Ngày em chồng cưới, tôi tặng một hộp quà nhỏ, hôm sau cô ấy ôm lấy tôi mà khóc

Tôi cầm món quà độc nhất vô nhị tới tặng em chồng vào ngày cưới của cô ấy.

Em chồng lớn hơn tôi 2 tuổi. Vì thế khi mới về làm dâu, tôi rất ngại miệng khi xưng chị gọi em với cô ấy. Tính em chồng phóng khoáng, tiền bạc cũng dư dả nên tiêu xài thoải mái. Suốt 2 năm làm dâu, cô ấy lo toan mọi chi phí sinh hoạt trong nhà. Vợ chồng tôi làm được bao nhiêu thì cất giữ, tiết kiệm để lo cho con. Với mọi người, chuyện này khó tin thật. Nhưng thật lòng, tôi biết ơn em chồng rất nhiều.

Hôm qua là ngày cưới của em chồng. Tôi đem món quà độc nhất vô nhị đến tặng cô ấy. Tôi biết, khi mở hộp quà nhỏ, cô ấy sẽ hiểu được tấm lòng và sự biết ơn của tôi.

Quả nhiên, sáng nay, em chồng về nhà, ôm lấy tôi mà khóc. Trong hộp quà là album ảnh tôi sưu tầm từ thời em chồng còn bé tí, còn bế ngửa trên tay cho đến khi trưởng thành. Mỗi tấm ảnh, tôi đều ghi vài dòng tâm sự gửi đến cô ấy. Còn có vài tấm ảnh tôi và em chồng chụp chung, tôi đều vẽ hình trái tim bên dưới. Đính kèm cùng album ảnh mà tôi dày công chuẩn bị là bộ trang sức bằng bạch kim.

Tôi hi vọng em chồng sẽ sống trọn đời, đầu bạc răng long bên người đàn ông cô ấy chọn. Em chồng ôm lấy tôi, cảm ơn vì những tấm ảnh quý giá và tấm lòng tôi dành cho cô ấy. Nhưng riêng bộ trang sức, em chồng lại trả cho tôi.

Cô ấy nói bộ trang sức cũng phải mấy chục triệu, cô ấy không thể nhận một món quà cưới đến vậy. Hơn nữa, từ giờ vợ chồng tôi sẽ phải tự lo liệu chi phí sinh hoạt, nuôi con, cô ấy không thể phụ giúp được. Bộ trang sức này xem như để tôi sử dụng khi túng thiếu. Tôi phân vân quá. Phải làm sao để em chồng chịu nhận bộ trang sức đây?

(vuquyen...@gmai.com)

Chị dâu đột ngột đưa lại cuốn sổ đỏ và dắt con trai rời đi, lý do chị ấy đưa ra làm tôi giật mình

Chị dâu đột ngột đưa lại cuốn sổ đỏ và dắt con trai rời đi, lý do chị ấy đưa ra làm tôi giật mình

Gia đình tôi nợ chị dâu quá nhiều ân tình, thế nên tôi quyết định sang tên sổ đỏ cho chị ấy, thế mà bị từ chối ngay tức khắc.

Theo phunuvietnam.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !