Ông Trump tiết lộ 150 bức thư của các nhà lãnh đạo thế giới và người nổi tiếng

Cuốn sách sắp xuất bản sẽ tiết lộ 150 bức thư mà các nhà lãnh đạo và người nổi tiếng trên khắp thế giới đã gửi cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong 40 năm qua.

Theo RT, cuốn sách của ông Trump có tên “Letters to Trump” gồm 150 bức thư riêng được các nhà lãnh đạo thế giới, người nổi tiếng, vận động viên, doanh nhân gửi cho ông Trump. Trong số này phải kể tới Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un, cố Công nương Diana, đối thủ trong cuộc đua vào Nhà Trắng với ông Trump hồi năm 2016 là bà Hillary Clinton, nữ MC nổi tiếng Oprah Winfrey, ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, hai cố Tổng thống Mỹ Richard Nixon và Ronald Reagan, cùng cựu Tổng thống Barack Obama.

Ngoài 150 bức thư, ông Trump còn cho đăng nhiều hình ảnh và lời “bình luận gốc” của cá nhân trong cuốn sách sắp xuất bản. 

 

Cuốn sách của ông Trump hé lộ 150 bức thư cá nhân được nhiều nhà lãnh đạo và người nổi tiếng thế giới gửi trong 40 năm. Ảnh: The Sun

Ông Trump đã thông báo trên Twitter hôm 9/3 về việc sắp cho xuất bản cuốn sách mới. Nhà xuất bản Victory Team, đơn vị chịu trách nhiệm in cuốn sách, cho biết tác phẩm sẽ hé lộ những thông tin liên lạc “đáng kinh ngạc và đôi khi là riêng tư” của ông Trump trong 40 năm qua.

“Thành thật mà nói, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lá thư tuyệt vời từ rất nhiều người tuyệt vời, và cả những người không quá tuyệt vời. Nhưng họ là những người rất nổi tiếng”, ông Trump nói. 

Cuốn sách “Letters to Trump” sẽ được xuất bản vào tháng Tư tới. Trong khi đó, doanh thu bán cuốn "Our Journey Together" mà ông Trump cho xuất bản vào năm 2022 đã thu về 20 triệu USD chỉ sau hai tháng lên kệ. 

Trước đây, ông Trump từng tiết lộ Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã tự tay viết “những lá thư tuyệt vời” gửi cho mình, và hai nhà lãnh đạo “có tình cảm” với nhau trong quãng thời gian ông Trump ở Nhà Trắng.  

 
Trong khi đó, ông Trump đang bị chính phủ Mỹ điều tra trước nghi ngờ giữ lại tài liệu mật sau khi rời Nhà Trắng. Vụ điều tra được cho xuất phát từ chuyện các quan chức Mỹ phát hiện những lá thư của nhà lãnh đạo Triều Tiên đã biến mất khỏi kho lưu trữ của cựu Tổng thống Trump.

Minh Thu

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !