Người đàn ông chết đuối dưới chân cầu

Trong lúc làm việc dưới chân cầu, nam công nhân không may bị dòng nước cuốn trôi và tử vong.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào sáng 9/5 tại gầm cầu Tạ Quang Bửu qua kênh Hiệp Ân, P.5 Q.8, TP.HCM. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Đình Vinh, 31 tuổi, quê Thanh Hóa, là một trong những công nhân thi công 4 trụ chống va đập vào chân cầu Tạ Quang Bửu.

Người đàn ông chết đuối dưới chân cầu - ảnh 1

Vị trí trụ chống va đập - nơi anh Vinh bị nước cuốn trôi và tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 9/5, anh Vinh cùng một số công nhân tranh thủ thời điểm nước ròng để thi công những trụ chống va đập trên rạch Hiệp Ân. Anh Vinh là người bơi xuống rạch để làm việc, các công nhân khác buộc dây bảo hộ vào người anh Vinh đề phòng bất trắc.

Đến gần trưa, nước trên rạch bắt đầu lớn nên nhóm công nhân sắp xếp đồ đạt về nghỉ. Trong lúc đang bơi vào bờ thì anh Vinh phát hiện dây bảo hộ bị vướng vào trụ chống va đập nên anh bảo các công nhân trên bờ thả dây cho mình gỡ. Trong khi gỡ dây, nước trên dòng kênh lên nhanh, chảy xiếc đã cuốn anh Vinh ra xa và mất tích.

Vụ việc sau đó được báo lên cơ quan chức năng. Khoảng 20 người nhái cứu hộ được điều động đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 12h trưa, thi thể anh Vinh được tìm thấy cách trụ chống va đập gần 30m.

Thi thể nạn nhân sau đó được cơ quan chức năng đưa về bệnh viện H.Bình Chánh thực hiện những thủ tục liên quan.

Trường Nguyên

Chàng trai Bắc Giang sở hữu món đồ hiếm, đại gia tranh mua bằng mọi giá

Thời gian qua, căn nhà gỗ tại thôn Bảo An (xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) trở nên đông đúc, náo nhiệt bởi khách tham quan.

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !