chất lượng ở tất cả các Trung tâm Xe cổ.

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !