Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam

Tại Việt Nam, hầu hết các phiên bản của Rolls-Royce đều đã có mặt, như chiếc Rolls-Royce cổ Silver Shadow, Ghost, Phantom, Phantom rồng hay các mẫu mui trần Drophead.
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 1
Rolls-Royce Phantom in hình rồng biến số ngũ quý 3. Đây là một trong 4 chiếc Phantom rồng về Việt Nam trong năm 2012 với giá trị ước tính mỗi chiếc vào khoảng .
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 2
Rolls-Royce Phantom biển số tứ quý 9 của một đại gia Bắc Ninh.
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 3
Chiếc Phantom màu xanh biển số tứ quý 7 của nữ đại gia Bạch Diệp, về Việt Nam năm 2008 với giá trị ước tính vào khoảng 23 tỷ đồng. Đây là một trong hai chiếc Rolls-Royce được đặt hàng chính hãng, trong khi gần như tất cả các model khác đều được nhập khẩu không chính hãng.
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 4
Rolls Royce Silver Shadow đời 2001 của một đại gia Hà Nội. Đây được xem là chiếc Rolls-Royce đầu tiên ở Việt Nam. Tuy nhiên, xe rất ít xuất hiện trên đường phố.
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 5
Mẫu mui trần Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe của một đại gia Ninh Bình.
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 6
Rolls-Royce Phantom phiên bản EWB.
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 7
Rolls-Royce Ghost biển đẹp đất Ninh Bình.
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 8
Rolls Royce Phantom màu trắng biển số tứ quý 6.
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 9
Rolls-Royce Ghost màu trắng tinh khôi biển đẹp Quảng Ninh, xuất hiện tại lễ hội Carnival Hạ Long hồi tháng 5/2012.
Những chiếc Rolls-Royce hàng độc, tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 10
Rolls-Royce Phantom màu xanh nhung về Hà Nội hồi tháng 4/2011.

Nguyễn Hân

Ảnh: Otosaigon, Otofun

Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast

Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.

Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.

“Ngựa hoang” Mustang trở thành mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới

Thương hiệu xe hơi Mustang vừa kỷ niệm 56 năm ra đời bằng việc giành hai ngôi vương về doanh số trên toàn cầu: Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới và mẫu xe coupe thể thao bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp.

All-New Mazda3 xứng đáng với danh hiệu "Thiết kế của năm"

“Chúng tôi muốn mang lại sức sống mới cho người dùng bằng niềm vui lái xe. Để làm được điều đó, thiết kế xe trước hết phải thực sự lay động lòng người”, Tổng giám đốc bộ phận thiết kế Mazda, ông Ikuo Maeda chia sẻ.

Vô lăng xe ô tô có thể bẩn hơn bồn cầu toilet công cộng gấp 4 lần

Từ những chiếc xe du lịch cỡ nhỏ cho đến những chiếc SUV, xe kéo cỡ lớn, dù có thiết kế ấn tượng, công nghệ hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến cũng không thể bảo vệ chiếc xe nào khỏi virus mang mầm bệnh.

Những mẫu tay ga giá rẻ nào tốt nhất hiện nay?

Hầu hết các mẫu xe ga hiện nay hướng đến khách hàng nữ giới với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, linh hoạt và một mức giá phổ thông.

Mazda ưu đãi lên đến 100 triệu trong tháng 3

Thaco áp dụng Chương trình chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe All-New Mazda3 với ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng miễn phí lên đến 20.000 km dành cho toàn bộ khách hàng đã mua xe All New Mazda3 trước ngày 12/03/2020.

Nhu cầu mua xe mới giảm sút, Honda, Yamaha, Piaggio... có thể “gặp khó” ở Việt Nam

Theo dự báo, doanh số xe máy tại Việt Nam có thể giảm hơn 6% do những ảnh hưởng tiêu cực của suy giảm kinh tế thế giới và dịch Covid -19 khiến cho nhu cầu mua xe mới giảm.

Bộ lọc không khí Cabin có tác dụng gì? Vì sao cần quan tâm thiết bị này?

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Loạt xe Nissan giảm giá tới 60 triệu đồng

Cả 4 mẫu xe mà Nissan đang phân phối tại Việt Nam đều đang được giảm giá từ 20 - 60 triệu đồng tại các đại lý. Các mẫu xe Sunny, Navara và Terra đang được giảm giá 20 – 40 triệu đồng tùy mẫu xe hoặc phiên bản.

Đang cập nhật dữ liệu !