Ngày tôi sinh con, người giúp việc cũ đến thăm và kể một chuyện bất ngờ

Không ngờ cuộc sống của chị giúp việc cũ lại lận đận đến vậy!

Tháng trước, tôi đã sinh đứa con thứ ba, là một bé trai kháu khỉnh. Sau khi tôi sinh con, có rất nhiều người đến thăm hỏi, trong đó có chị Cúc, người giúp việc cũ của gia đình tôi.

Hôm đó, chồng tôi đi làm, chị Cúc đến chơi nguyên cả một ngày. Nhờ có chị bế con giúp mà tôi có thời gian dọn dẹp nhà cửa, nấu bữa cơm cho cả nhà. Chúng tôi nói với nhau đủ thứ chuyện.

Chị Cúc làm giúp việc ở nhà tôi được 4 năm thì nghỉ. Vì đứa con trai duy nhất của chị tai nạn mất. Chị phải về quê sống, với mong muốn sinh thêm đứa con nữa.

Thế nhưng chị đã lớn tuổi, không thể sinh con được. Vì không muốn gia đình chồng bị tuyệt tự nên chị đã chia tay chồng, còn bản thân quay lại thành phố làm công nhân.

Cuộc sống của chị bây giờ đã ổn định hơn nhưng cứ mỗi khi nghĩ về tuổi già không có con nương tựa là chị lại hoang mang, không biết phải sống thế nào nữa?

Chị bảo cũng có vài người đàn ông góa vợ xin được cưới nhưng chị không đồng ý. Bởi chị không có tình yêu với người ta, họ chủ yếu lấy chị về để cơm nước hầu hạ như thể người giúp việc không lương. Con cái họ thì hờ hững coi thường mẹ kế, lấy nhau chỉ thêm gánh nặng về già.

Tôi nói là sắp tới sẽ đi làm và cần một người chăm sóc các con, rất mong chị Cúc quay trở lại với gia đình tôi. Chị bảo vợ chồng tôi đã đối xử rất tốt với chị ấy nên rất sẵn sàng quay lại, chị còn muốn sống lâu dài cùng với chúng tôi vì bọn trẻ rất đáng yêu.

Buổi tối, tôi nói hoàn cảnh hiện tại của chị Cúc cho chồng biết. Anh ấy cũng đồng ý mời chị ấy về làm. Chồng tôi còn muốn cho đứa con út làm con nuôi của chị Cúc. Với mong muốn động viên an ủi chị Cúc sống tốt hiện tại, không phải lo lắng tuổi già.

Theo mọi người chúng tôi có nên cho đứa con út là con nuôi của chị Cúc không?

(tamanh...@gmail.com)

Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người

Chị giúp việc đem cả con đến ở nhà gia chủ, tôi khó chịu thì chồng lại cười phá lên nói một câu khiến tôi ngẩn người

Tôi cho là đứa nhỏ của chị giúp việc kia có quan hệ máu mủ với chồng tôi, nào ngờ chỉ một hành động nhỏ của anh ấy mà xóa tan mọi nghi ngờ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !