Ông Trump được khôi phục quyền truy cập Facebook và Instagram

Tập đoàn Meta đã khôi phục quyền truy cập tài khoản Facebook và Instagram của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Người phát ngôn của Meta, Andy Stone, hôm 9/2 (giờ địa phương) xác nhận ông Trump đã được cấp quyền truy cập hai nền tảng mạng xã hội của tập đoàn này.

Kế hoạch khôi phục quyền truy cập tài khoản mạng xã hội của ông Trump đã được công bố vào cuối tháng 1 bởi Chủ tịch các vấn đề toàn cầu của Meta, Nick Clegg.

“Chúng tôi cho rằng rủi ro với an toàn của cộng đồng đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, sẽ có các rào cản mới nhằm ngăn việc vi phạm tái diễn”, ông Clegg cho biết.

Trước đó, tài khoản Twitter của cựu Tổng thống Trump đã được khôi phục, nhưng ông tuyên bố không bao giờ quay lại đó mà chỉ liên lạc với những người ủng hộ thông qua mạng xã hội Truth Social của riêng mình.

Cùng ngày, ông Trump chia sẻ trên Truth Social rằng, Meta chịu tổn thất tài chính đáng kể trong thời gian ông vắng mặt trên mạng xã hội này.

“Không có tôi, tài chính của họ đã giảm đi rất nhiều”, ông Trump viết. Đồng thời, ông Trump không giải thích liệu ông có ý định sử dụng lại các tài khoản đã được khôi phục quyền truy cập hay không.

Thanh Thảo

Ông Trump nhận tin buồn trong vụ điều tra cất giữ tài liệu mật ở tư dinh

Một tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ vừa ra lệnh cho luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump giao nộp cho các công tố viên những tài liệu trong vụ điều tra cất giữ hồ sơ mật tại tư dinh ở Florida.

Kỳ án gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày đã có lời giải

Sau một năm điều tra, cảnh sát Thụy Sĩ đã cho công bố nguyên nhân khiến gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày.

Ukraine công bố chi phí tái thiết đất nước hậu xung đột

Chi phí tái thiết Ukraine sau cuộc xung đột với Nga ước tính lên tới 411 tỷ USD, theo một nghiên cứu đánh giá mới do Kiev phối hợp với Liên Hợp Quốc, Ngân hàng Thế giới và Liên minh châu Âu tiến hành.

Bí ẩn tàu ma có toàn bộ thủy thủ đoàn qua đời trong sợ hãi cực độ

Vào những năm 1940, báo chí thế giới đồng loạt đưa tin về câu chuyện kỳ lạ liên quan tới tàu SS Ourang Medan. Con tàu được cho là đã phát nổ ở Eo Malacca sau khi toàn bộ thủy thủ đoàn của nó qua đời trong hoàn cảnh bí ẩn.

WHO cảnh báo nguy cơ dịch tả lây lan khắp thế giới

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá, nguy cơ dịch tả lây lan ở cấp độ toàn cầu là rất cao do gia tăng số lượng các đợt bùng phát và mở rộng khu vực địa lý.

Dinh thự được ví như ‘Nhà Trắng’ được bán với giá cao nhất thế giới

Dinh thự 205 tuổi ở Regent’s Park tại trung tâm thủ đô London của Anh trở thành căn nhà đắt nhất thế giới khi được rao bán với giá 300 triệu USD.

Liệu ông Trump có bị truy tố?

Việc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có bị truy tố vì một cáo buộc vi phạm lúc vận động tranh cử cách đây 7 năm hay không, hiện phụ thuộc vào quyết định của một đại bồi thẩm đoàn ở Manhattan, New York.

Chuyên gia chỉ mối lo của bất động sản Trung Quốc dù thị trường ấm lên

Sau nhiều biện pháp quyết liệt "giải cứu" thị trường bất động sản, đã có những dấu hiệu cho thấy lĩnh vực này tại Trung Quốc "tan băng".

Chân dung nữ tỷ phú kế nghiệp đế chế bất động sản

Nữ tỷ phú chính thức toàn quyền điều hành đế chế bất động sản sau khi người cha tuyên bố từ chức.

Cô gái 29 tuổi bị truy tố vì giả làm thiếu nữ 16 tuổi để học lại cấp ba

Nhà chức trách New Jersey, Mỹ đã truy tố một cô gái 29 tuổi giả dạng làm thiếu nữ 16 tuổi để nhập học tại một trường phổ thông trung học của bang.

Đang cập nhật dữ liệu !