Ngắm nhan sắc "xinh như mộng" của nữ binh sĩ Trung Quốc

Những nữ binh sĩ đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các đơn vị chiến đấu của Quân đội giải phóng nhân dân Trung Quốc (PLA).

Họ tham gia huấn luyện và chiến đấu như những đồng nghiệp nam của mình. Mặc dù vậy, những nụ cười hiền dịu, xinh đẹp, rạng ngời vẫn thường trực trên khuôn mặt họ.

Cùng ngắm nhìn nụ cười của các nữ quân nhân Trung quốc trong những giờ phút giải lao tại nơi huấn luyện ở thành phố Quảng Châu, Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc.

Ngắm nhan sắc

Nụ cười xinh đẹp của nữ binh sĩ trong trại huấn luyện

Ngắm nhan sắc

Đùa nghịch sau những giờ tập luyện căng thẳng

Ngắm nhan sắc

Dù khoác lên mình bộ đồ quân phục cứng nhắc, nhưng các nữ quân nhân vẫn không mất đi vẻ tinh nghịch

Ngắm nhan sắc

Dù khoác lên mình bộ đồ quân phục cứng nhắc, nhưng các nữ quân nhân vẫn không mất đi vẻ tinh nghịch

Ngắm nhan sắc

Nụ cười hạnh phúc khi làm bánh trong buổi sinh hoạt ngoài giờ

Ngắm nhan sắc

Nụ cười hạnh phúc khi làm bánh trong buổi sinh hoạt ngoài giờ

Ngắm nhan sắc
Ngắm nhan sắc

Một cách ăn mừng chiến thắng của các nữ quân nhân

Ngắm nhan sắc

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ People's Daily (Nhân dân Nhật báo) là một tờ báo ra hàng ngày ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Hoàng Dung (lược dịch)

Tình báo Mỹ dùng thiết bị đặc biệt theo dõi Tổng thống Putin?

Một công ty công nghệ Mỹ có quan hệ chặt chẽ với Lầu Năm Góc và CIA đã sử dụng một công cụ rất mạnh để theo dõi mọi di chuyển của Tổng thống Nga, cựu nhà báo của tờ The Wall Street Journal là Byron Tau cho hay.

Tiết lộ mạng lưới tình báo bí mật của CIA ở Ukraine

Truyền thông Mỹ cho hay, Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) trong một thập kỷ qua đã thiết lập mạng lưới căn cứ tình báo bí mật ở Ukraine nằm gần biên giới với Nga.

Dự báo thời điểm Nga mở đợt tấn công mới

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết, Nga đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới chống Ukraine bắt đầu vào cuối tháng 5 hoặc mùa hè song Kiev đã có kế hoạch rõ ràng của riêng mình.

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !