Người Việt tất bật với Prime Day trên trang bán hàng toàn cầu Amazon

Prime Day 2019 là sự kiện mua sắm thường niên lớn nhất trên Amazon một lần nữa đánh dấu kỷ lục của các nhà bán hàng độc lập trong chuỗi cung ứng Amazon toàn cầu – đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những sản phẩm độc đáo đến từ các doanh nghiệp này giúp tăng tính đa dạng cho sản phẩm cũng như góp phần mở rộng những lựa chọn dành cho các thành viên Prime trên toàn thế giới.

Trên phạm vi toàn cầu, doanh số của các doanh nghiệp này vượt xa con số 2 tỷ đô la trong ngày Prime Day, điều này đã khiến sự kiện trở thành ngày hội mua sắm lớn nhất từ trước đến nay đối với các nhà bán hàng khi so sánh với hai ngày Prime Day các năm trước.

Các nhà bán hàng trên Amazon Global Selling tại Việt Nam cũng tích cực tham gia vào ngày hội mua sắm lớn nhất trên Amazon này, nổi bật nhất là các danh mục sản phẩm từ đồ trang trí nội ngoại thất, quần áo, giày dép, làm đẹp đến đồ dùng nhà bếp, thể thao. Các doanh nghiệp này cũng đã ghi nhận doanh số bán hàng khởi sắc trong chuỗi sự kiện Prime Day.

“Prime Day là một dịp tuyệt vời để tăng doanh số và tri ân khách hàng. Là một người bán hàng Amazon FBA trong vòng 3 năm qua, chúng tôi luôn tận dụng thời điểm Prime Day để không chỉ gia tăng doanh số của mình mà còn là dịp để chúng tôi tri ân tới những khách hàng đã ủng hộ gian hàng của mình trên Amazon.

Prime day cũng là thời điểm rất thích hợp để các thương hiệu ra mắt sản phẩm mới trên Amazon. Đặc biệt, thời gian này rất gần với dịp Back To School là ngày học sinh quay trở lại trường, nên rất nhiều bậc phụ huynh muốn tìm mua sắm cho con mình những sản phẩm phù hợp”, anh Trần Quý Hiến, một người bán trên Amazon cho biết.

Các nhà bán hàng trên Amazon Global Selling tại Việt Nam cũng tích cực tham gia vào ngày hội mua sắm lớn nhất trên Amazon.

Với những doanh nghiệp có kho hàng trên Amazon tại Việt Nam, Prime Day là một cơ hội tốt để có thể kiểm chứng nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm của mình trong mùa cao điểm. Doanh số thu được trong ngày Prime Day có thể tăng gấp đôi hay gấp ba lần so với ngày thường.

“Việc bán hàng trên Amazon cũng như trong Prime Day giúp tăng nhận diện thương hiệu của Tanisa trên thị trường quốc tế, góp phần thúc đẩy việc mua hàng của khách hàng B2B nhờ uy tín thương hiệu trên Amazon”, chị Trần Hạnh Thư, CEO công ty Tanisa chia sẻ.

Được biết, đã có hơn 100 triệu thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ Prime trên toàn thế giới. Trong 2 ngày Prime Day (ngày 15-16/7), các thành viên Prime trên toàn thế giới đã mua hơn 175 triệu món đồ trong suốt ngày hội.

Hiền Anh
Từ khóa: Prime Day Prime Day 2019 Amazon Mua sắm online

Chiêm ngưỡng trận mưa sao băng rực rỡ vào cuối tuần

Từ ngày 6-10/10 sẽ xuất hiện trận mưa sao băng Draconid, với tần suất khoảng 10 vệt mỗi giờ, cực điểm vào ngày 8/10.

Cá voi xanh 'nhảy múa' theo tiếng gió thổi để tìm kiếm con mồi

Nghiên cứu mới cho thấy cách cá voi xanh rất nhanh nhạy phát hiện hướng gió thổi để tìm ra khu vực có nguồn thức ăn dồi dào.

Mèo mất tích 9 năm tìm đường về với chủ

Con mèo mất tích bất ngờ trở về nhà chủ cách nơi ở khoảng 1.600 km sau 9 năm mất tích.

Những bức ảnh về sự vi diệu của phôi thai động vật trong bụng mẹ

Trong bụng mẹ, một số loài động vật giống y đúc những gì chúng được sinh ra, nhưng có loài thì rất khác. Bạn có nhận ra những con vật dưới đây không?

Hi hữu cậu bé 9 tuổi nhổ bỏ răng khôn mọc lệch, ghi tên vào sách kỷ lục

Cậu bé 9 tuổi có răng khôn mọc lệch và phải nhổ bỏ là trường hợp hiếm hoi trên thế giới.

Cuộc sống khó khăn của người phụ nữ có bộ móng tay dài 13 mét

Người phụ nữ có bộ móng tay dài nhất thế giới gặp khó khăn khi sử dụng phòng tắm, lái xe hay kéo khóa quần áo.

Sự thật về tài liệu viết tay 'quý như viên ngọc' của Galileo

Kết quả kiểm tra cho thấy một tài liệu quý nghi ngờ là chữ viết tay của Galileo trong thư viện Đại học Michigan, Mỹ thực ra là giả mạo, khiến nhiều người bất ngờ.

10 nơi bị ma ám với những truyền thuyết rùng rợn nhất nước Mỹ

Có nhiều điều kỳ lạ liên tục xảy ra tại những nơi này, nên người ta luôn cho rằng đây là những nơi bị ma ám nhất tại Mỹ.

Top 6 điều kỳ lạ chỉ có thể thấy ở Pháp

Pháp là đất nước lãng mạn nhất thế giới với những điểm đến đẹp như tranh vẽ, đồ ăn ngon và con người thân thiện. Hãy cùng khám phá 7 điều kỳ lạ mà bạn chỉ có thể thấy ở Pháp.

Trận bóng đá kỳ lạ ở độ cao 6.166 mét trong điều kiện không trọng lực Icon

Trận bóng đá ở môi trường không trọng lực và độ cao 6.166 mét lập kỷ lục Guinness thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !