Nam thanh niên thể hiện bản lĩnh 'quái xế' rồi kết thúc bằng tiếng rầm chói tai

Đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi đường bỗng bốc đầu xe máy đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Khi tham gia giao thông, một số thanh niên đã có những hành động lái xe không giống ai để thể hiện "bản lĩnh". Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bốc đầu xe máy thể hiện độ “chất chơi” đã nhận vô số “gạch đá” từ cư dân mạng. 

Theo đoạn clip dài 22 giây, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đang lái xe máy thì bỗng nhiên bốc đầu xe, tăng ga vọt đi bằng 1 bánh sau vô cùng nguy hiểm.

Cuối clip, một tiếng động mạnh do va chạm xảy ra, 2 người đi bộ ngoái cổ nhìn theo hướng "quái xế" vừa chạy khiến mọi người đoán được phần nào hậu quả việc làm thiếu suy nghĩ của nam thanh niên.

Xem xong đoạn clip trên, cư dân mạng đa phần đều bức xúc trước hành động bốc đồng, vi phạm luật giao thông của nam thanh niên. Nhiều người còn khuyên nhau ra đường nên né xa các "quái xế" này để không phải rước họa vào thân. 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Không thể hiểu nổi, tại sao có những người đi xe kiểu này”;

 “Đề nghị công an truy xuất phạt thật nặng thanh niên này”;

 “Quá nguy hiểm, ra đường sợ nhất những thanh niên như thế này”.

Bạch Dương

Clip: MXH

Những người có ảnh hưởng đang bắt đầu rời bỏ mạng xã hội Trung Quốc

Sau khi các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc yêu cầu các tài khoản có số lượng lớn độc giả theo dỗi phải tiết lộ danh tính, xu hướng rời bỏ mạng xã hội đang bắt đầu diễn ra.

Nghe dụ dỗ ngon ngọt trên mạng, mẹ 2 con mất 320.000 USD tiền tiết kiệm cả đời

Adeline, sinh sống ở Singapore vô cùng đau khổ khi bị lừa mất hơn 320.000 USD (khoảng 7,7 tỷ đồng) chỉ trong vòng 1 tháng.

Bệnh viện Việt Đức phản hồi tin 'bác sĩ Hà Duy Thọ' giới thiệu công tác ở viện

Một kênh YouTube có tên "bác sĩ Hà Duy Thọ" giới thiệu ông này từng công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức. Tuy nhiên, Bệnh viện Việt Đức phản hồi cho biết không hề có nhân sự trên.

Sự thật về 'bác sĩ Hà Duy Thọ' nổi tiếng trên Facebook, Tiktok

Nổi tiếng trên Facebook, Tiktok với tư cách là "bác sĩ tư vấn dinh dưỡng", ông Hà Duy Thọ vừa bị Sở Y tế kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Đi chợ online và kết đắng của bà nội trợ khi mua thịt bò 'tươi như hình'

Thời đại 4.0, nhiều bà nội trợ tiết kiệm được thời gian bằng cách mua hàng của các "tiểu thương" trên "chợ mạng". Tuy nhiên, trước ma trận các bài rao bán thịt bò tươi giá rẻ, liệu có bao nhiêu người thông thái chọn lựa mua được sản phẩm tươi ngon?

Tìm 'tình một đêm' trên mạng, người đàn ông bị lừa hơn nửa tỷ đồng

Lên mạng tìm dịch vụ “tình một đêm”, người đàn ông ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã bị các đối tượng dẫn dụ, lừa đảo hơn nửa tỷ đồng.

Liên tiếp xử lý thanh thiếu niên 'bốc đầu' xe máy, lạng lách trên đường

Gần đây, lực lượng công an liên tiếp phát hiện, xử lý các nhóm thanh thiếu niên có hành vi "bốc đầu" xe máy trên đường gây mất an toàn giao thông, an ninh trật tự.

Vạch trần 24 hình thức lừa đảo trên không gian mạng

Bộ Công an cho biết, có 24 hình thức lừa đảo đang diễn ra trên không gian mạng Việt Nam, nhắm vào các nhóm đối tượng như người cao tuổi, trẻ em, sinh viên, thanh niên...

Vũ Thu Phương mắc sai lầm nghiêm trọng, phải xin lỗi thí sinh The Face

Vũ Thu Phương xin lỗi thí sinh vì hiểu sai đề bài, Minh Triệu, Kỳ Duyên loại cùng lúc 2 'ngựa chiến' trong tập 5 The Face Vietnam.

Cảnh báo nạn lừa đảo "bán lỗ" vé online buổi biểu diễn BlackPink

Lợi dụng tâm lý hâm mộ thần tượng, nhiều kẻ lừa đảo đang tìm cách bán giả vé xem buổi biểu diễn của nhóm nhạc BlackPink trên các trang mạng xã hội.

Đang cập nhật dữ liệu !