Nhờ biệt tài 'chém gió thành thần' của chồng, nhà tôi được 'khách quý' gõ cửa từ tinh mơ gà gáy

Tôi nhìn chồng rồi thở dài ngao ngán. Sao ngày xưa mình lại phải lòng lão ta cơ chứ!

Khi còn yêu nhau rồi mới cưới, tôi thấy chồng mình như một người hoàn hảo. Tôi tự hào lắm, luôn nghĩ rằng mọi điều tốt đẹp của một người đàn ông đều hội tụ nơi anh. Về sống chung, tính xấu của anh dần dần lộ ra khiến nhiều lúc tôi không biết giấu mặt vào đâu.

Anh có một tính rất xấu đấy là thích tán dóc, bốc phét. Cái tính này khi xưa tán gái thì có thể được tận dụng triệt để mà không sợ thất bại vì con gái luôn yêu bằng tai. Nhưng cuộc sống hôn nhân không phải trò đùa, nếu không sửa đổi thì rất khó chấp nhận được.

Đợt Tết, ngồi bên nhà ông chú của vợ ăn cỗ, anh cũng tán phét trên trời dưới biển. Khoe mua được tủ lạnh xịn, tivi to, điều hòa tốt, trong khi ở nhà tôi chỉ dùng hạng bình dân. Tôi rất ngại, chỉ mong có lỗ nẻ dưới đất thì chui luôn xuống.

Mọi người ai cũng biết tính xấu của chồng tôi nên không thèm chấp. Hết bữa cỗ, "đấng phu quân" của tôi chân nam đá chân chiêu thất thểu về nhà. Tôi thở dài ngao ngán. Sao ngày xưa mình lại phải lòng lão ta cơ chứ! 

Nhờ biệt tài chém gió thành thần, nhà tôi được khách quý gõ cửa từ tinh mơ gà gáy - Ảnh 1.

Tôi chán ông chồng có biệt tài "chém gió" đến tận cổ. (Ảnh minh họa)

Một hôm, vợ chồng con cái còn đang ngủ vùi trong chăn ấm, bỗng nghe tiếng chuông cửa inh ỏi. Tôi dậy xem ai lại đến vào cái giờ gà còn chưa gáy thế này. Hóa ra là ông cậu họ hàng bên nhà chồng. Ông cậu này thì từ trước đến nay uống rượu như uống nước trắng. Một tuần có bảy ngày thì 4 ngày say, 3 ngày tỉnh.

Ông cậu gào ầm lên ngoài ngõ, kêu chồng tôi cho tiền uống rượu. Tôi sợ hàng xóm xung quanh bị tỉnh giấc, cố gọi chồng dậy lôi ông cậu đang say mèm vào nhà. Nhưng ông đâu có chịu, lại tiếp tục gào lên:

- Này thằng N. kia, hôm trước ngồi ăn cỗ mày khoe lương mày mấy chục triệu cơ mà, bây giờ cho cậu mấy trăm mà mày còn tiếc à? 

Tôi chết sững người. Chồng tôi đi làm lương còn không đến 10 triệu, lấy đâu ra mấy chục triệu như ông cậu nói? Chắc hẳn là lại từ cái tính thích tán phét mà ra. Ngoài ngõ đã có vài nhà mở cửa ra ngó, còn xì xào bàn tán. Tôi vừa tức điên người vừa xấu hổ vì lão chồng. Chém gió thì chém vừa vừa, đằng này còn "chém" cả kinh tế nhà mình cho bao nhiêu người nghe, để bây giờ "khách quý" đến tận nơi gõ cửa. 

Điên ruột, tôi bỏ vào nhà. Mặc kệ anh với ông cậu say khướt. Tôi hết cách, không biết nên làm gì để anh bỏ được cái tật thích bốc phét tận mây xanh nữa! 

Theo Nhịp sống Việt

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Sau ly hôn, đến nhà cũ dọn đồ, tôi khóc thảm khi đọc nhật kí của chồng

Cầm cuốn nhật kí của chồng trên tay, tôi khóc không thành tiếng. Tôi chợt hiểu ra, suốt 5 năm qua, tôi chưa từng cho anh cơ hội thể hiện mình.

Chuyện khó tin trong gia đình người đàn ông 7 lần ngồi tù vì đánh vợ

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo chồng, khiến anh phải ngồi tù 7 lần trong 10 năm hôn nhân nhưng lần nào cũng chỉ vài tháng chị lại bảo lãnh cho anh ta ra tù.

Bắt khẩn cấp cha hiếp dâm con gái tại nhà riêng

Qua xác minh, công an xác định, nghi phạm Triệu Văn Dấu có hành vi dùng vũ lực để đánh đập và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với con gái ruột là cháu N. tại nhà riêng.

Đang cập nhật dữ liệu !