Những phẩm chất của đàn ông như ‘thỏi nam châm’ hút phụ nữ

Điều gì ở những người đàn ông thành công với phụ nữ mà những người khác thì không? Điều đó phụ thuộc vào những phẩm chất nhất định mà người đàn ông thể hiện.

Nhiều phụ nữ dường như bị thu hút bởi những người đàn ông sẵn sàng chủ động giao tiếp và thể hiện sự quan tâm của họ bằng mọi cách có thể. Trong khi những người đàn ông khác lại hoàn toàn bị bỏ quên. Hãy xem xét các phẩm chất của những người đàn ông luôn thu hút sự chú ý của phụ nữ.

Khả năng định vị bản thân

Đây là người đàn ông biết mình muốn gì từ một mối quan hệ và không ngại đề cập thẳng thắn về điều đó. Điều đó giúp người phụ nữ đối diện hiểu ngay rằng bạn có những tiêu chuẩn nhất định cần phải đáp ứng. Nhiều phụ nữ cũng có những yêu cầu nhất định đối với đàn ông.

Họ biết rõ họ muốn gặp kiểu đàn ông nào bên cạnh và kiểu quan hệ nào họ quan tâm. Điều đó là hoàn toàn bình thường nếu các tiêu chí này là phù hợp, không quá cao và có thể thực hiện được.

Nhiều người đàn ông thực sự thiếu phẩm chất này. Thông thường, một vẻ ngoài hấp dẫn là điều quan trọng nhất đối với phụ nữ để thu hút người đối diện. Nếu một người đàn ông chỉ quan tâm đến vẻ ngoài đặc biệt hấp dẫn, thì dĩ nhiên điều đó sẽ trở nên nhàm chán đối với người phụ nữ.

Tuy nhiên, một người đàn ông như vậy rất dễ bị kiểm soát và thao túng. Kết quả là chắc chắn sẽ không có nhiều sự chú ý dành cho một người đàn ông như vậy.

Lòng tự trọng

Đây chắc chắn là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của một người đàn ông đối với phụ nữ. Biểu hiện của sự thiếu tự trọng là khi bạn bước một, hai bước đến gặp một người phụ nữ để làm quen, nhưng trong trường hợp cô ấy không tiến tới mà bạn vẫn tiếp tục cố theo đuổi cô ấy.

Một trường hợp khác là nếu đã yêu nhau mà người phụ nữ phản bội, có rất nhiều người đàn ông vẫn tha thứ cho hành động này. Dù có gọi những hành động này là gì nữa, thì đó cũng là biểu hiện của sự thiếu tự trọng.

Nói tóm lại, người phụ nữ cần hiểu rằng trong trường hợp cô ấy có hành vi sai trái nghiêm trọng, cô ấy có thể mất bạn. Đó là một vấn đề không thể đùa giỡn, vì điều đó chắc chắn sẽ xảy ra như vậy. Bạn cần thực sự suy nghĩ và chuẩn bị để làm như vậy nếu một sự việc nghiêm trọng thực sự xảy ra.

Biết thể hiện sự cứng rắn trong mối quan hệ

Tất nhiên, một người phụ nữ có thể ở bên cạnh một người đàn ông yếu đuối vì sự cảm thông, nhưng không phải ai cũng có cảm tình với anh ta. Tất nhiên ở đây chúng ta không đề cập tới một người đàn ông có tính cách gia trưởng, mà là kiểu đàn ông có xu hướng lãnh đạo.

Sự khác biệt giữa một người gia trưởng và một nhà lãnh đạo là gì? Phụ nữ phải chấp nhận đồng thuận với người gia trưởng vì không có sự lựa chọn nào khác, nếu không tuân theo anh ta sẽ buộc phải hứng chịu những hậu quả tiêu cực. Trong khi đó, phụ nữ muốn theo người lãnh đạo chỉ đơn giản vì sức hút mà họ tạo ra, khiến phụ nữ luôn mong muốn đi theo anh ta. 

Sự tham vọng

Lý do một phụ nữ bị hấp dẫn bởi người đàn ông thành công trong sự nghiệp không phải vì anh ta có tiền nhiều, mà bởi anh ta có những đặc điểm tính cách hấp dẫn họ như sự tận tâm, kỷ luật, đạo đức và trách nhiệm trong công việc... và trong đó tham vọng là phẩm chất thu hút phụ nữ nhất ở cánh mày râu.

Tất nhiên, tham vọng là tốt, còn quá tham vọng lại là câu chuyện khác. Phụ nữ sợ những người đàn ông quá tham vọng, luôn xem những người bên cạnh là công cụ, phương tiện để họ làm bàn đạp tiến về phía trước. 

Hạ Thảo 

Người đàn ông bị thủng tim do lưỡi cưa văng vào ngực

Bệnh nhân nhập viện cấp cứu với vết thương lớn vùng ngực trái, thủng tim, sốc mất máu, lơ mơ, mạch và huyết áp không bắt được.

Những cách giải rượu làm hại người say

Việc cho người say dùng nước chanh hoặc đồ uống chua để giúp giải rượu nhanh hơn có thể khiến dạ dày bị tổn thương.

Nhiều đàn ông có suy nghĩ này sau khi kết hôn?

Đàn ông thường có một số thói quen và suy nghĩ phổ biến này nhất là sau khi kết hôn.

Những hành động khiến đàn ông tự hạ thấp giá trị trong mắt phụ nữ

Nam giới thường đưa ra bình luận về ngoại hình và hành vi của phụ nữ thay vì nhận xét về bản chất bên trong và sự thông minh của họ...

5 thực phẩm làm giảm nồng độ testosterone ở nam giới

Testosterone là hormone giới tính có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Duy trì mức testosterone lành mạnh rất quan trọng để tăng khối lượng cơ bắp, cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức mạnh...

6 lợi ích khi đàn ông chống đẩy 40 cái mỗi ngày

Đàn ông chống đẩy 40 cái mỗi ngày có thể mang đến lợi ích thần kỳ, đặc biệt là 6 lợi ích dưới đây...

5 điều đàn ông thường chú ý nhất khi gặp phụ nữ lúc ban đầu

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đàn ông hay vô tâm và không hiểu mình. Tuy nhiên, có một sự thật rằng đàn ông thường chú ý đến phụ nữ một cách thầm lặng mà đôi khi nàng không hề nhận ra.

Trời lạnh, 3 thanh thiếu niên buộc phải cắt bỏ 'hạt ngọc'

Thông tin từ Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, chỉ trong vòng một tuần sau khi trời trở rét, khoa đã tiếp nhân 3 bệnh nhân còn rất trẻ, tuổi từ 13 - 18 tuổi đến khám vì đau tinh hoàn.

3 thói quen gây viêm tuyến tiền liệt

Bạn có biết rằng viêm tuyến tiền liệt chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân chủ quan từ chính những thói quen xấu của bạn.

Cách cơ thể và bộ não giúp Messi trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới

Ở tuổi 35 với sức mạnh thể chất không bằng nhiều cầu thủ khác, Messi vẫn khiến hậu vệ đối phương đau đầu bởi cách di chuyển và phân tích trận đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !