Nghe chị dâu dạy con mà tôi "tá hỏa", vội gọi điện kể rõ với anh trai và yêu cầu bố mẹ đuổi chị ấy ra khỏi nhà gấp

Thật không ngờ chị dâu lại dạy con trai mình cái kiểu đó?

Chị dâu tôi thích chống đối và tỏ ra lạnh nhạt với gia đình chồng. Dù làm dâu nhưng chị ấy không làm việc nhà, càng không có chuyện chăm sóc bố mẹ chồng lúc đau bệnh. Anh tôi mắng mãi mà vợ cũng chẳng thay đổi nên cũng chán, chẳng buồn nói nữa. Bố mẹ tôi thì buồn lắm, cứ muốn kết thân với con dâu. Mẹ tôi nói "dâu là con, sau này về già cũng nhờ cậy con dâu" nên không bao giờ dám nặng lời với chị.

Tháng trước, mẹ tôi có bàn sẽ sang tên sổ đỏ cho vợ chồng anh trai. Bà muốn tạo niềm tin cho chị dâu.

Không ngờ sáng hôm qua, tôi vô tình nghe chị dâu dạy con trong phòng: "Sao con lại định tặng cái này cho ông bà nội? Mẹ đã bảo sau này con chỉ được nuôi ông bà ngoại thôi cơ mà, còn ông bà nội thì để em Bin (con tôi) nuôi, nghe không?".

Tôi tá hỏa, giận đến run tay. Ngay lập tức, tôi gọi điện cho anh trai, kể rõ ràng mọi chuyện để anh ấy biết đường mà dạy vợ. Tôi cũng nói với bố mẹ, yêu cầu ông bà đuổi chị dâu ra khỏi nhà. Phận làm dâu con đã không hoàn thành trách nhiệm thì thôi, lại còn dạy con kiểu "bất hiếu" như thế thì chị ấy quá đáng lắm rồi.

Tối đó, anh tôi về nhà mắng vợ một trận nặng lời rồi đuổi chị ấy về nhà ngoại để suy ngẫm. Chị dâu tôi cũng chẳng vừa khi lớn tiếng quát nạt lại chồng và ôm đồ bỏ đi.

Bố mẹ tôi buồn bã gọi điện bảo tôi chở cu Bin về nhà chơi. Vắng cu Tít, ông bà nhớ không chịu nổi. Tôi khuyên bố mẹ phải mạnh mẽ, không được vì nhớ cháu mà chủ động xuống nước, gọi điện cho chị dâu trước. Nhưng có vẻ mẹ tôi khó mà cứng rắn được. Có cách nào "dạy dỗ" chị dâu một trận để chị ấy biết sống hơn với nhà chồng không?

(giangdun...@gmail.com)

Chị dâu tới chơi lúc giữa trưa, tôi vội bưng bát cơm ra mời, ngờ đâu bị chị hất đổ rồi mách tội với cả nhà

Chị dâu tới chơi lúc giữa trưa, tôi vội bưng bát cơm ra mời, ngờ đâu bị chị hất đổ rồi mách tội với cả nhà

Vừa nhìn thấy bát cơm tôi bưng ra, sắc mặt chị dâu đã tối sầm lại.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !