Ông chủ nhà trọ mang bình rượu quý qua cho bạn trai tôi, cuộc nói chuyện của hai người làm tôi run sợ

Ông chủ trọ nổi tiếng keo kiệt, sao lại mang rượu quý qua cho bạn trai tôi thế?

Tôi và Biên yêu nhau 3 năm nay, chúng tôi đang phải thuê phòng trọ, lương cả hai cũng bèo bọt, chẳng biết khi nào mới có tiền mua nhà. Nhiều lần tôi gợi ý chuyện cưới xin nhưng vì chưa có nhà nên Biên chưa muốn lập gia đình.

Hôm chủ nhật vừa rồi, đột ngột bác chủ nhà trọ ôm bình rượu quý hiếm qua cho bạn trai tôi. Chuyện này không bình thường chút nào. Bác chủ nhà nổi tiếng là keo kiệt, tính toán, sao tự nhiên lại mang đồ quý cho Biên chứ?

Nhìn thấy bình rượu ngon, Biên bảo làm thêm món gì ngon đãi bác ấy. Trong khi hai người đàn ông ngồi nói chuyện, tôi ở dưới bếp làm thêm món trứng tráng .

Tuy tay chân vẫn đang làm việc nhưng tai tôi vẫn hướng về phía hai người đàn ông kia, xem bác chủ trọ qua làm gì? Đến khi tôi bê mâm cơm ra ngoài phòng thì lời nói của bác ấy làm tôi khựng lại. Bác nói cô con gái rất thích Biên và bác cũng mong có được người con rể như anh ấy.

Cuối cùng bác ta đã nói ra mục đích chính. Bác ta bảo Biên mà làm con rể thì sẽ được sở hữu cả dãy trọ. Ngoài ra còn cho mảnh đất ngay cạnh để làm nhà. Còn nếu Biên mà chọn tôi làm vợ cả đời không mua nổi ngôi nhà mà trú chân.

Tôi tức giận làm rơi mâm cơm xuống đất. Sau đó chỉ thẳng ra cửa, đuổi ông ta cút ra khỏi phòng.

Trước khi rời đi, bác còn ra hiệu với Biên là nếu thay đổi ý định thì cứ qua gặp ông ta.

Biên bảo sẽ không bao giờ lấy đứa con gái khờ khạo dở hơi của chủ nhà trọ. Thế nên tôi rất yên tâm và tin tưởng những điều anh nói. Bởi đúng là nhà bác ta giàu có nhưng có mỗi đứa con gái năm nay ngoài 20 tuổi nhưng đầu óc có vấn đề, suốt ngày ngây ngô cười ha hả.

Thế nhưng tối hôm qua đi làm về, thấy Biên ngồi uống rượu với chủ trọ khiến đầu óc tôi quay cuồng điên đảo. Tôi kéo Biên về và yêu cầu chuyển phòng trọ.

Nào ngờ anh khẳng định không có tình cảm gì với con gái của ông chủ đó. Theo phép lịch sự, người ta mời, Biên qua uống rượu thôi.

Tôi rất sợ Biên vì tiền tài mà chia tay tôi rồi lấy cô gái kia. Dù sao thì cô ta không biết gì cả, sau này mọi chuyện đều là Biên làm chủ, với số đất đai nhà cửa của họ thì tôi sợ Biên sẽ xiêu lòng lắm. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(vuhang...@gmail.com)

Hăm hở đi đánh ghen với bạn thân, tôi chết đứng khi thấy rõ mặt 'hồ ly tinh' trong nhà nghỉ

Hăm hở đi đánh ghen với bạn thân, tôi chết đứng khi thấy rõ mặt 'hồ ly tinh' trong nhà nghỉ

Khi bạn thân đau khổ vì phát hiện người yêu "cắm sừng" tôi vô cùng phẫn nộ và lôi cô ấy đi đánh ghen. Thế nhưng cảnh tượng trong nhà nghỉ lại khiến tôi chết lặng.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !