Người đàn ông cưới 53 cô vợ trong vòng 43 năm, có cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 1 đêm

Dư luận Ả Rập Xê-út tranh cãi về câu chuyện một người đàn ông cưới 53 cô vợ trong vòng 43 năm.

Người đàn ông (65 tuổi) ở Ả Rập Xê-út gần đây trở thành đề tài bàn tán của người dân trong thị trấn, sau khi thông tin ông này đã cưới 53 cô vợ trong vòng 43 năm được tiết lộ. Nguyên nhân lấy nhiều vợ được người đàn ông đưa ra là để tìm kiếm “sự ổn định” cảm xúc. 

Theo Oddity Central, ông Abu Abdullah cưới người vợ đầu tiên năm ông mới chỉ 20 tuổi. Cô vợ kém ông tới 6 tuổi. Vào thời điểm đó, cô vợ trẻ là cả “bầu trời” của ông Abu. Hai vợ chồng đã có con chung và cuộc sống hạnh phục cứ thế trôi qua. Nhưng xung đột vợ chồng là điều không tránh khỏi, và ông Abu đã quyết định cưới người vợ thứ 2. 

Người đàn ông ở Ả Rập Xê-út tiết lộ chuyện cưới 53 cô vợ trong vòng 43 năm. (Ảnh: Oddity Central)

Ở tuổi 23, ông Abu thông báo với người vợ đầu rằng ông muốn cưới thêm vợ nữa theo chế độ đa thê. Tuy nhiên, dù đã có người vợ thứ 2, ông Abu vẫn chưa tìm thấy “sự ổn định” trong tình cảm nên tiếp tục làm đám cưới với cô vợ thứ 3 và thứ 4. 

Cuộc sống hôn nhân phức tạp khiến quan hệ vợ chồng của ông Abu ngày càng xấu đi tới mức ông này lần lượt ly hôn với người vợ thứ 1 cho tới thứ 4. Cũng từ đây, ông Abu tiếp tục hành trình tìm kiếm tình yêu của đời mình. 

Chia sẻ với nhật báo Sabq, ông Abu (65 tuổi) cho hay ông đã cưới tổng cộng 53 người phụ nữ. Thậm chí, ông từng trải qua cuộc hôn nhân ngắn nhất là 1 đêm. Tuy nhiên, ông Abu khẳng định với ông, chuyện kết hôn chưa bao giờ là trò đùa, bởi cả 53 người vợ đều được ông tổ chức đám cưới theo nghi thức truyền thống. Mục đích cưới nhiều vợ của ông Abu là tìm kiếm một người phụ nữ mang lại hạnh phúc cả đời cho mình. Nhưng thực tế, con đường tình duyên của ông Abu lại vô cùng trắc trở khi cứ cưới rồi lại chia tay.  

Dù ông Abu không tiết lộ chuyện bản thân đã tìm được “tình yêu đích thực” hay chưa, nhưng ông cho biết đang sống cùng với một người vợ và hiện không có ý định kết hôn thêm lần nào nữa.

Phần lớn vợ của ông Abu là người Ả Rập, nhưng cũng có người là công dân nước ngoài tới Ả Rập làm việc trong vài tháng. 

Câu chuyện cưới nhiều vợ của ông Abu đang gây ra cuộc tranh cãi gay gắt trong dư luận Ả Rập Xê-út. Nhiều người ca ngợi cuộc sống đầy phiêu lưu của ông Abu, nhưng không ít người chỉ trích ông đã phạm sai lầm và còn đặt biệt danh cho ông là “kẻ đa thê thế kỷ”. 

Minh Thu (lược dịch)

Video lính dù Nga bắn hạ UAV trinh sát của Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh các lính dù nước này bắn hạ máy bay không người lái (UAV) trinh sát của Ukraine trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở nước láng giềng.

Những sự kiện quốc tế nổi bật nhất 2023 qua ảnh

Năm 2023 được đánh dấu bằng hai cuộc xung đột lớn giữa Ukraine với Nga và Israel với Hamas cũng như hàng loạt thiên tai lớn xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Video thiết giáp Ukraine sống sót sau đòn tập kích trực diện từ tên lửa Nga

Dưới đây là khoảnh khắc thiết giáp Braley trong biên chế quân đội Ukraine sống sót sau đòn đánh trực diện từ tên lửa chống tăng của Nga.

Video pháo binh Ukraine bắn nổ hệ thống phòng không Nga ở Kherson

Lực lượng pháo binh của Ukraine đã bắn nổ hệ thống phòng không SA-8 Gecko và pháo tự hành 2S7 Pion của Nga tại vùng Kherson.

Xung đột Nga - Ukraine sẽ thế nào vào mùa đông?

Các chuyên gia cho rằng, không loại trừ khả năng Nga – Ukraine tiến hành đàm phán hòa bình vào năm tới, sau khi trải qua những cuộc giao tranh khốc liệt trong mùa đông lạnh giá.

Tổng thư ký NATO nói ‘chuẩn bị đón tin xấu’ từ Ukraine

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nhấn mạnh, quân đội Ukraine đã không giành được bất kỳ sự đột phá nào ở vùng xung đột trong nhiều tháng qua.

Hé lộ UAV Ukraine được mệnh danh ‘cơn ác mộng’ của quân đội Nga

Máy bay không người lái (UAV) ném bom Vampire của Ukraine đang được xem là ‘cơn ác mộng’ đối với quân đội Nga trong các cuộc đột kích ban đêm.

Video quân đội Ukraine tập kích kho chứa mìn của Nga

Quân đội Ukraine đã bắn nổ một kho chứa mìn chống tăng của Nga tại tiền tuyến miền nam.

Rộ tin Nga chuyển hệ thống phòng không S-400 từ Kaliningrad tới Ukraine

Bộ Quốc phòng Anh cho biết Nga có thể đã di chuyển một số hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 từ vùng Kaliningrad tới Ukraine.

Những cuộc đoàn tụ đầy xúc động sau khi Israel và Hamas trao đổi con tin

Các đợt trao đổi tù nhân và con tin giữa Israel-Hamas đã giúp hàng chục người được trở về với gia đình, tạo ra những cuộc đoàn tụ vô cùng xúc động.

Đang cập nhật dữ liệu !