Ngã từ cửa sổ khách sạn ở Italia, một thị trưởng của Ba Lan tử vong

Truyền thông Ba Lan đưa tin, một thị trưởng của nước này đã thiệt mạng sau khi ngã từ cửa sổ tầng 4 của một khách sạn ở Sardinia, Italia.

CNN trích dẫn thông tin do hãng thông tấn Ba Lan PAP đăng tải ngày 9/5 cho biết, tai nạn xảy ra với Thị trưởng Radosław Grzegorz Ostakiewicz khi ông đang cùng phái đoàn Ba Lan đến thăm ngôi làng Cagliari ở Sardinia, Italia và lưu trú ở khách sạn Due Colonne.

Thị trưởng Radosław Grzegorz Ostakiewicz. Ảnh: jaworze.pl

Theo phát ngôn viên của Cảnh sát Cagliari, ông Ostakiewicz đã ngồi trên bậu cửa sổ tầng 4 của phòng khách sạn và bị mất thăng bằng. Ông tử vong sau khi ngã khỏi đó.

Người phát ngôn cho biết thêm, các điều tra viên không coi cái chết của vị thị trưởng Ba Lan là một vụ tự tử. Họ cũng không phát hiện dấu hiệu bạo lực tại hiện trường sự cố.

Ông Ostakiewicz, 44 tuổi là thị trưởng của khu vực Jaworze, miền nam Ba Lan. Thông cáo báo chí của chính quyền địa phương mô tả cái chết của ông là “thảm kịch” và “tai nạn đáng tiếc”.

Tuấn Anh

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !