Porsche ra mắt xe thể thao Sport Turismo concept

Phần đầu xe được thiết kế lấy cảm hứng từ phiên bản Panamera hiện tại. Nổi bật phía trên cản trước là cụm đèn pha kích thước lớn, kết cấu khá rối mắt, cùng với đó là sự xuất hiện của hốc gió lớn và dải đèn LED hai bên.
Trong khi ở phía sau xe là cụm đèn hậu có kiểu dáng thừa hưởng từ dòng xe 911, kết hợp cùng bộ khuếch tán gió và hệ thống 4 ống xả mạ chrome. Trụ C của Sport Turismo xuất hiện một khoang cửa sổ nhỏ giống với thiết kế trên những chiếc Cayenne. Bên cạnh đó, bản concept Sport Turismo còn được trang bị cánh gió làm từ sợi carbon, đảm bảo đủ lực bám đường cho xe khi di chuyển ở tốc độ cao.
Sport Turismo được cung cấp sức mạnh bởi hệ thống truyền động hybrid, có tổng công suất 416 mã lực. Khi hoạt động hoàn toàn ở chế độ điện, Sport Turismo có thể vận hành liên tục trong khoảng 30 km, với vận tốc có thể lên đến 128 km/h. Động cơ sử dụng nhiên liệu trên xe là loại V6 3.0 lít, siêu nạp, kết hợp với hộp số tự động Tiptronic 8 cấp.
Hiện tại, phiên bản concept này được trưng bài tại gian hàng của Porsche tại triển lãm Paris Motor Show và dự kiến sẽ được sản xuất thương mại trong vài năm tới.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
tuấn ngọc
Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast
Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.
Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020
Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.







