Nghe chị dâu dạy con mà tôi "tá hỏa", vội gọi điện kể rõ với anh trai và yêu cầu bố mẹ đuổi chị ấy ra khỏi nhà gấp

Thật không ngờ chị dâu lại dạy con trai mình cái kiểu đó?

Chị dâu tôi thích chống đối và tỏ ra lạnh nhạt với gia đình chồng. Dù làm dâu nhưng chị ấy không làm việc nhà, càng không có chuyện chăm sóc bố mẹ chồng lúc đau bệnh. Anh tôi mắng mãi mà vợ cũng chẳng thay đổi nên cũng chán, chẳng buồn nói nữa. Bố mẹ tôi thì buồn lắm, cứ muốn kết thân với con dâu. Mẹ tôi nói "dâu là con, sau này về già cũng nhờ cậy con dâu" nên không bao giờ dám nặng lời với chị.

Tháng trước, mẹ tôi có bàn sẽ sang tên sổ đỏ cho vợ chồng anh trai. Bà muốn tạo niềm tin cho chị dâu.

Không ngờ sáng hôm qua, tôi vô tình nghe chị dâu dạy con trong phòng: "Sao con lại định tặng cái này cho ông bà nội? Mẹ đã bảo sau này con chỉ được nuôi ông bà ngoại thôi cơ mà, còn ông bà nội thì để em Bin (con tôi) nuôi, nghe không?".

Tôi tá hỏa, giận đến run tay. Ngay lập tức, tôi gọi điện cho anh trai, kể rõ ràng mọi chuyện để anh ấy biết đường mà dạy vợ. Tôi cũng nói với bố mẹ, yêu cầu ông bà đuổi chị dâu ra khỏi nhà. Phận làm dâu con đã không hoàn thành trách nhiệm thì thôi, lại còn dạy con kiểu "bất hiếu" như thế thì chị ấy quá đáng lắm rồi.

Tối đó, anh tôi về nhà mắng vợ một trận nặng lời rồi đuổi chị ấy về nhà ngoại để suy ngẫm. Chị dâu tôi cũng chẳng vừa khi lớn tiếng quát nạt lại chồng và ôm đồ bỏ đi.

Bố mẹ tôi buồn bã gọi điện bảo tôi chở cu Bin về nhà chơi. Vắng cu Tít, ông bà nhớ không chịu nổi. Tôi khuyên bố mẹ phải mạnh mẽ, không được vì nhớ cháu mà chủ động xuống nước, gọi điện cho chị dâu trước. Nhưng có vẻ mẹ tôi khó mà cứng rắn được. Có cách nào "dạy dỗ" chị dâu một trận để chị ấy biết sống hơn với nhà chồng không?

(giangdun...@gmail.com)

Chị dâu tới chơi lúc giữa trưa, tôi vội bưng bát cơm ra mời, ngờ đâu bị chị hất đổ rồi mách tội với cả nhà

Chị dâu tới chơi lúc giữa trưa, tôi vội bưng bát cơm ra mời, ngờ đâu bị chị hất đổ rồi mách tội với cả nhà

Vừa nhìn thấy bát cơm tôi bưng ra, sắc mặt chị dâu đã tối sầm lại.

Theo ttvn.toquoc.vn

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Đang cập nhật dữ liệu !