Ngô Kiến Hào nổi cáu vì tấm ảnh 'đi toilet'

Cựu thành viên F4 cho rằng chỉ có "Chúa mới có thể phán xét" về hành động "khoe" ảnh... đi toilet của anh.

Ngô Kiến Hào nổi cáu vì tấm ảnh 'đi toilet'

>>Người tình Quách Phú Thành 'làm vợ' Ngô Kiến Hào
>>Ngô Kiến Hào chảy máu đầu trên phim trường

Ngô Kiến Hào nổi cáu vì tấm ảnh 'đi toilet'
Bức ảnh bị chỉ trích của Ngô Kiến Hào

Tuần trước, Ngô Kiến Hào đăng lên blog tấm ảnh anh đang "xả nỗi buồn". Tuy nhiên, điều mà anh chàng F4 điển trai này không ngờ tới là bức ảnh lại trở thành đề tài gây tranh cãi và hứng chịu không ít lời chỉ trích.

Nguyên nhân là do những bình hoa tươi tắn ở trong ảnh là để trang trí nhân dịp Giáng Sinh. Chính vì thế, nhiều người cho rằng hành động của Ngô Kiến Hào là "xúc phạm Chúa".

Một tuần sau sự cố, chàng nghệ sĩ xứ Đài lên tiếng: "Bạn là ai mà phán xét? Chỉ có Chúa mới có quyền phán xét. Tôi biết mình là ai và cũng biết tình yêu của mình dành cho Chúa. Có rất nhiều người thường tỏ ra hồ đồ trong việc phê phán. Tôi cũng chỉ là một người bình thường mà thôi".

Cựu thành viên F4 cho rằng đó là một bức ảnh dễ thương và anh không làm điều gì thô tục. Chàng ca sĩ điển trai này cũng khẳng định, nếu thay anh bằng một cậu nhóc nào đó, có lẽ mọi người sẽ nghĩ đó là một bức ảnh đáng yêu chứ không chỉ trích như hiện nay.

"Các bạn hãy bình tĩnh đi. Có rất nhiều thứ nghiêm túc và nghiêm trọng hơn đang xảy ra trên thế giới. Tại sao các bạn lại ồn ào về tôi làm gì?" - Ngô Kiến Hào chia sẻ.

Sau khi F4 tan rã, Ngô Kiến Hào tiếp tục theo đuổi con đường ca hát, điện ảnh và vẫn là một ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ. Không những thế, anh chàng này còn lấn sân thời trang khi ra mắt dòng phụ kiện bằng bạc có tên 3.V.0.7.

Ngô Kiến Hào nổi cáu vì tấm ảnh 'đi toilet'
Ngô Kiến Hào nổi cáu vì tấm ảnh 'đi toilet'

Ngô Kiến Hào trong buổi biểu diễn cho MTV cuối tuần qua.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !