Ngỡ sẽ sung sướng khi biết bạn trai là 'đại gia' nhưng tôi chết lặng với sự thật phơi bày

Niềm vui chưa được bao lâu tôi đã bật khóc biết được ý đồ anh đến với tôi.

Tôi yêu Tuấn đến nay cũng được 6 tháng rồi nhưng thật sự chưa hiểu hết con người của anh ấy. Những nơi gặp nhau của hai đứa là nhà nghỉ, nhà hàng hay nhà trọ của tôi. Anh nói bố mẹ khó tính lắm nên đợi một thời gian nữa sẽ đưa tôi về ra mắt gia đình. Trong khi bạn bè tôi đều biết Tuấn, còn tôi chẳng biết bạn của anh ấy có những ai.

Nhiều lúc yêu anh tôi thấy lo, có khi nào anh đã có vợ con rồi không? Tôi chỉ là cô gái qua đường giúp anh giải quyết chuyện ấy sao?

Tất cả bí mật của Tuấn sẽ được giải nếu tôi mở được mật khẩu điện thoại. Vậy là cứ khi nào anh vào nhà vệ sinh tôi tranh thủ mở khóa mật khẩu nhiều nhất là 2 lần. Trong một lần ấn đại dãy số năm sinh của anh, cuối cùng tôi cũng mở được khóa điện thoại.

Trong đó tôi phát hiện được rất nhiều tin nhắn giao dịch chuyển khoản đi và đến, số tiền lên đến vài tỷ. Tôi choáng váng với tiền lương anh nhận tháng vừa rồi 120 triệu, còn tiền thưởng 200 triệu. Trong khi anh nói với tôi là một nhân viên IT bình thường lương tháng 11 triệu.

Vậy công việc chính của anh là gì? Anh giấu giếm tôi với mục đích gì?

Sau đó tôi đã bí mật theo dõi và phát hiện ra gia đình Tuấn rất giàu có. Anh đang là phó giám đốc kinh doanh một công ty lớn. Từ khi biết được bản thân đang yêu một anh chàng đại gia tôi càng yêu chiều và phục tùng anh nhiều hơn.

Ngày hôm qua, khi tôi đang thiu thiu ngủ thì nghe thấy Tuấn nói chuyện điện thoại với bạn. Tôi đau điếng khi biết anh chỉ coi tôi là nơi giải quyết nhu cầu sinh lý, không xác định cưới tôi làm vợ. Anh nói khi nào tìm được người khác tốt hơn thì sẽ đá tôi.

Nằm bên anh mà nước mắt tôi ướt đẫm gối, tôi muốn nói tất cả ấm ức trong lòng đang phải chịu đựng. Nhưng tôi muốn được là vợ của Tuấn cả đời này.

Nếu để mất Tuấn, tôi sẽ không gặp được người đàn ông nào giỏi như thế nữa. Tôi muốn giữ anh lại của riêng mình nhưng không biết phải làm sao nữa? Mọi người giúp tôi với?

(thanhtan...@gmail.com)

Về nhà bạn trai ra mắt, tôi tức đỏ mặt vì gặp 'tình địch' giàu có và trơ trẽn

Về nhà bạn trai ra mắt, tôi tức đỏ mặt vì gặp 'tình địch' giàu có và trơ trẽn

Đến đứa trẻ con cũng biết chuyện của Tuấn, thế mà tôi lại không hay biết gì.

Theo ttvn.toquoc.vn

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đang cập nhật dữ liệu !