Ông Trump tiết lộ 150 bức thư của các nhà lãnh đạo thế giới và người nổi tiếng

Cuốn sách sắp xuất bản sẽ tiết lộ 150 bức thư mà các nhà lãnh đạo và người nổi tiếng trên khắp thế giới đã gửi cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong 40 năm qua.

Theo RT, cuốn sách của ông Trump có tên “Letters to Trump” gồm 150 bức thư riêng được các nhà lãnh đạo thế giới, người nổi tiếng, vận động viên, doanh nhân gửi cho ông Trump. Trong số này phải kể tới Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un, cố Công nương Diana, đối thủ trong cuộc đua vào Nhà Trắng với ông Trump hồi năm 2016 là bà Hillary Clinton, nữ MC nổi tiếng Oprah Winfrey, ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson, hai cố Tổng thống Mỹ Richard Nixon và Ronald Reagan, cùng cựu Tổng thống Barack Obama.

Ngoài 150 bức thư, ông Trump còn cho đăng nhiều hình ảnh và lời “bình luận gốc” của cá nhân trong cuốn sách sắp xuất bản. 

 

Cuốn sách của ông Trump hé lộ 150 bức thư cá nhân được nhiều nhà lãnh đạo và người nổi tiếng thế giới gửi trong 40 năm. Ảnh: The Sun

Ông Trump đã thông báo trên Twitter hôm 9/3 về việc sắp cho xuất bản cuốn sách mới. Nhà xuất bản Victory Team, đơn vị chịu trách nhiệm in cuốn sách, cho biết tác phẩm sẽ hé lộ những thông tin liên lạc “đáng kinh ngạc và đôi khi là riêng tư” của ông Trump trong 40 năm qua.

“Thành thật mà nói, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lá thư tuyệt vời từ rất nhiều người tuyệt vời, và cả những người không quá tuyệt vời. Nhưng họ là những người rất nổi tiếng”, ông Trump nói. 

Cuốn sách “Letters to Trump” sẽ được xuất bản vào tháng Tư tới. Trong khi đó, doanh thu bán cuốn "Our Journey Together" mà ông Trump cho xuất bản vào năm 2022 đã thu về 20 triệu USD chỉ sau hai tháng lên kệ. 

Trước đây, ông Trump từng tiết lộ Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã tự tay viết “những lá thư tuyệt vời” gửi cho mình, và hai nhà lãnh đạo “có tình cảm” với nhau trong quãng thời gian ông Trump ở Nhà Trắng.  

 
Trong khi đó, ông Trump đang bị chính phủ Mỹ điều tra trước nghi ngờ giữ lại tài liệu mật sau khi rời Nhà Trắng. Vụ điều tra được cho xuất phát từ chuyện các quan chức Mỹ phát hiện những lá thư của nhà lãnh đạo Triều Tiên đã biến mất khỏi kho lưu trữ của cựu Tổng thống Trump.

Minh Thu

Myanmar giải tán đảng của bà Aung San Suu Kyi

Chính quyền quân sự Myanmar đã giải tán đảng của bà Aung San Suu Kyi cùng 39 đảng khác vì lí do không đăng ký tham gia tổng tuyển cử.

Tân Đại sứ Trung Quốc là quan chức nước ngoài đầu tiên tới Triều Tiên sau 3 năm

Tân Đại sứ Trung Quốc là quan chức nước ngoài đầu tiên tới Bình Nhưỡng trong 3 năm, kể từ khi Triều Tiên cho đóng cửa biên giới để ngăn chặn dịch Covid-19.

Khói đen và bạo lực bao trùm cuộc biểu tình của gần 100.000 người ở thủ đô Paris

Những người biểu tình mặc áo đen ở Paris, Pháp ném đá vào cảnh sát, khiến lực lượng chức năng phải dùng dùi cui và vòi rồng để trấn áp.

Nghề giúp phụ nữ ‘biến mất’ không chút dấu vết chỉ sau một đêm ở Nhật Bản

Nhiều phụ nữ bị bạo hành hay đeo bám ở Nhật Bản đã tìm tới dịch vụ giúp bản thân 'biến mất' không chút dấu vết để lại chỉ sau một đêm.

Nga công bố ảnh vụ rơi máy bay khiến phi hành gia Yuri Gagarin tử nạn

Cơ quan Lưu trữ Nhà nước Nga vừa công bố những bức ảnh về địa điểm mà nhà du hành vũ trụ đầu tiên trên thế giới Yuri Gagarin thiệt mạng.

Liên Hợp Quốc bỏ qua đề xuất điều tra vụ nổ đường ống Dòng chảy phương Bắc

Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) không thông qua một dự thảo nghị quyết của Nga, kêu gọi thành lập một ủy ban điều tra về vụ phá hoại đường ống Dòng chảy phương Bắc.

Được bồi thường 5,5 triệu USD vì hơn 16 năm thụ án oan hiếp dâm ở Mỹ

Bang New York, Mỹ vừa nhất trí bồi thường 5,5 triệu USD cho một người đàn ông đã phải ngồi tù 16 năm rưỡi vì bị kết án oan hiếp dâm nhà văn Alice Sebold thời trẻ.

Hé lộ cách giúp ông Trump có thể thoát bị truy tố

Giới quan sát cho rằng, nếu bị truy tố ở New York, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể vận dụng trường hợp tương tự của John Edwards, chính khách Dân chủ từng 2 lần chạy đua vào Nhà Trắng, để thoát nạn.

Thủ tướng Israel hoãn cải cách tư pháp

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã tạm dừng kế hoạch cải cách tư pháp gây tranh cãi sau khi các cuộc đình công và biểu tình phản đối nổ ra khắp cả nước.

Lý do Tổng thống Pháp tháo đồng hồ đắt tiền trong buổi phỏng vấn truyền hình

Được cho là âm thầm tháo đồng hồ đắt tiền để tránh bị phát hiện là “tổng thống của người giàu”, tổng thống Pháp bị người dân thể hiện sự phẫn nộ trên mạng xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !