"Nụ cười mẹ đâu rồi?", điểm hẹn chia sẻ tâm tư của những người mẹ

Với mục đích giải quyết khủng hoảng tâm lý của phụ nữ trong cách nuôi dạy con cái, chương trình talkshow “Nụ cười mẹ đâu rồi?” thu hút đông đảo sự quan tâm và chia sẻ của chị em phụ nữ.

Chương trình này được diễn ra vào 15h chiều 6/7 tại Hà Nội với nội dung “Nụ cười mẹ đâu rồi?” đã đưa ra những góc nhìn mới về sự hạnh phúc của người con và người mẹ, cũng như cách thoát khỏi khủng hoảng tâm lý ở người phụ nữ.

Nhà báo Hoàng Anh Tú (giữa) và CEO Nguyễn Quốc Hưng.

Talkshow có sự tham gia và chia sẻ của Nhà báo – Nhà văn Hoàng Anh Tú (Anh Chánh Văn), MC Phan Trang, Doanh nhân – Ca sỹ Nguyễn Thu Trang và CEO Nguyễn Quốc Hưng. Với nội dung chạm sâu vào tâm tư của phần đa những người làm mẹ, chương trình thu hút chị em phụ nữ tới tham dự.

Lấy cảm hứng từ chính cảm xúc chân thật của con trẻ, Talkshow “Nụ cười mẹ đâu rồi?” được xây dựng dựa trên những lời thủ thỉ mộc mạc mà ẩn chứa nhiều sự suy tư của người con về niềm hạnh phúc của mẹ.

Rất đông người đến tham dự chương trình.

Trong chương trình này có nội dung: “Mẹ không thương con” – Tâm tư của con trẻ khi người mẹ đối mặt với căng thẳng; “Mẹ ơi, cười với con” – Đưa ra các giải pháp để người mẹ có thể tự thoát khỏi khủng hoảng tâm lý và tìm thấy niềm hạnh phúc của bản thân.

 “Mẹ cũng cần được chơi” – Cách phân bổ thời gian hợp lý để có thể thực hiện các hoạt động khiến bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. “Thật sai rồi khi chúng ta cứ hay nghĩ: Con cái hạnh phúc thì cha mẹ hạnh phúc.

“Nhìn các con hạnh phúc tôi cảm thấy hạnh phúc.” - Vốn đó là những câu nói sáo rỗng, dù nó nghe có vẻ đúng. Sáo rỗng là bởi những đứa trẻ hạnh phúc được không phải từ những vật chất mà chúng được thụ hưởng. Chúng chỉ cảm thấy hạnh phúc nếu như cha mẹ chúng hạnh phúc.

Với tôi người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ phải biết cách tự biết làm cho mình hạnh phúc. Một người mẹ hạnh phúc mới nuôi dạy một đứa con hạnh phúc.” – Nhà văn – Nhà báo Hoàng Anh Tú đưa ra quan điểm.

Sông Yên
Từ khóa: “Nụ cười mẹ đâu rồi?” điểm hẹn chia sẻ tâm tư của những người mẹ

Lễ khai giảng ‘đa sắc màu’ của hệ thống trường TH School

Bắt đầu năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Going Beyond - Không ngừng vươn xa”, các em học sinh mới của TH School tự tin bước trên thảm đỏ trong tiếng chuông rộn ràng, trên tay là những lá cờ nhiều màu sắc đại diện cho các quốc gia quê hương mình.

Điểm chuẩn đại học các ngành khối D năm 2023 dự kiến ra sao?

Nhiều chuyên gia nhận định điểm chuẩn các ngành khối D năm 2023 tương tự năm ngoái, nếu tăng hoặc giảm cũng không quá nhiều.

72.000 thí sinh chỉ đăng ký 1 nguyện vọng tuyển sinh ĐH duy nhất

Thông tin được đại diện Bộ GD-ĐT đưa ra tại Ngày hội “Lựa chọn nguyện vọng” giải đáp thắc mắc về xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 sáng nay, 22/7.

Học phí loạt trường đào tạo Kinh tế có tiếng ở phía Bắc

Các trường Kinh tế phía Bắc có mức học phí đa dạng, từ hơn 10 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm tùy theo các chương trình đào tạo như đại trà, chất lượng cao hay liên kết quốc tế.

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm chuẩn

Tối 21/7, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT và điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp.

Đạt 25 điểm khối A nên chọn ngành gì?

Đạt 25 điểm khối A00 thi tốt nghiệp THPT nên chọn ngành gì là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. VietNamNet đưa ra một số gợi ý để thí sinh, phụ huynh có thể tham khảo khi đăng ký xét tuyển đại học.

Điểm chuẩn khối Khoa học tự nhiên năm 2023 dự kiến ra sao?

Trao đổi với VietNamNet, GS Lê Thanh Sơn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia Hà Nội, đã đưa ra những dự kiến về điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2023 căn cứ vào phổ điểm Bộ GD-ĐT công bố.

Top 10 trường có điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2022 cao nhất lên tới 29,25 ở HV Báo chí và Tuyên truyền hay 27,55 ở Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng miễn 100% học phí cho học sinh

Năm học 2023- 2024, Đà Nẵng chi hơn 400 tỷ đồng hỗ trợ 100% học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập.

Trường ĐH Ngoại thương lấy điểm sàn 23,5

Trường ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT từ 23,5 điểm.

Đang cập nhật dữ liệu !