Ngày tôi sinh con, người giúp việc cũ đến thăm và kể một chuyện bất ngờ

Không ngờ cuộc sống của chị giúp việc cũ lại lận đận đến vậy!

Tháng trước, tôi đã sinh đứa con thứ ba, là một bé trai kháu khỉnh. Sau khi tôi sinh con, có rất nhiều người đến thăm hỏi, trong đó có chị Cúc, người giúp việc cũ của gia đình tôi.

Hôm đó, chồng tôi đi làm, chị Cúc đến chơi nguyên cả một ngày. Nhờ có chị bế con giúp mà tôi có thời gian dọn dẹp nhà cửa, nấu bữa cơm cho cả nhà. Chúng tôi nói với nhau đủ thứ chuyện.

Chị Cúc làm giúp việc ở nhà tôi được 4 năm thì nghỉ. Vì đứa con trai duy nhất của chị tai nạn mất. Chị phải về quê sống, với mong muốn sinh thêm đứa con nữa.

Thế nhưng chị đã lớn tuổi, không thể sinh con được. Vì không muốn gia đình chồng bị tuyệt tự nên chị đã chia tay chồng, còn bản thân quay lại thành phố làm công nhân.

Cuộc sống của chị bây giờ đã ổn định hơn nhưng cứ mỗi khi nghĩ về tuổi già không có con nương tựa là chị lại hoang mang, không biết phải sống thế nào nữa?

Chị bảo cũng có vài người đàn ông góa vợ xin được cưới nhưng chị không đồng ý. Bởi chị không có tình yêu với người ta, họ chủ yếu lấy chị về để cơm nước hầu hạ như thể người giúp việc không lương. Con cái họ thì hờ hững coi thường mẹ kế, lấy nhau chỉ thêm gánh nặng về già.

Tôi nói là sắp tới sẽ đi làm và cần một người chăm sóc các con, rất mong chị Cúc quay trở lại với gia đình tôi. Chị bảo vợ chồng tôi đã đối xử rất tốt với chị ấy nên rất sẵn sàng quay lại, chị còn muốn sống lâu dài cùng với chúng tôi vì bọn trẻ rất đáng yêu.

Buổi tối, tôi nói hoàn cảnh hiện tại của chị Cúc cho chồng biết. Anh ấy cũng đồng ý mời chị ấy về làm. Chồng tôi còn muốn cho đứa con út làm con nuôi của chị Cúc. Với mong muốn động viên an ủi chị Cúc sống tốt hiện tại, không phải lo lắng tuổi già.

Theo mọi người chúng tôi có nên cho đứa con út là con nuôi của chị Cúc không?

(tamanh...@gmail.com)

Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người

Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi, cùng lúc tôi mất 2 gia đình

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi khiến cuộc sống vốn nhiều nỗi đau của tôi thêm một lần vỡ nát. Mối quan hệ sai trái ấy khiến tôi cùng lúc mất đi tình cảm của hai gia đình.

Người chồng khai bạo hành vợ bầu 7 tháng vì ghen

Anh Trần Văn Luân khai với Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) là nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã đánh đập vợ bằng nhiều cách khác nhau.

Đang cập nhật dữ liệu !