Ông chủ tiệm vàng 'nhanh như chớp' tóm tay tên cướp đang cầm dao

Đối mặt với tên cướp cầm theo con dao đang dí vào mặt, ông chủ tiệm vàng vẫn nhanh như chớp tóm lấy cổ tay đối tượng để khống chế. 

Ông chủ một cửa hàng trang sức ở miền nam Trung Quốc đã vô cùng dũng cảm khi đối đầu với tên cướp đang cầm dao dí vào mặt.

Camera an ninh tại tiệm vàng ở thành phố Chương Châu thuộc tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc cho thấy vào ngày 6/7, một người đàn ông đầu đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang vào mua trang sức. Sau vài phút đứng trao đổi với người bán, nam khách hàng hiện nguyên hình là tên cướp khi rút trong chiếc túi cầm tay một con dao và chĩa vào mặt ông chủ cửa hàng.

Dù bị bất ngờ, chủ tiệm vàng đã nhanh chóng có phản ứng tóm lấy cổ tay của tên cướp và đẩy hắn ra phía ngoài cửa, đồng thời cố gắng quật ngã đối tượng xuống đất. Trong lúc người chồng cố gắng khống chế tên cướp, người vợ chạy ra ngoài hô hoán nhờ những người xung quanh giúp đỡ.

Sau đó, một người đàn ông xuất hiện cùng cây gậy trong tay và đánh liên tiếp vào người tên cướp. Ngoài ra, thêm một người khác cũng tới trợ giúp ông chủ tiệm vàng giằng con dao khỏi tay đối tượng đi cướp.

Cuối cùng, 3 người đàn ông đã thành công lấy được hung khí của tên cướp. Lúc sau, lực lượng cảnh sát địa phương có mặt tại hiện trường và dẫn giải tên cướp đi.

Ông chủ tiệm vàng đã bị thương do con dao của tên cướp cứa phải, nhưng cửa hàng vàng không bị thiệt hại vật chất.

Đám cướp có súng gặp tai nạn, 'bỏ của chạy lấy người' giữa đường

Đám cướp có súng gặp tai nạn, 'bỏ của chạy lấy người' giữa đường

Chất toàn bộ đồ đạc có giá trị trong nhà lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường, nhưng đám cướp gặp tai nạn bất ngờ và phải "bỏ của chạy lấy người". 

Minh Thu (lược dịch)

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !