Những hành động khiến đàn ông tự hạ thấp giá trị trong mắt phụ nữ

Nam giới thường đưa ra bình luận về ngoại hình và hành vi của phụ nữ thay vì nhận xét về bản chất bên trong và sự thông minh của họ...

Có một số hành động nhất định khi một người đàn ông tự hạ thấp giá trị của mình trong mắt một người phụ nữ. 

Hơn nữa, nhiều người đàn ông thậm chí không nghĩ về nó khi họ thực hiện những hành động này. Một người phụ nữ sẽ thuận tiện khi ở bên một người đàn ông như vậy, nhưng tình yêu từ phía cô ấy khó có thể được thảo luận trong trường hợp này. 

Nghĩ rằng bản thân không xứng đáng

Nói chung, người đàn ông có suy nghĩ này sẽ rất may mắn khi vẫn có người phụ nữ nào đó đồng ý giao tiếp với anh ta. Suy nghĩ này vốn có ở nhiều người đàn ông và nó đơn giản là không thể không ảnh hưởng đến hành vi của anh ta trong các mối quan hệ.

Tất nhiên, luôn có người giỏi hơn ở bất cứ lĩnh vực nào, nhưng thật vô nghĩa khi tự so sánh về điều này. Gốc rễ của vấn đề này nằm ở lòng tự trọng thấp. Một người đàn ông có lòng tự trọng cao sẽ hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình. Anh ta sẽ tự hào về thế mạnh và chấp nhận điểm yếu của mình.

Trong trường hợp muốn thể hiện mặt yếu của mình, anh ta chỉ cần làm việc đó mà không cần lo lắng về việc người phụ nữ bên cạnh anh ấy hay bất kỳ ai khác sẽ nghĩ gì về điều đó.

Luôn là người làm hòa sau một cuộc cãi vã, ngay cả khi đã cư xử đúng đắn

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, bằng cách này hay cách khác, không thể tránh khỏi những tình huống xung đột. Nếu xảy ra một cuộc cãi vã thực sự, một người đàn ông cần phải cố gắng xem xét lại bản thân và tự mình hiểu rõ lý do thực sự tại sao điều này lại xảy ra.

Trong trường hợp người phụ nữ xúc động mạnh hoặc muốn áp đặt tội lỗi lên một người đàn ông, khi đó, người phụ nữ sẽ cố gắng rời xa anh ta, chứng tỏ rằng cô ấy đã bị xúc phạm và buộc bạn phải cố gắng để được cô ấy tha thứ.

Tuy nhiên, đừng luôn là người làm hòa trước nếu bạn rõ ràng không thấy lỗi của mình. Nếu không, bằng cách này, bạn sẽ chỉ làm giảm giá trị của chính mình trong mắt phụ nữ và không ai đảm bảo rằng tình trạng như vậy sẽ không tiếp tục xảy ra nữa.

Làm mất giá trị đàn ông trong mắt phụ nữ

Người đàn ông thường đảm nhận vai trò hỗ trợ giải quyết các vấn đề của người phụ nữ. Tất nhiên, trong một mối quan hệ, việc giúp đỡ nhau theo một cách nào đó là điều hoàn toàn bình thường.

Nhưng có những lúc một người đàn ông chỉ đơn thuần luôn muốn giúp đỡ. Nếu một người phụ nữ không có nhu cầu cần giúp đỡ, hành động đó là sự giúp đỡ không có đi có lại. Một người đàn ông như vậy rất dễ có được sự thiện cảm, nhưng sẽ không tạo nên sự “thèm muốn” từ một người phụ nữ.

Mỗi vấn đề tiếp theo được giải quyết, lòng biết ơn của người phụ nữ đối với người đàn ông sẽ ngày càng ít hơn. Đó là lý do tại sao nguyên tắc có đi có lại cần phải được đặt lên trước. Nếu chỉ luôn chủ động giúp đỡ một cách đơn thuần, bạn sẽ rất nhanh chóng trở thành đối tượng bị lợi dụng.

Cố gắng hết sức để theo đuổi một người phụ nữ

Chúng ta cần hiểu rằng đang ở trong một thế giới hiện đại, không phải ở thời Trung cổ hay tiểu thuyết, nơi nhân vật chính nhất thiết phải trải qua những khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

Trong thế giới thực của chúng ta, một người có thể sẽ thích bạn hoặc không. Mong muốn làm hài lòng một người phụ nữ hoặc theo đuổi cô ấy bằng mọi cách có thể làm giảm giá trị của một người đàn ông, cuối cùng có thể dập tắt sự hứng thú ban đầu của cô ấy.

Lúc đầu, một người phụ nữ có thể thực sự thích một người đàn ông đang theo đuổi cô ấy. Những món quà ban đầu có thể khiến cô ấy rất thích thú.

Tuy nhiên, để có thể tiếp tục duy trì sự thích thú bằng những món quà, thông thường những món quà phải ngày càng đắt tiền hơn để duy trì cảm xúc của người phụ nữ ở mức cũ.

Tuy nhiên, đó cũng không phải là điểm khởi đầu cho một mối quan hệ bình thường. Điều cần thiết là cả hai người đều quan tâm đến giao tiếp và cả hai đều thể hiện sự quan tâm đến nhau nếu có sự đồng cảm.

Nếu điều này được thực hiện chỉ một phía, người đàn ông sẽ tự hạ thấp giá trị của mình trong mắt người khác.

Hạ Thảo

Người đàn ông bị thủng tim do lưỡi cưa văng vào ngực

Bệnh nhân nhập viện cấp cứu với vết thương lớn vùng ngực trái, thủng tim, sốc mất máu, lơ mơ, mạch và huyết áp không bắt được.

Những cách giải rượu làm hại người say

Việc cho người say dùng nước chanh hoặc đồ uống chua để giúp giải rượu nhanh hơn có thể khiến dạ dày bị tổn thương.

Nhiều đàn ông có suy nghĩ này sau khi kết hôn?

Đàn ông thường có một số thói quen và suy nghĩ phổ biến này nhất là sau khi kết hôn.

5 thực phẩm làm giảm nồng độ testosterone ở nam giới

Testosterone là hormone giới tính có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Duy trì mức testosterone lành mạnh rất quan trọng để tăng khối lượng cơ bắp, cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức mạnh...

6 lợi ích khi đàn ông chống đẩy 40 cái mỗi ngày

Đàn ông chống đẩy 40 cái mỗi ngày có thể mang đến lợi ích thần kỳ, đặc biệt là 6 lợi ích dưới đây...

5 điều đàn ông thường chú ý nhất khi gặp phụ nữ lúc ban đầu

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đàn ông hay vô tâm và không hiểu mình. Tuy nhiên, có một sự thật rằng đàn ông thường chú ý đến phụ nữ một cách thầm lặng mà đôi khi nàng không hề nhận ra.

Trời lạnh, 3 thanh thiếu niên buộc phải cắt bỏ 'hạt ngọc'

Thông tin từ Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, chỉ trong vòng một tuần sau khi trời trở rét, khoa đã tiếp nhân 3 bệnh nhân còn rất trẻ, tuổi từ 13 - 18 tuổi đến khám vì đau tinh hoàn.

3 thói quen gây viêm tuyến tiền liệt

Bạn có biết rằng viêm tuyến tiền liệt chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân chủ quan từ chính những thói quen xấu của bạn.

Cách cơ thể và bộ não giúp Messi trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới

Ở tuổi 35 với sức mạnh thể chất không bằng nhiều cầu thủ khác, Messi vẫn khiến hậu vệ đối phương đau đầu bởi cách di chuyển và phân tích trận đấu.

10 sự thật thú vị về tâm lý đàn ông

Bạn có muốn tìm hiểu về tâm lý nam giới và cách suy nghĩ của đàn ông để biết điều gì thúc đẩy hành vi của một người đàn ông?

Đang cập nhật dữ liệu !