Nhà điêu khắc tạc tượng Putin bằng sôcôla

Nhà điêu khắc Nikita Gusev ở thành phố St Petersburg của Nga đang hoàn tất một tác phẩm điêu khắc đặc biệt với kích cỡ người thật của mình khi anh chuẩn bị cho lễ hội sôcôla trong thành phố - tạc tượng Tổng thống Vladimir Putin bằng sôcôla.

Sôcôla có thể không phải là lựa chọn vật liệu tốt nhất để tạc tượng, nhưng theo Gusev nó lại rất phù hợp để dựng tượng ông Putin bởi vì: “ Sôcôla một mặt vừa mềm vừa dẻo, mặt khác nó có thể rất cứng. Nó rất linh hoạt, có thể uốn thành mọi hình dạng giống như tính cách của.ông Putin : trong những tình huống khác nhau ông có thể tỏ thái độ khác nhau, đôi khi mềm mại, đôi khi cứng rắn.”

Khoảng 70kg sôcôla được sử dụng để dựng bức tượng. Số vật liệu này do một công ty bánh kẹo địa phương cung cấp.

Nhà điêu khắc tạc tượng Putin bằng sôcôla - ảnh 1

Nikita đang hoàn tất bức tượng ông Putin bằng sôcôla - Ảnh: The Mirror/Barcroft

Gusev sử dụng nhiều hình ảnh của tổng thống Nga cho tác phẩm của mình, anh chia sẻ: “Tôi sử dụng nhiều cảm xúc khác nhau của ông, nhiều hình ảnh khác nhau từ nhiều góc độ để hiểu ông được rõ hơn.”

Gusev cũng từng tạc những bức tượng nhỏ về Stalin,Catherine Đại Đế cùng Michael Jackson.

Theo Phương Thảo/ CA TP.HCM

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !