Những phẩm chất của đàn ông như ‘thỏi nam châm’ hút phụ nữ

Điều gì ở những người đàn ông thành công với phụ nữ mà những người khác thì không? Điều đó phụ thuộc vào những phẩm chất nhất định mà người đàn ông thể hiện.

Nhiều phụ nữ dường như bị thu hút bởi những người đàn ông sẵn sàng chủ động giao tiếp và thể hiện sự quan tâm của họ bằng mọi cách có thể. Trong khi những người đàn ông khác lại hoàn toàn bị bỏ quên. Hãy xem xét các phẩm chất của những người đàn ông luôn thu hút sự chú ý của phụ nữ.

Khả năng định vị bản thân

Đây là người đàn ông biết mình muốn gì từ một mối quan hệ và không ngại đề cập thẳng thắn về điều đó. Điều đó giúp người phụ nữ đối diện hiểu ngay rằng bạn có những tiêu chuẩn nhất định cần phải đáp ứng. Nhiều phụ nữ cũng có những yêu cầu nhất định đối với đàn ông.

Họ biết rõ họ muốn gặp kiểu đàn ông nào bên cạnh và kiểu quan hệ nào họ quan tâm. Điều đó là hoàn toàn bình thường nếu các tiêu chí này là phù hợp, không quá cao và có thể thực hiện được.

Nhiều người đàn ông thực sự thiếu phẩm chất này. Thông thường, một vẻ ngoài hấp dẫn là điều quan trọng nhất đối với phụ nữ để thu hút người đối diện. Nếu một người đàn ông chỉ quan tâm đến vẻ ngoài đặc biệt hấp dẫn, thì dĩ nhiên điều đó sẽ trở nên nhàm chán đối với người phụ nữ.

Tuy nhiên, một người đàn ông như vậy rất dễ bị kiểm soát và thao túng. Kết quả là chắc chắn sẽ không có nhiều sự chú ý dành cho một người đàn ông như vậy.

Lòng tự trọng

Đây chắc chắn là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của một người đàn ông đối với phụ nữ. Biểu hiện của sự thiếu tự trọng là khi bạn bước một, hai bước đến gặp một người phụ nữ để làm quen, nhưng trong trường hợp cô ấy không tiến tới mà bạn vẫn tiếp tục cố theo đuổi cô ấy.

Một trường hợp khác là nếu đã yêu nhau mà người phụ nữ phản bội, có rất nhiều người đàn ông vẫn tha thứ cho hành động này. Dù có gọi những hành động này là gì nữa, thì đó cũng là biểu hiện của sự thiếu tự trọng.

Nói tóm lại, người phụ nữ cần hiểu rằng trong trường hợp cô ấy có hành vi sai trái nghiêm trọng, cô ấy có thể mất bạn. Đó là một vấn đề không thể đùa giỡn, vì điều đó chắc chắn sẽ xảy ra như vậy. Bạn cần thực sự suy nghĩ và chuẩn bị để làm như vậy nếu một sự việc nghiêm trọng thực sự xảy ra.

Biết thể hiện sự cứng rắn trong mối quan hệ

Tất nhiên, một người phụ nữ có thể ở bên cạnh một người đàn ông yếu đuối vì sự cảm thông, nhưng không phải ai cũng có cảm tình với anh ta. Tất nhiên ở đây chúng ta không đề cập tới một người đàn ông có tính cách gia trưởng, mà là kiểu đàn ông có xu hướng lãnh đạo.

Sự khác biệt giữa một người gia trưởng và một nhà lãnh đạo là gì? Phụ nữ phải chấp nhận đồng thuận với người gia trưởng vì không có sự lựa chọn nào khác, nếu không tuân theo anh ta sẽ buộc phải hứng chịu những hậu quả tiêu cực. Trong khi đó, phụ nữ muốn theo người lãnh đạo chỉ đơn giản vì sức hút mà họ tạo ra, khiến phụ nữ luôn mong muốn đi theo anh ta. 

Sự tham vọng

Lý do một phụ nữ bị hấp dẫn bởi người đàn ông thành công trong sự nghiệp không phải vì anh ta có tiền nhiều, mà bởi anh ta có những đặc điểm tính cách hấp dẫn họ như sự tận tâm, kỷ luật, đạo đức và trách nhiệm trong công việc... và trong đó tham vọng là phẩm chất thu hút phụ nữ nhất ở cánh mày râu.

Tất nhiên, tham vọng là tốt, còn quá tham vọng lại là câu chuyện khác. Phụ nữ sợ những người đàn ông quá tham vọng, luôn xem những người bên cạnh là công cụ, phương tiện để họ làm bàn đạp tiến về phía trước. 

Hạ Thảo 

Người đàn ông có chiếc lưỡi kỳ dị sau khi dùng thuốc kháng sinh

Lưỡi của nam bệnh nhân người Mỹ chuyển sang màu xanh và mọc lông sau khi ông uống thuốc kháng sinh.

Hỏng gan, suy thận vì thói quen nhiều người Việt đang mắc phải

Bị đau cột sống thắt lưng, nam bệnh nhân đã đi mua thuốc nam về uống. Kết quả, gan hỏng nặng, suy thận, ông phải đối mặt với nguy cơ lọc máu.

Ăn châu chấu rang, người đàn ông nhập viện khẩn

Sau 30 phút ăn châu chấu rang, nam thanh niên xuất hiện tình trạng khó thở, tức ngực nên được người nhà đưa vào Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn cấp cứu.

Bé trai mắc bệnh hiếm, lần đầu tiên ghi nhận ở Việt Nam

Theo Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM, đây là trẻ bị phình động mạch chủ bụng đầu tiên ghi nhận ở Việt Nam trong 20 năm qua. Trên thế giới, thống kê chỉ có khoảng 30 trẻ mắc phải.

Lớp mỡ trên gan vàng óng vì béo phì, chàng trai 18 tuổi 'cầu cứu' bác sĩ

Dù còn trẻ nhưng khi phẫu thuật mở ổ bụng, bác sĩ cũng giật mình vì lớp mỡ trên gan của bệnh nhân vàng óng.

Vợ hạnh phúc khi có thể hiến thận cho chồng

Khi biết chồng bị suy thận mạn tính, chị L. đã không ngần ngại muốn trao tặng cho anh một phần cơ thể của mình để cả hai cùng khỏe mạnh.

Bật báo động đỏ cứu nam thanh niên ‘chết lâm sàng’

Nam thanh niên đang theo dõi khối phình mạch tại bệnh viện đột ngột ngừng tuần hoàn, mất hoàn toàn ý thức, "chết lâm sàng".

Người đàn ông đi cấp cứu vì vết loét da gần vùng nhạy cảm

Người đàn ông 52 tuổi nhập viện vì sốt dài ngày không rõ nguyên nhân, khó thở, mệt nhiều, đau đầu, huyết áp tụt, đau ngực, chẩn đoán mắc loại bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm.

Ba người đàn ông khó thở chỉ sau 5 phút bị ong đốt

Chỉ sau 5 phút sau khi bị ong đốt nhiều vào vùng đầu, mặt, cả 3 người cùng xuất hiện cơn khó thở, tức ngực. Người dân phải gọi xe cấp cứu đưa họ vào viện.

Người đàn ông nhập viện trong đêm với cẳng tay dập nát

Máy cưa nước đá khiến cánh tay người đàn ông ở Đồng Nai đứt động mạch, đứt dây thần kinh, dập nát xương. Anh đối mặt với nguy cơ rất cao phải cắt bỏ một phần cánh tay.

Đang cập nhật dữ liệu !