Phát tờ rơi, bán cá sấu sống ngay trước cổng chợ

Chiều ngày 12/5, nhiều người dân đi chợ Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) hiếu kỳ tập trung rất đông trên vỉa hè trước cổng chợ để xem một nhóm người bán thịt cá sấu.
Phát tờ rơi, bán cá sấu sống ngay trước cổng chợ - ảnh 1

Nhóm người bày bán thịt cá sấu và thả 2 con cá sấu sống ngay trước cổng chợ.

Một người dân đi cho biết, nhóm người này bày bán thịt cá sấu trên vỉa hè trước cổng chợ Bắc Hà từ 2 hôm nay.

Theo quan sát, hai con cá sấu đang sống được họ thả ngay xuống dưới lòng đường, mỗi con dài trên 1m, tổng trọng lượng khoảng 40-45kg, chỉ trói bằng sợi dây thun ở phía đuôi rất sơ sài. Hai con cá sấu này cũng tỏ ra rất hung dữ. Đặt bên cạnh 2 con cá sống là một chiếc bàn xếp bày bán trên 30kg thịt cá sống còn tươi rói, xung quanh tập trung nhiều người hiếu kỳ đứng xem, hỏi mua.

Phát tờ rơi, bán cá sấu sống ngay trước cổng chợ - ảnh 2

Không những bán thịt mà còn phát tờ rơi để tiếp thị.

Người đàn ông đứng bán cá sấu cho hay 2 con cá sấu và số lượng thịt trên được anh và một “chiến hữu” đi cùng vận chuyển từ xã Lạc Long (H.Kinh Môn, Hải Dương) vào Hà Tĩnh bán. Người này còn cho biết thêm, trước đó đã bán được nhiều cá thể cá sấu còn sống và một lượng lớn thịt cá sấu tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Phát tờ rơi, bán cá sấu sống ngay trước cổng chợ - ảnh 3

Nội dung tờ rơi tiếp thị của nhóm người bán thịt phát cho người dân.

Phát tờ rơi, bán cá sấu sống ngay trước cổng chợ - ảnh 4

Hai con cá sấu được buộc dây thun rất sơ sài, có thể gây nguy hiểm cho người dân.

Đứng trước nhiều người , người đàn ông bán cá sấu còn tiếp thị bằng cách đưa tờ rơi với nội dung giới thiệu thịt cá sấu có hàm lượng protein cao, tốt cho sức khỏe. Đi kèm với nội dung này là địa chỉ, số điện thoại của nơi cung cấp, mua bán cá sấu.

Đình Xuân

Xây dựng đô thị giảm nhựa ở Rạch Giá

Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương tại Việt Nam do Cục Biển và Hải đảo và Tổ chức WWF - Việt Nam đồng triển khai thực hiện sẽ hỗ trợ TP. Rạch Giá hoàn thành mục tiêu giảm 30% lượng rác thải nhựa thất thoát ra môi trường sau 2 năm ký cam kết.

Việt Trinh sống thảnh thơi trong nhà vườn 2.500m2 sau giải nghệ

Việt Trinh sống thảnh thơi, an yên trong ngôi nhà vườn rộng 2.500m2 ở Bình Dương sau quyết định giải nghệ, tập trung chăm lo con trai.

62 tuổi, ’Lão Phật gia’ Tùng Yuki sống kín tiếng, được Mỹ Tâm gọi là ‘bố’

Tùng Yuki - người từng làm việc với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và thế giới - có cuộc sống kín tiếng. Ở tuổi xế chiều, ông dành thời gian cho gia đình và thiện nguyện, thỉnh thoảng đóng phim.

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Đang cập nhật dữ liệu !