Nhiều đàn ông có suy nghĩ này sau khi kết hôn?

Đàn ông thường có một số thói quen và suy nghĩ phổ biến này nhất là sau khi kết hôn.

Đàn ông thường có một số điểm chung, đặc biệt là những suy nghĩ và hành động dưới đây:

1. Thực ra đàn ông họ không muốn cùng vợ đi mua sắm. Đàn ông không thích đi mua sắm không phải vì đàn ông keo kiệt mà vì họ cho rằng đi mua sắm là một việc rất rườm rà, mấu chốt là đối mặt với việc "lựa chọn" của phụ nữ rất mệt mỏi.

2. Đàn ông họ thường tưởng tượng rằng họ muốn giàu có, sau khi có tiền, họ có thể làm nhiều thứ theo ý muốn, trong thâm tâm họ đã hơn một lần muốn thay đổi điều này điều kia, ngoại trừ con cái, họ muốn thay đổi mọi thứ nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, có nhiều người để mọi việc luôn ở trong suy nghĩ, ngại hành động, sợ bị thất bại. 

3. Rất nhiều đàn ông họ đều cảm thấy mình tốt mọi mặt, thậm chí có thể nói là hoàn hảo và người vợ nên cảm thấy tự hào khi có người chồng như vậy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân hạn chế sợ phát triển của mày râu bởi vì thiếu tính phấn đấu, từ đó kìm hãm khả năng phát triển.

4. Nhiều người trong số họ cảm thấy cuộc sống của gia đình người khác rất thoải mái, vợ của người khác đẹp hơn, nhưng vợ của mình lại bình thường như vậy, nhưng lại cảm thấy ngại phấn đấu để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

5. Sau khi kết hôn, họ sẽ phát hiện ra mình thực sự đã kết hôn sớm và cảm thấy vô cùng hối hận, không hẳn là không hài lòng về người vợ, mà còn có thể do tính cách muốn bay nhảy, ham vui. 

6. Họ không muốn nghe vợ cằn nhằn hàng ngày, thậm chí có những ý nghĩ tiêu cực, nhưng sau khi bình tĩnh có thể thấy bản thân hành xử chưa tốt, cảm thấy có lỗi với vợ, tự hứa với bản thân sẽ không có lần sau. Tuy nhiên, đáng buồn là lời hứa này khó có thể thực hiện. 

Còn rất nhiều điều nữa về đàn ông mà chúng ta không thể khám phá hết. Sau khi kết hôn, đàn ông không còn là những chàng trai trẻ nữa, họ cần phải gánh vác nhiều trách nhiệm và áp lực hơn, tất nhiên trong cuộc sống sẽ luôn có nhiều điều không vừa ý, hơn nữa, đàn ông có những tính cách hoàn toàn khác phụ nữ và có nhiều áp lực dẫn đến có những hành xử không thực sự chuẩn mực.

Tuy nhiên, hầu hết kết quả cuối cùng đều hướng về gia đình và lấy gia đình làm trung tâm, vì vậy, phụ nữ hãy thông cảm cho đàn ông.

Hạ Thảo

Người đàn ông bị thủng tim do lưỡi cưa văng vào ngực

Bệnh nhân nhập viện cấp cứu với vết thương lớn vùng ngực trái, thủng tim, sốc mất máu, lơ mơ, mạch và huyết áp không bắt được.

Những cách giải rượu làm hại người say

Việc cho người say dùng nước chanh hoặc đồ uống chua để giúp giải rượu nhanh hơn có thể khiến dạ dày bị tổn thương.

Những hành động khiến đàn ông tự hạ thấp giá trị trong mắt phụ nữ

Nam giới thường đưa ra bình luận về ngoại hình và hành vi của phụ nữ thay vì nhận xét về bản chất bên trong và sự thông minh của họ...

5 thực phẩm làm giảm nồng độ testosterone ở nam giới

Testosterone là hormone giới tính có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Duy trì mức testosterone lành mạnh rất quan trọng để tăng khối lượng cơ bắp, cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức mạnh...

6 lợi ích khi đàn ông chống đẩy 40 cái mỗi ngày

Đàn ông chống đẩy 40 cái mỗi ngày có thể mang đến lợi ích thần kỳ, đặc biệt là 6 lợi ích dưới đây...

5 điều đàn ông thường chú ý nhất khi gặp phụ nữ lúc ban đầu

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đàn ông hay vô tâm và không hiểu mình. Tuy nhiên, có một sự thật rằng đàn ông thường chú ý đến phụ nữ một cách thầm lặng mà đôi khi nàng không hề nhận ra.

Trời lạnh, 3 thanh thiếu niên buộc phải cắt bỏ 'hạt ngọc'

Thông tin từ Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, chỉ trong vòng một tuần sau khi trời trở rét, khoa đã tiếp nhân 3 bệnh nhân còn rất trẻ, tuổi từ 13 - 18 tuổi đến khám vì đau tinh hoàn.

3 thói quen gây viêm tuyến tiền liệt

Bạn có biết rằng viêm tuyến tiền liệt chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân chủ quan từ chính những thói quen xấu của bạn.

Cách cơ thể và bộ não giúp Messi trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới

Ở tuổi 35 với sức mạnh thể chất không bằng nhiều cầu thủ khác, Messi vẫn khiến hậu vệ đối phương đau đầu bởi cách di chuyển và phân tích trận đấu.

10 sự thật thú vị về tâm lý đàn ông

Bạn có muốn tìm hiểu về tâm lý nam giới và cách suy nghĩ của đàn ông để biết điều gì thúc đẩy hành vi của một người đàn ông?

Đang cập nhật dữ liệu !