Nghệ An: Súng cướp cò, bé gái 4 tuổi trúng đạn tử vong thương tâm

Khi anh T. mang súng ra kiểm tra, bất ngờ khẩu súng bị cướp cò, cháu gái anh T. (4 tuổi) đang chơi ở cách 20m không may bị đạn bắn trúng, tử vong thương tâm.

{keywords}
Ảnh minh họa.

Ngày 23/1, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) vẫn đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ vụ một bé gái 4 tuổi trúng đạn tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, trưa 22/1, bé T.L.T.A. (4 tuổi, trú xã Sơn Thành, Yên Thành, Nghệ An) được người thân đưa đến nhà bác ruột là T.V.T. (trú xã Liên Thành, huyện Yên Thành) để chơi.

Tại đây, anh T. mang một khẩu súng hơi ra kiểm tra nhưng không may súng bị cướp cò khiến viên đạn xuyên trúng vào ngực cháu T.A đang chơi cách đó khoảng 20m. Cháu bé sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên do tình trạng quá nặng nên đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Thành phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường, tổ chức công tác khám nghiệm để điều tra, làm rõ vụ việc.

Khẩu súng sử dụng trái phép cũng đã bị lực lượng chức năng niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

Bảo Trâm

Chen chân làm thủ tục chuẩn hóa thông tin thuê bao di động trước giờ G

Rất đông khách hàng đổ về các cửa hàng giao dịch của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ở Hà Nội để làm thủ tục chuẩn hóa thông tin cá nhân trước ngày cuối tháng 3.

Xuyên đêm săn loài cá biển ngược sông Lam

Cá mòi ngược con nước để vào mùa sinh sản, đây cũng là dịp người dân vạn chài dọc sông Lam (Nghệ An) tất bật cả ngày đêm để đánh bắt, mang lại thu nhập cho gia đình.

Thăm ngôi biệt thự 800m2 của đại gia nức tiếng Hà Nội xưa

Gần 100 năm qua, kí ức về gia đình, những kỉ vật trong căn biệt thự số 44 Hàng Bè vẫn được các thế hệ con cháu giữ gìn, trân quý.

Động đất tiếp tục ở Kon Tum, 36 trận xảy ra trong 22 ngày

Trận động đất có độ lớn 3.4 độ richter vừa xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Chỉ trong tháng 3, nơi đây đã xảy ra 36 trận động đất.

Ngôi nhà siêu méo mó bên tuyến đường mới mở ở Hà Nội

Ngôi nhà có diện tích 17m2 ở ngách 42/197 Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội), nằm trên tuyến đường nối khu đô thị Đồng Tàu - Tam Trinh.

Hai du khách nước ngoài đứng trên đường phố Quảng Nam xin cứu giúp

Ngày 20/3, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, phòng Quản lý xuất nhập cảnh (công an tỉnh) đã xuống địa bàn để tìm hiểu thông tin về việc hai du khách nước ngoài cầm biển xin cứu giúp trên đường phố.

Thấp thỏm sống trong ngôi nhà 'án ngữ' giữa đường

Trên tuyến đường ở TX Đông Triều, Quảng Ninh "mọc" 1 ngôi nhà hai tầng khiến nhiều người bất ngờ khi đi qua.

Xuất hiện cảnh chèo kéo khách ở cà phê phố đường tàu

Nhiều chủ quán hoặc người làm ở một số quán cà phê đường tàu thuộc phường Điện Biên (Hà Nội) chìa hẳn thực đơn ra mời chào, chèo kéo du khách. Nếu ai không có ý định vào uống nước sẽ không được họ dẫn qua rào chắn.

Cảnh nhộn nhịp trên công trường xây dựng sân bay Long Thành

Thiết bị máy móc của các nhà thầu hoạt động liên tục để san lấp mặt bằng và thi công móng cọc, triển khai xây dựng các hạng mục như đường băng, bãi đỗ xe, nhà ga sân bay Long Thành những ngày đầu tháng 3.

Cây cầu hình rồng đắt tiền nhất tỉnh Bắc Ninh đang thành hình

Với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, cây cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành có thiết kế hình con rồng thời Lý được đánh giá là đắt tiền nhất tỉnh Bắc Ninh hiện nay.

Đang cập nhật dữ liệu !