Ông chủ nhà trọ mang bình rượu quý qua cho bạn trai tôi, cuộc nói chuyện của hai người làm tôi run sợ

Ông chủ trọ nổi tiếng keo kiệt, sao lại mang rượu quý qua cho bạn trai tôi thế?

Tôi và Biên yêu nhau 3 năm nay, chúng tôi đang phải thuê phòng trọ, lương cả hai cũng bèo bọt, chẳng biết khi nào mới có tiền mua nhà. Nhiều lần tôi gợi ý chuyện cưới xin nhưng vì chưa có nhà nên Biên chưa muốn lập gia đình.

Hôm chủ nhật vừa rồi, đột ngột bác chủ nhà trọ ôm bình rượu quý hiếm qua cho bạn trai tôi. Chuyện này không bình thường chút nào. Bác chủ nhà nổi tiếng là keo kiệt, tính toán, sao tự nhiên lại mang đồ quý cho Biên chứ?

Nhìn thấy bình rượu ngon, Biên bảo làm thêm món gì ngon đãi bác ấy. Trong khi hai người đàn ông ngồi nói chuyện, tôi ở dưới bếp làm thêm món trứng tráng .

Tuy tay chân vẫn đang làm việc nhưng tai tôi vẫn hướng về phía hai người đàn ông kia, xem bác chủ trọ qua làm gì? Đến khi tôi bê mâm cơm ra ngoài phòng thì lời nói của bác ấy làm tôi khựng lại. Bác nói cô con gái rất thích Biên và bác cũng mong có được người con rể như anh ấy.

Cuối cùng bác ta đã nói ra mục đích chính. Bác ta bảo Biên mà làm con rể thì sẽ được sở hữu cả dãy trọ. Ngoài ra còn cho mảnh đất ngay cạnh để làm nhà. Còn nếu Biên mà chọn tôi làm vợ cả đời không mua nổi ngôi nhà mà trú chân.

Tôi tức giận làm rơi mâm cơm xuống đất. Sau đó chỉ thẳng ra cửa, đuổi ông ta cút ra khỏi phòng.

Trước khi rời đi, bác còn ra hiệu với Biên là nếu thay đổi ý định thì cứ qua gặp ông ta.

Biên bảo sẽ không bao giờ lấy đứa con gái khờ khạo dở hơi của chủ nhà trọ. Thế nên tôi rất yên tâm và tin tưởng những điều anh nói. Bởi đúng là nhà bác ta giàu có nhưng có mỗi đứa con gái năm nay ngoài 20 tuổi nhưng đầu óc có vấn đề, suốt ngày ngây ngô cười ha hả.

Thế nhưng tối hôm qua đi làm về, thấy Biên ngồi uống rượu với chủ trọ khiến đầu óc tôi quay cuồng điên đảo. Tôi kéo Biên về và yêu cầu chuyển phòng trọ.

Nào ngờ anh khẳng định không có tình cảm gì với con gái của ông chủ đó. Theo phép lịch sự, người ta mời, Biên qua uống rượu thôi.

Tôi rất sợ Biên vì tiền tài mà chia tay tôi rồi lấy cô gái kia. Dù sao thì cô ta không biết gì cả, sau này mọi chuyện đều là Biên làm chủ, với số đất đai nhà cửa của họ thì tôi sợ Biên sẽ xiêu lòng lắm. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(vuhang...@gmail.com)

Hăm hở đi đánh ghen với bạn thân, tôi chết đứng khi thấy rõ mặt 'hồ ly tinh' trong nhà nghỉ

Hăm hở đi đánh ghen với bạn thân, tôi chết đứng khi thấy rõ mặt 'hồ ly tinh' trong nhà nghỉ

Khi bạn thân đau khổ vì phát hiện người yêu "cắm sừng" tôi vô cùng phẫn nộ và lôi cô ấy đi đánh ghen. Thế nhưng cảnh tượng trong nhà nghỉ lại khiến tôi chết lặng.

Theo ttvn.toquoc.vn

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đang cập nhật dữ liệu !