'Nữ cường nhân' nhà Sơn Kim hé mở hướng giải quyết lùm xùm của con rể Hồ Nhân

Dòng trạng thái của bà Nguyễn Thị Sơn nhận về nhiều chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ cặp kè với đại gia U60 Hồ Nhân (Chủ tịch HĐQT của Nanogen của Sơn Kim Group) khiến dân mạng không khỏi bàn tán. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã tràn vào Facebook mẹ vợ quyền lực của vị doanh nhân này để theo dõi.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà Nguyễn Thị Sơn - “nữ cường nhân” của Sơn Kim Group, mẹ vợ của doanh nhân Hồ Nhân đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

{keywords}
Dòng trạng thái của bà Nguyễn Thị Sơn đăng tối muộn ngày 23/3 nhận về nhiều chú ý của cộng đồng mạng.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

“CHỈ LÀ BÀ LÃO THÔI

* Tại sao mình nhận mình là bà lão

1. Tuổi đã 73 (thuộc diện xưa nay hiếm), tóc đã bạc trắng, mắt đã mờ, lưng đã khòm...

2. Đông con, đông cháu (10 cháu nội và ngoại)

3. Cháu nội đích tôn Hoàng Việt năm nay 27 tuổi, đã bắt đầu tham gia quản lý doanh nghiệp rồi thì bà nội phải già là đúng rồi.

* Mấy hôm nay, trên mạng xã hội nhắc tên bà lão nhiều quá, bà lão bị hắt hơi, muốn im lặng cũng không được. Xin có vài lời nói thêm nè.

4. Bà lão không dám nhận mình là "lão phật gia" đâu, bà lão chỉ là bà lão thôi (mà cũng không phải lão bà nhé), đôi khi đảo chữ là khác nghĩa đấy.

5. Anh Hồ Nhân vẫn là Chủ tịch HĐQT của Nanogen, anh ấy muốn tập trung vào sản xuất và nghiên cứu khoa học ngành sinh dược học. Chị Hồng Vân là Tổng Giám đốc, đại diện pháp nhân, lo việc quản trị và kinh doanh.

6. Vợ chồng sống với nhau vừa là duyên vừa là nghĩa, tương lai thế nào do họ quyết định, bà lão không muốn can thiệp mà cũng không thể can thiệp. Nhưng cho đến hôm nay anh chị Nhân - Vân vẫn là vợ chồng bình thường. Họ đang cùng nhau tập trung cho công việc của Nanocovax theo yêu cầu của Bộ y tế.

* Cho bà lão nói nhỏ nè, trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần thiết hễ có sai thì phải bỏ nhau không?? Mọi người có đồng tình với quan điểm của bà lão không?”.

{keywords}
Bà Nguyễn Thị Sơn

Ngay đầu bài chia sẻ, bà Sơn đã tự nhận mình là bà lão vì đã bước sang tuổi 73, đông con đông cháu. Trong đó, cháu nội đích tôn Hoàng Việt cũng đã 27 tuổi và tham gia quản lý công việc doanh nghiệp. Bà Sơn khẳng định bản thân không dám nhận là “lão phật gia”, mà chỉ là “bà lão” mà thôi.

Tiếp đó, bà chủ gia tộc Sơn Kim đề cập đến ồn ào xoay quanh mối quan hệ của con rể Hồ Nhân khiến bà “muốn im lặng cũng không được”.

Bà Sơn khẳng định: “Anh Hồ Nhân vẫn là Chủ tịch HĐQT của Nanogen, anh ấy muốn tập trung vào sản xuất và nghiên cứu khoa học ngành sinh dược học. Chị Hồng Vân là Tổng Giám đốc, đại diện pháp nhân, lo việc quản trị và kinh doanh. Cho đến hôm nay anh chị Nhân - Vân vẫn là vợ chồng bình thường”.

Bên cạnh đó, bà còn khẳng định, tương lai của con cái sẽ do họ tự quyết định, bà tuyệt đối không can thiệp.

Tuy nhiên, bà đưa ra quan điểm về cách giải quyết lùm xùm của con rể: “Trốn vợ đi chơi với người khác là sai rồi, nhưng có cần hơi một chút phải bỏ nhau không?”.

Sau khi bài chia sẻ này được đăng tải đã nhận về nhiều tương tác của cộng đồng mạng. Đa số ý kiến đồng tình với quan điểm của bà chủ gia tộc Sơn Kim và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những phát ngôn văn minh, lịch sự của bà.

“Những người có trí thức sẽ nói ra những lời nói sắc sảo như vậy”; "Người tri thức nói thấm từng câu từng chữ cho con được ngưỡng mộ bà”; “Ngôn từ sắc sảo, lời văn đầy quyền lực. Chúc bà luôn mạnh khoẻ để chèo lái hạnh phúc đại gia đình”… là một số bình luận của cộng đồng mạng.

* Theo diễn biến mới nhất, trong sáng nay (24/3), bà Sơn đã lẳng lặng gỡ bài đăng trên trên tài khoản mạng xã hội sau nhiều lần chỉnh sửa.

Bà Nguyễn Thị Sơn là nhà sáng lập của Sơn Kim Group. Năm 1987, bà được Nhà nước giao trọng trách về quản lý Công ty Legamex. Tại thời điểm hoàng kim, công ty may mặc quốc doanh này có 4000 nhân viên chính thức, 10000 nhân viên của các công ty vệ tinh, xuất khẩu qua các nước như Liên Xô, Ba Lan, Nhật Pháp… và là công ty may mặc lớn nhất Việt Nam thời điểm đó.

Suốt những năm qua, bà Nguyễn Thị Sơn đã khẳng định được khả năng, tầm nhìn của mình và trở thành "nữ cường nhân" nổi bật của giới kinh doanh Việt Nam.
'Nữ cường nhân' nhà Sơn Kim phản ứng sau khi con rể vướng lùm xùm: Hồ Nhân và Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp

'Nữ cường nhân' nhà Sơn Kim phản ứng sau khi con rể vướng lùm xùm: Hồ Nhân và Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp

Sau khi con rể Hồ Nhân vướng phải lùm xùm với ca sĩ Hiền Hồ, bà Nguyễn Thị Sơn đã chính thức lên tiếng khẳng định.

Bạch Dương

Bất ngờ khi mẹ vợ khuyên ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi cảm ơn bà tận đáy lòng

Tôi nhớ mãi hôm ấy, mẹ vợ tìm đến tận công ty tôi, bà cũng chẳng vòng vo mà bảo tôi hãy ly hôn vợ đi.

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

Tôi không ngờ em dâu lại từ chối nhận số tiền đó.

Chồng có người thứ 3 nhưng vẫn về chung giường với vợ

Chồng Hân sống với bồ, nhưng thỉnh thoảng vẫn về nhà với vợ con và vợ chồng vẫn chung giường. Chuyện chăn gối vẫn nồng nhiệt như xưa.

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

Mặc dù giận sôi người nhưng tôi vẫn đủ bình tĩnh để xử đẹp "tiểu tam" phá hoại gia đình nhà người khác.

Bố mẹ chồng đột ngột 'cắt viện trợ' 5 triệu/tháng, lý do đằng sau khiến tôi khóc nghẹn

Thấy bố mẹ chồng không cho tiền như hằng tháng, tôi giận ra mặt, nghĩ có lẽ ông bà thiên vị con gái hơn là vợ chồng tôi.

Đau lòng biết chồng ngoại tình với người đàn bà 3 con trong lúc tôi mang thai

Khi biết chồng ngoại tình với người đàn bà ấy, tôi thật không hiểu tại sao họ có thể làm ra chuyện tồi tệ như vậy.

Phụ nữ nhìn thấu lòng đàn ông chỉ với 4 câu nói

Nếu bạn là người phụ nữ dễ đắm chìm trong lời nói ngọt ngào của đàn ông mà không biết đối phương có yêu mình thật lòng hay không thì hãy nói 4 câu này với anh ấy để kiểm tra!

Tôi xin đầu hàng, không thể cố gắng vì gia đình nữa

Trong khung cảnh nhá nhem, tôi thấy anh ngồi trong quán nhậu, cạnh bên là em gái phục vụ chờ sẵn rót bia. Còn tôi đứng chết trân, cả người ướt mèm.

Chồng bỏ đi theo 'tiểu tam', mẹ chồng làm điều giúp tôi vượt qua cơn tuyệt vọng

Mấy năm yêu và chung sống cùng nhau cũng không bằng một người phụ nữ vừa đến, chồng bỏ theo "tiểu tam" khiến tôi vô cùng đau lòng.

Cảm ơn anh, “chú cá vô tội” của tôi

Cho dù anh luôn sẵn lòng để tôi làm “bạch tuộc”, tôi biết mình vẫn phải trưởng thành và học cách điều tiết cảm xúc của bản thân.

Đang cập nhật dữ liệu !