Người vợ thủ dao cắt “của quý” của chồng trẻ lúc nửa đêm

Nghi ngờ chồng xâm hại con gái riêng, chị N. âm thầm lắp camera ở đầu giường con gái để theo dõi và phát hiện hành vi đồi bại. Người phụ nữ 36 tuổi đã dùng dao cắt "của quý" của gã chồng trẻ ''dê xồm''.

Tối 20/3, trao đổi với PV Infonet, bà Hà Thị Mai - Chủ tịch UBND xã Chiềng Hặc (huyện Yên Châu, Sơn La) cho biết: “Vào khoảng 0h ngày 20/3, trên địa bàn xảy ra vụ việc vợ dùng dao cắt "của quý" của chồng”.

{keywords}
Ảnh minh họa.

Nạn nhân là N.V.H. (SN 1993, trú tại bản Huổi Sát, xã Chiềng Hặc), còn nghi phạm là chị H.T.N. (SN 1986).

Nói về nguyên nhân xảy ra vụ việc, bà Mai thông tin: “Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn gia đình. Cụ thể thế nào, cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ”.

Cũng theo bà Mai, trước khi đến với nhau, anh N.V.H. và chị H.T.N. đều đã từng lập gia đình, chị N. có một con gái riêng năm nay 14 tuổi, đang học lớp 9. Hiện cả 2 đang có 2 người con chung.

Ông Lò Đức Tiến - Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Hặc cho biết, hiện lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ việc trên.

Theo thông tin ban đầu, sau nhiều lần nghi ngờ chồng mình là N.V.H. có hành vi xâm hại con gái riêng của mình, chị H.T.N. đã nói chuyện với chồng nhưng H. không thừa nhận.

"Do không có bằng chứng nên trưa 18/3 chị N. đi mua camera rồi lắp ở đầu giường của con gái để theo dõi và phát hiện H. có hành vi đồi bại với con gái mình. Quá bức xúc với hành động của chồng, đêm 19/3, N. dùng con dao mua trước đó rồi cắt cụt dương vật của anh H. Ngay sau khi thực hiện hành vi của mình, N. đã đến trụ sở công an huyện để trình báo", ông Tiến nói.

Cũng theo ông Tiến, qua lời khai ban đầu xác định, N.V.H. đã từng nhiều lần xâm hại con gái riêng của vợ. Hiện Công an huyện Yên Châu đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La thông tin, khoảng 5h30 sáng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận và cấp cứu cho một người đàn ông gần 30 tuổi (trú xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) trong tình trạng sốc huyết áp 90/60 vì bị cắt cụt dương vật cùng 2 tinh hoàn và đang chảy máu, đã được băng ép.

Ngay sau đó, bệnh nhân đã được mổ cấp cứu, chẩn đoán vết thương phức tạp đứt lìa hoàn toàn và không còn dương vật, tinh hoàn. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Sông Yên

Cầu Vàng - sức hút của một biểu tượng du lịch

Cầu Vàng tại Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) vừa tròn 5 năm tuổi. 5 năm trôi qua, công trình không chỉ duy trì được sức hấp dẫn mà còn trở thành một biểu tượng sáng tạo của du lịch Việt Nam.

Những trải nghiệm chất lừ không nên bỏ qua tại Đà Nẵng dịp 2/9

Với vô vàn trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là show trình diễn ánh sáng 3D mapping siêu thực độc đáo tại Sun World Ba Na Hills, kỳ nghỉ lễ 2/9 này, Đà Nẵng vẫn nằm trong top điểm đến lý tưởng.

Quy tụ dàn sao khủng, FWD Music Fest 2023 sẽ ‘cực cháy’

Ngày 9/9, FWD Music Fest 2023 sẽ trở lại bùng nổ, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn FWD - 10 năm mang đến sự bảo vệ và truyền cảm hứng “sống đầy” tích cực đến 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường trên khắp châu Á.

5 trải nghiệm tâm linh độc đáo ở núi Bà Đen

Đảnh lễ trước báu vật của Phật giáo - xá lợi Phật Thích Ca - là một trong 5 trải nghiệm tâm linh thu hút du khách đến núi Bà Đen. Trong 7 tháng qua, nơi đây đã đón 3,7 du khách.

Nghe cuộc gọi giả danh công an, tiền tỷ của giáo viên, giáo sư 'ra đi' phút chốc

Giáo viên tiểu học lập tài khoản theo yêu cầu của kẻ giả danh công an, để rồi mất hơn 3 tỷ đồng. Vị giáo sư 83 tuổi cũng để mất 750 triệu.

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Dubai để cấp cứu hành khách

Chuyến bay số hiệu VN50 của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Heathrow (Anh) tới TP. HCM phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Dubai sau hơn 7 tiếng bay để cấp cứu hành khách.

Trâu ‘điên’ chạy khỏi lò mổ húc 5 người bị thương ở Bình Phước

Một con trâu đang chuẩn bị đưa đi mổ thịt thì bất ngờ sổng chuồng, tháo chạy trên đường rồi húc 5 người bị thương.

Cháy nhà ở Hòa Bình, 6 người thương vong

Vụ cháy xảy ra vào thời điểm rạng sáng tại ngôi nhà ở TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) khiến 2 người tử vong, 4 người bị thương.

Phát hiện gần 150 cây thông bị đốn hạ trong rừng, thân còn ứa nhựa

Hơn 140 cây thông hàng chục năm tuổi, với đường kính 13-45cm trong rừng ở huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) bị chặt hạ, nằm la liệt.

Lợn chết trương phình bị vứt la liệt đầu nguồn sông ở Hà Tĩnh

Nhiều con lợn chết được phát hiện nổi lềnh bềnh trên sông Ngàn Phố, đoạn qua xã Sơn Ninh (Hương Sơn, Hà Tĩnh). Do nắng nóng, xác lợn đã phân huỷ, bốc mùi hôi thối, gây ô nhiễm nguồn nước, khiến người dân bức xúc.

Đang cập nhật dữ liệu !