Phát huy năng lượng sinh học cùng talk show “Đỉnh năng lượng”

Talk show “Đỉnh năng lượng” là chủ đề nối tiếp talk show “Đỉnh thời gian” do diễn giả Trịnh Xuân Khanh sẽ diễn ra vào ngày 17/5 tới tại TP.HCM.

Talk show này nhằm đáp ứng yêu cầu của đông đảo khán thính giả, mong muốn được hướng dẫn chuyên sâu cách phát triển dòng sản phẩm “sức khỏe” của mỗi người trong tiến trình phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Phát huy năng lượng sinh học cùng talk show “Đỉnh năng lượng” - ảnh 1
Diễn giả Trịnh Xuân Khanh

Trong đó, diễn giả Trịnh Xuân Khanh có sự phối hợp giữa âm thanh, hình ảnh, màu sắc và ánh sáng để đưa khán thính giả vào những câu chuyện hấp dẫn trên con đường chinh phục và phát huy năng lượng sinh học bên trong mỗi chúng ta.

“Đỉnh năng lượng” sẽ mang đến một góc nhìn khá quen thuộc lại vừa mới mẻ về năng lượng sinh học của con người. Toàn bộ tiến trình tạo sinh, hình thành, phát triển đến cực điểm và thoái trào của năng lượng sinh học diễn ra trước mắt bạn một cách sống động và kỳ thú. Những suy nghĩ và tình cảm của chúng ta cũng tạo nên những tác động đến không ngờ đối với nguồn năng lượng sinh học bên trong cơ thể của chúng ta.

Bên cạnh đó, “Đỉnh năng lượng”  sẽ chỉ ra những chiến lược hữu hiệu trong việc tối đa hóa nguồn năng lượng sinh học của cơ thể. Giúp mỗi chúng ta xác định được năng lực của mình đạt đến đỉnh điểm trong giai đoạn nào của cuộc đời, từ đó có thể phát huy được tối đa nguồn năng lượng của mình.

TN

Gói quà bọc giấy đỏ Tổng Bí thư tặng cậu học trò điểm cao

Đào Quang Duy vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi anh là một trong ba cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà vì có kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Đang cập nhật dữ liệu !