Video người đàn ông thuê xe nâng vứt chiếc ô tô ‘vô duyên’ chiếm chỗ đỗ xuống sông

Chỗ đỗ xe bị chiếm dụng vài ngày, người đàn ông vô cùng tức giận nên đã thuê xe nâng để ném chiếc ô tô ‘vô duyên’ xuống sông.

Tức giận trước việc chỗ đỗ xe cá nhân bị người khác chiếm dụng vài ngày, người đàn ông đã thuê xe nâng để di chuyển chiếc ô tô và vứt xuống sông. Sự việc xảy ra vào ngày 19/11 tại thành phố Phúc Châu thuộc tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc. 

Trong video được công bố, người đàn ông mang họ Lin nói lớn “Tại sao con người ngu ngốc đó lại có thể đỗ xe ô tô vào chỗ đỗ của tôi mà không chịu di chuyển đi, dù tôi đã gọi điện nhắc nhở? Tôi sẽ ném chiếc ô tô này xuống sông”. 

Theo đó, anh Lin đã thuê anh Gong lái xe nâng để di chuyển chiếc ô tô chiếm chỗ đỗ ra khỏi bãi đỗ xe. Sau khi rời khỏi bãi đỗ, xe nâng từ từ tiến lại gần bờ sông gần đó. Anh Gong điều khiển cho chiếc cần nâng ô tô lên cao và sau đó thả chiếc xe xuống sông. Tới sáng hôm sau, chiếc ô tô được nhìn thấy đã gần như chìm hẳn xuống lòng sông.  

Báo cáo của cảnh sát cho hay chỗ đỗ ô tô của anh Lin đã bị chiếc xe của anh Chen chiếm dụng vài ngày. Anh Lin đã gọi điện để đề nghị anh Chen cho xe di chuyển đi chỗ khác, nhưng anh Chen không bắt máy. 

Quá tức giận, anh Lin đã thuê anh Gong lái xe cẩu tới bãi đỗ xe, và ném chiếc ô tô của anh Chen xuống sông hòng dằn mặt. 

Anh Chen sau đó đã báo cáo sự việc tới cảnh sát. Anh Lin và anh Gong đã bị công an địa phương triệu tập lên đồn để thẩm vấn. Vụ việc vẫn đang được công an điều tra. 

Minh Thu (lược dịch)

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Đang cập nhật dữ liệu !