Phương pháp siêu tốc nào chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017?

Năm 2017, kỳ thi THPT quốc gia tiếp tục với những đổi mới quan trọng: Trừ môn Văn, tất cả các môn còn lại đều thi theo hình thức trắc nghiệm.

Điều đó khiến thí sinh không tránh khỏi những bỡ ngỡ và lo lắng khi chỉ chưa đầy 3 tháng nữa các sĩ tử chính thức phải bước vào kỳ thi này.

Nắm bắt được tâm lý, Công ty TNHH Dịch vụ văn hóa Sư phạm đã cho ra mắt bộ sách phương pháp siêu tốc chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017 (với các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD).

Phương pháp siêu tốc nào chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2017? - ảnh 1

Các tác giả của bộ sách trong buổi lễ ra mắt

Bộ sản phẩm được phân làm 4 nhóm: Bộ Ôn luyện thi trắc nghiệm (9 cuốn), Sách Bộ đề (2 cuốn Hóa – Sinh), Sách Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm KHTN (6 cuốn), sách Tiếng Anh (2 cuốn) , Sách Văn (1 cuốn), sách Toán (1 cuốn).

Một trong những cuốn sách được mong đợi hơn cả là cuốn “Bí quyết chinh phục Ngữ văn bằng Sơ đồ tư duy” của thầy Phạm Hữu Cường – giáo viên luyện thi môn Ngữ Văn chất lượng cao tại Hà Nội.

Nhìn chung, bộ sách phục vụ thi THPT quốc gia này đi sâu giải quyết các vấn đề ở mức vận dụng, vận dụng cao, giúp các em hiện thực hóa mục tiêu chinh phục điểm 8, 9, 10 của sĩ tử.

Các nội dung được chia theo từng chuyên đề, tương ứng với từng chuyên đề sẽ là tóm tắt lý thuyết, bài tập tự luyện, đáp án giải chi tiết.

Hoàng Thanh

Sự thật vụ 'học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan do mẹ không đóng quỹ’

Liên quan đến vụ việc 'học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan do mẹ không đóng quỹ’ gây xôn xao dư luận, hiệu trưởng trường tiểu học ở Hải Dương đã lên tiếng.

Từ cú sốc trượt đại học đến giành học bổng danh giá tại Mỹ của nam sinh 9X

Xuất sắc giành được học bổng, Hứa Nhật Thạnh đang theo học đồng thời 2 chuyên ngành tại Đại học Columbia (Mỹ) và tổ chức nhiều dự án xã hội với khoản tài trợ lên tới hàng tỷ đồng.

‘Nhiều học sinh xuất sắc nhưng không đỗ vào đại học hàng đầu’

Hàng năm, nhiều học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhưng không chinh phục được các đại học hàng đầu. Trong khi đó, có những em điểm số chưa cao vẫn giành những suất học bổng và hỗ trợ tài chính tốt.

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Nghẹn lòng học sinh Hà Nội xếp hàng dài tiễn bạn lần cuối dưới mưa

Sáng 25/5, hình ảnh nhiều học sinh trường THCS Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xếp hàng dài hai bên đường tiễn biệt bạn lần cuối dưới cơn mưa khiến nhiều người xúc động.

Nam sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội: 'Mẹ ơi, cho con quyền được thất bại!'

Mùa tuyển sinh năm đó, K. là một trong hàng nghìn học sinh không may mắn trượt lớp 10 công lập. Em đã phải đối mặt với sự hụt hẫng của bản thân, gia đình. Vậy nhưng, chính em lại là người mạnh mẽ, an ủi ngược lại mẹ của mình.

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Đang cập nhật dữ liệu !