Nhiều đàn ông có suy nghĩ này sau khi kết hôn?

Đàn ông thường có một số thói quen và suy nghĩ phổ biến này nhất là sau khi kết hôn.

Đàn ông thường có một số điểm chung, đặc biệt là những suy nghĩ và hành động dưới đây:

1. Thực ra đàn ông họ không muốn cùng vợ đi mua sắm. Đàn ông không thích đi mua sắm không phải vì đàn ông keo kiệt mà vì họ cho rằng đi mua sắm là một việc rất rườm rà, mấu chốt là đối mặt với việc "lựa chọn" của phụ nữ rất mệt mỏi.

2. Đàn ông họ thường tưởng tượng rằng họ muốn giàu có, sau khi có tiền, họ có thể làm nhiều thứ theo ý muốn, trong thâm tâm họ đã hơn một lần muốn thay đổi điều này điều kia, ngoại trừ con cái, họ muốn thay đổi mọi thứ nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, có nhiều người để mọi việc luôn ở trong suy nghĩ, ngại hành động, sợ bị thất bại. 

3. Rất nhiều đàn ông họ đều cảm thấy mình tốt mọi mặt, thậm chí có thể nói là hoàn hảo và người vợ nên cảm thấy tự hào khi có người chồng như vậy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân hạn chế sợ phát triển của mày râu bởi vì thiếu tính phấn đấu, từ đó kìm hãm khả năng phát triển.

4. Nhiều người trong số họ cảm thấy cuộc sống của gia đình người khác rất thoải mái, vợ của người khác đẹp hơn, nhưng vợ của mình lại bình thường như vậy, nhưng lại cảm thấy ngại phấn đấu để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

5. Sau khi kết hôn, họ sẽ phát hiện ra mình thực sự đã kết hôn sớm và cảm thấy vô cùng hối hận, không hẳn là không hài lòng về người vợ, mà còn có thể do tính cách muốn bay nhảy, ham vui. 

6. Họ không muốn nghe vợ cằn nhằn hàng ngày, thậm chí có những ý nghĩ tiêu cực, nhưng sau khi bình tĩnh có thể thấy bản thân hành xử chưa tốt, cảm thấy có lỗi với vợ, tự hứa với bản thân sẽ không có lần sau. Tuy nhiên, đáng buồn là lời hứa này khó có thể thực hiện. 

Còn rất nhiều điều nữa về đàn ông mà chúng ta không thể khám phá hết. Sau khi kết hôn, đàn ông không còn là những chàng trai trẻ nữa, họ cần phải gánh vác nhiều trách nhiệm và áp lực hơn, tất nhiên trong cuộc sống sẽ luôn có nhiều điều không vừa ý, hơn nữa, đàn ông có những tính cách hoàn toàn khác phụ nữ và có nhiều áp lực dẫn đến có những hành xử không thực sự chuẩn mực.

Tuy nhiên, hầu hết kết quả cuối cùng đều hướng về gia đình và lấy gia đình làm trung tâm, vì vậy, phụ nữ hãy thông cảm cho đàn ông.

Hạ Thảo

Liệt tứ chi, cuộc sống phụ thuộc vào máy thở vì thuốc lá

Khói thuốc lá là thủ phạm gây ra nhiều bệnh lý từ ung thư tới tim mạch, hô hấp. Hút thuốc lá gây nghiện rất khó cai.

Người đàn ông nhập viện vì uống thuốc quên bóc vỏ

Người đàn ông 69 tuổi ở Hà Tĩnh phải nhập viện để gắp dị vật vì uống thuốc còn nguyên vỏ.

Biết dị ứng kháng sinh nhưng vẫn uống thuốc, người đàn ông suýt chết

Bệnh nhân nam, 60 tuổi, ở Quảng Ninh, nhập viện cấp cứu trong tình trạng khó thở, tức ngực, nổi mẩn, ngứa, sau khi uống thuốc chữa viêm họng mua tại quầy thuốc gần nhà.

Báo động đỏ cứu bé trai vỡ gan, dập phổi vì gặp tai nạn lúc chơi đùa

Đang chơi với bạn, cậu bé ngã ra đường và bị xe tải cán phải. Công an đưa em đến viện cấp cứu trong tình trạng vỡ gan, mất máu nhiều.

Thủng loét dạ dày vì thói quen sau bữa ăn của nhiều người Việt

Ngậm tăm sau khi ăn là thói quen của nhiều người Việt Nam. Khi ho, sặc, tăm có thể chui vào ống tiêu hóa, gây thủng ruột, dạ dày.

Bác sĩ phát hiện dạ dày bệnh nhân như ‘đống rác hỗn độn’

Khi nội soi cho một bệnh nhân trẻ tuổi, các bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) không khỏi sửng sốt khi gắp ra rất nhiều dị vật từ dạ dày, giống như một đống rác hỗn độn.

Tác dụng của trà, cà phê với bệnh tiểu đường

Nghiên cứu mới cho thấy bệnh nhân tiểu đường loại 2 có thể giảm 25% nguy cơ tử vong sớm nếu thường xuyên uống cà phê, trà hoặc nước lọc.

Vào phòng mổ cấp cứu sau hai tháng ngã từ độ cao 2m

Sau tai nạn, ông vẫn tỉnh táo, sinh hoạt bình thường nên không đi khám. Gần đây, ông thường xuyên mệt mỏi, khi đi khám bác sĩ yêu cầu phải mổ cấp cứu.

Khó thở tưởng vì béo phì, hóa ra bị khối u hiếm gặp

Người đàn ông 30 tuổi khó thở kéo dài và ngày càng nặng hơn vì một khối u lớn, chèn kín đường thở.

Suýt chết sau cơn đau tức ngực dữ dội

Người đàn ông bị đau dữ dội như có vật đè lên ngực, nôn ói nên được đưa đi cấp cứu. Bác sĩ phát hiện động mạch vành phải của bệnh nhân tắc hoàn toàn.

Đang cập nhật dữ liệu !