Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch

Dù bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" nhưng chàng Bắp vẫn dành thời gian tham gia show diễn do người bạn thân là diễn viên Gia Bảo làm "chủ xị".
Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch - ảnh 1

Ngô Kiến Huy liên tiếp khuấy động chương trình bằng các bản hit quen thuộc của mình trong thời gian gần đây.

Tối 6/3 vừa rồi, trong show diễn Star by night 4 với chủ đề Mỹ nhân để chào mừng ngày 8/3 tại sân khấu Trống Đồng - TP.HCM, Ngô Kiến Huy không chỉ góp mặt với tư cách một ca sĩ mà còn tham gia diễn tấu hài khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú.

Vở kịch chàng Bắp tham gia mang tên Cuộc chiến sui gia với sự tung hứng của Chí Tài, Trung Dân, Phi Phụng, Gia Bảo và diễn viên Nguyệt Ánh. Ngay khi vừa xuất hiện, Ngô Kiến Huy đã nhận được những tràng pháo tay liên tiếp từ khán giả. Bên cạnh đó, anh còn nhận được nhiều lời khen là diễn có duyên không thua kém gì các diễn viên chuyên nghiệp.

Ngoài vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy còn khá đa năng khi liên tiếp thử sức trên sân khấu kịch nói hay đóng phim. Cuối tháng 3 này, chàng Bắp lại tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013 cùng những người bạn đồng nghiệp thân thiết như Yến Trang, Maya, Lan Phương hay Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Tình...

Bạn trai Khổng Tú Quỳnh cho biết sẽ cố gắng hết mình để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt nhất.

Ít người biết rằng để tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Ngô Kiến Huy cũng từ chối 1 bộ phim điện ảnh và 1 tour diễn sự kiện với mức cát-xê không hề nhỏ tại các tỉnh thành lớn trong cả nước. Anh cho biết: "Tôi quyết định từ chối nhiều lời mời biểu diễn trong thời gian tới để tập trung vào cuộc thi này. Tôi nghĩ đã tham gia thì phải làm cho tới đầu, tới cuối chứ không thể tạm bợ được".

Chương trình Mỹ nhân tối 6/3 còn có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hiền Thục, Đông Nhi, Đinh Hương...

Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch - ảnh 2
Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch - ảnh 3

...Nhưng anh lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả bằng tiết mục hài kịch vui nhộn, trẻ trung.

Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch - ảnh 4
Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch - ảnh 5

Ngô Kiến Huy nhận được khá nhiều lời khen là diễn hài khéo và duyên không thua lúc ca hát.

Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch - ảnh 6
Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch - ảnh 7
Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch - ảnh 8
Ngô Kiến Huy mặc quần ngố, khoe tài đóng kịch - ảnh 9

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hiền Thục và Đông Nhi... cũng khuấy động chương trình bằng các ca khúc tủ của mình.

G.A.

Ảnh: D.K.L

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !