Nghệ An: Một thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi

Trong ngày thi thứ 3 tại kỳ thi THPT Quốc gia 2017, một thí sinh tại điểm trường Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh (Nghệ An) đã bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi.
Nghệ An: Một thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi - ảnh 1

Tại điểm thi Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh.

Ngày 23/6, hơn 12.500 thí sinh ở Nghệ An bước vào môn thi thứ 3 tại kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Đây là lần đầu tiên môn tổ hợp khoa học tự nhiên được đưa vào kỳ thi THPT Quốc gia (gồm 3 môn Vật Lý – Hóa học –Sinh học) với hình thức trắc nghiệm khách quan.

Do tổ hợp là một trong hai môn tự chọn nên ngày hôm nay số thí sinh của tỉnh Nghệ An chỉ bằng 1/3 so với các môn thi trước. Ở môn thi này, với thí sinh THPT học sinh bắt buộc phải làm cả ba môn Vật lý - Hóa học - Sinh học.

Nghệ An: Một thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi - ảnh 2

Thí sinh trao đổi bài thi tại điểm trường THPT Hà Huy Tập, TP Vinh

Tuy nhiên, với thí sinh tự do, các em có quyền lựa chọn đăng ký theo từng môn thành phần để xét tuyển vào các trường đại học.

Cũng chính vì lẽ đó, tại các điểm thi, thí sinh ra phòng thi trong nhiều thời điểm khác nhau. Trường hợp nếu thí sinh chỉ thi một hoặc hai môn thì có thể ra sau khi hoàn thành bài thi.

Trong ngày thi thứ 3, theo tổng hợp của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An có 1 thí sinh ở điểm thi Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi.

Việt Hòa

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

Cánh cửa nào cho hàng nghìn thí sinh trượt lớp 10 công lập ở Hà Nội?

Kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội vừa kết thúc, nhiều phụ huynh đang cuống cuồng tìm phương án dự phòng nếu "tấm vé" trường công lập trượt khỏi tầm tay con.

Vụ mất tiền oan thẻ học trực tuyến: Công ty chưa trả tiền công cho giáo viên

Ông Trịnh Trọng Nam – Trưởng ban cố vấn chương trình giảng dạy trực tuyến của Công ty CP phát triển công nghệ giáo dục trực tuyến cho biết để xảy ra thẻ lỗi là trách nhiệm của công ty.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Trăm phụ huynh mang chiếu, bánh mì xếp hàng xuyên đêm nộp hồ sơ lớp 1 cho con

Hàng trăm phụ huynh thị trấn Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) xếp hàng xuyên đêm để có suất nhận phiếu đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Trẻ bị bỏ quên trên xe: Dù có lắp camera cũng không thể thay thế được con người

"Nếu các cá nhân thiếu trách nhiệm thì dù xe có lắp camera cũng không thể thay thế được con người”, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) nhấn mạnh.

Hiệu trưởng lên tiếng về khoản thu 700 nghìn 'hỗ trợ giám thị'

Ông Hoàng Anh Đức, Hiệu trưởng Trường THPT Tân Quang (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang), lên tiếng trước thông tin phản ánh về việc các em lớp 12 phải đóng số tiền 700 nghìn đồng để hỗ trợ giám thị.

Nhà giáo phải có chứng chỉ hành nghề: Những tranh luận chưa dứt

Liên quan đến nội dung sẽ có chứng chỉ hành nghề đối với nhà giáo đưa ra trong dự thảo Luật Nhà giáo, nhiều ý kiến tranh luận được đưa ra.

Bộ sưu tập đồng hồ gắn kim cương đắt đỏ bậc nhất thế giới của ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên là một trong những “yêu nữ hàng hiệu” nổi tiếng showbiz Việt. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ từng khoe tủ đồng hồ hàng hiệu. Trong đó hai mẫu đồng hồ Richard Mille trị giá hàng chục tỷ đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !