Người phụ nữ nổ súng bắn bạn trai sau khi phát hiện bị ‘cắm sừng’

Phát hiện bị 'cắm sừng', người phụ nữ trong lúc tức giận đã nổ súng bắn vào lưng bạn trai ngay tại nhà.

Người phụ nữ trong lúc ghen tuông và tức giận đã nổ súng bắn vào lưng bạn trai ngay tại căn hộ hai người sinh sống ở Brazil. 

Theo Daily Mail, người nổ súng là cô Diana da Silva (36 tuổi). Sau khi gây án, cô này đã bỏ trốn và đang bị cảnh sát truy bắt. 

Trước đó, vào ngày 6/10, trong cơn tức giận, cô Silva đã nổ súng bắn vào lưng người bạn trai (46 tuổi) không được tiết lộ danh tính ngay tại căn hộ sống chung tại thành phố Sao Paulo. 

Đoạn video được camera an ninh quay lại cho thấy người đàn ông đi bộ ra khỏi phòng, và sau đó quay lại đóng cửa. Tuy nhiên, lúc này cô Silva cũng đi theo sau và nổ súng. Người bạn trai ngã xuống nền đất bên cạnh chiếc bàn kính. 

Sau khi nạn nhân gục ngã, cô Silva vẫn liên tục la hét và quát tháo, đồng thời chĩa dao và súng về phía bạn trai. 

Người đàn ông tỏ ra vô cùng đau đớn nhưng vẫn cố gắng đứng dậy dù phía sau lưng máu chảy nhuốm đỏ sàn nhà.  

Nạn nhân sau đó được chuyển tới cấp cứu ở Bệnh viện Santa Marcelina và tiếp tục được đưa tới Bệnh viện São Cristóvão. Tới ngày 7/10, tình hình sức khỏe của nam nạn nhân đã ổn định. 

Các nhà điều tra thuộc lực lượng Cảnh sát Dân sự đã lấy lời khai của một nhân chứng tại bệnh viện. Theo tờ G1 của Brazil, cô gái đã vô cùng tức giận khi phát hiện người bạn trai có bạn gái mới. 

Còn theo một người hàng xóm nói với UOL Noticias, cặp đôi đã nhiều lần cãi vã và đánh nhau. 

“Họ không có bất cứ giới hạn nào. Chuyện cãi vã có thể xảy ra vào ban ngày và cả ban đêm. Không ai nói chuyện với họ cũng vì vấn đề này”, người hàng xóm cho hay. 

Lực lượng chức năng đã tiến hành lục soát căn hộ thuộc quyền sở hữu của người bạn trai bị bắn. Tại đây, cảnh sát đã tịch thu được một con dao và khẩu súng. Tuy nhiên, khẩu súng này không được đăng ký sở hữu dưới tên của cô Silva hay người bạn trai. 

Minh Thu (lược dịch)

Thêm một thương hiệu xe điện của Mỹ chuẩn bị vào Trung Quốc

Theo chân Tesla, Lucid sẽ trở thành nhà sản xuất xe điện (EV) thứ 2 của Mỹ thâm nhập thị trường ô tô lớn nhất thế giới.

Lãnh đạo Mỹ-Anh bàn về tình hình Ukraine, khoáng sản và AI

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Anh Rishi Sunak nhất trí tăng cường hợp tác trong một loạt lĩnh vực từ an ninh tới kinh tế.

Hình ảnh trước và sau khi các địa điểm nổi tiếng ở Mỹ bị khói bao trùm

Khói cháy rừng từ Canada đã bao trùm một số thành phố lớn ở Mỹ, khiến hàng triệu người có nguy cơ hít phải không khí độc hại và làm nhiều hoạt động ngoài trời phải hủy bỏ.

Phát hiện cá sấu sinh sản không cần giao phối đầu tiên trên thế giới

Các nhà khoa học vừa ghi nhận trường hợp cá sấu sinh sản đơn tính, không qua giao phối đầu tiên trên thế giới tại một sở thú ở Costa Rica.

Kế hoạch cấm thiết bị 5G Huawei của EU sẽ 'bóp méo thị trường'

Huawei gọi kế hoạch cấm thiết bị 5G Huawei của EU là không công bằng, trái pháp luật và sẽ 'bóp méo thị trường', gây tổn hại cho người dùng.

Bên trong căn hộ 9 triệu USD của Messi ở Mỹ

Trước khi gia nhập đội bóng của David Beckham, Messi chi 9 triệu USD mua căn hộ cao cấp, có thang máy dành cho xe ô tô.

Ngân hàng Thế giới dự báo kinh tế Nga tăng trưởng trở lại

Ngân hàng Thế giới (WB) dự báo GDP thực tế của Nga sẽ tăng trưởng tích cực trong năm 2024, bất chấp những lệnh trừng phạt kinh tế của phương Tây.

Ông Trump bị truy tố lần thứ hai, đối mặt 7 tội danh

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang phải đối mặt với các cáo buộc hình sự vì xử lý sai nhiều tài liệu mật của chính phủ.

Gần 9.000 bức ảnh trong máy tính của con trai Tổng thống Mỹ bị tiết lộ

Gần 9.000 bức ảnh trong máy tính xách tay của Hunter Biden, con trai đương kim Tổng thống Mỹ, đã bị tổ chức phi lợi nhuận cánh hữu Marco Polo đăng tải lên mạng.

Sập cầu gỗ ở trại hè, hàng chục thanh thiếu niên Mỹ bị thương

Theo cơ quan chức năng Mỹ, rất may không có ai thiệt mạng trong vụ việc trên.

Đang cập nhật dữ liệu !