Năm 2019 của cung Sư Tử: Đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều tới việc học tập

Sư Tử đang thiếu kiên trì, để cảm xúc chi phối quá nhiều tới việc học tập của mình. Đặc biệt, nếu không có giáo viên phù hợp chỉ bảo thì bạn cũng mất luôn hứng thú với việc học hành.

Mạnh mẽ, quyết đoán là thế nhưng Sư Tử lại gặp khá nhiều khó khăn trong năm nay bởi bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên cuộc sống bị xáo trộn, tiền bạc bị “bốc hơi” nhanh chóng, tình cảm chẳng đâu tới đâu.

Công việc

Sư Tử là cung hoàng đạo cực kỳ chủ động và nghiêm túc với những nhiệm vụ được giao. Họ có tham vọng, có động lực và sẵn sàng vượt khó, vượt khổ để hoàn thành. Tuy là năm khó khăn nhưng bù lại thì Sư Tử lại biết cách chủ động giải quyết vấn đề mà không cần ai giúp đỡ.

Về phương diện học tập, các bạn học sinh thuộc cung Sư Tử đang để cảm xúc của mình ảnh hưởng quá nhiều. Nếu không có giáo viên phù hợp chỉ bảo thì bạn không còn hứng thú với việc học hành. Vì thế, hãy đặt ra một mục tiêu cụ thể để nâng cao hiệu suất của mình trong thời gian ngắn, mang lại cho bạn niềm tự hào và sự tự tin không nhỏ.

Bên cạnh đó, bạn cần kiên trì hơn trong việc tích lũy kiến thức. Nếu còn thấy điều gì mơ hồ cũng đừng vội vàng, cứ bình tĩnh tìm hiểu, nếu cần thì nên hỏi han những người xung quanh mình, bạn có thể học hỏi rất nhiều từ bạn bè. 

Tình cảm

Năm mới khởi đầu mới, chuyện tình cảm sẽ trở nên thuận lợi hơn với các Sư Tử còn đang độc thân. Đặc biệt, sao Kim trở về trong tháng 8 càng làm gia tăng những cảm xúc lãng mạn của những cặp đôi. 

Sức khỏe

Sức khỏe của Chúa sơn lâm năm nay khá tốt nhưng đừng vì thế mà chủ quan nhé. Nếu bạn không thường xuyên tập thể dục thì cơ thể sẽ trở nên trì trệ, mọi thứ không được như ý rất dễ cáu kỉnh, trở nên khép kín hơn, không muốn nói chuyện với nhiều người. Bạn phải tập quen với cả những thứ bất như ý, điều chỉnh tâm lý cho phù hợp.

Theo thieunien
Từ khóa: tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi cung Sư Tử 12 cung hoàng đạo năm 2019 năm 2019 của Sư Tử xem cung Sư Tử năm 2019 Sư Tử 2019 12 cung hoàng đạo cung Sư Tử tử vi 2019

Những sinh vật kỳ lạ dưới đáy biển sâu

Một nhóm các nhà khoa học Australia đã khám phá vùng biển sâu và tìm ra những sinh vật đáng ngạc nhiên.

Chiêm ngưỡng thành phố đi bộ lớn nhất thế giới

Thành phố đi bộ lớn nhất thế giới dự kiến sẽ xuất hiện ở Kuwait, với tạo hình bông hoa đáng kinh ngạc có sức chứa 100.000 cư dân.

Phát hiện quan tài đá màu hồng 3.300 tuổi, chủ nhân của nó khiến ai cũng ngỡ ngàng Icon

Quan tài bằng đá granit màu hồng hiếm thấy nằm trong một ngôi mộ cổ gần Cairo, Ai Cập khoảng 3.300 tuổi. Các nhà khảo cổ học mô tả là đây một 'khám phá trong mơ'.

Người làm vườn ở Mỹ trồng quả bí ngô nặng 1.158 kg lập kỷ lục

Quả bí ngô nặng 1.158 kg của người đàn ông New York, Mỹ phá kỷ lục quốc gia

Cuộc chiến giữa cá voi lưng gù và cá voi sát thủ trên biển Icon

Cuộc đụng độ hiếm hoi giữa hai kẻ săn mồi to lớn bậc nhất đại dương diễn ra trên biển Salish.

Choáng người đàn ông dùng côn nhị khúc đập vỡ quả dừa đặt trên đầu tình nguyện viên Icon

Người đàn ông Karnataka dùng côn nhị khúc đập vỡ 42 quả dừa đặt trên đầu người khác trong 60 giây để lập kỷ lục Guinness thế giới.

Những nhà thiết kế xứng đáng nhận giải Nobel cho sự sáng tạo

Đôi khi, thiết kế quảng cáo tưởng như đơn giản nhưng đạt được hiệu quả vô cùng tích cực, điển hình như những thiết kế dưới đây:

'Choáng váng' với tốc độ của loài động vật bay nhanh nhất thế giới

Khám phá thú vị về loài động vật nào di chuyển nhanh nhất trên bầu trời cũng như đặc điểm tạo nên tốc độ đáng kinh ngạc này.

Rùng rợn tấm vải mang thông điệp tình yêu được thêu bằng tóc của tử tù đã bị hành quyết

Tờ giấy nhắn tin tình yêu từ thế kỷ 18 được may bằng tóc người và ga trải giường của tử tù được trưng bày tại Bảo tàng London.

Ngắm nhìn sân vận động bóng đá hình con cá sấu ở Thổ Nhĩ Kỳ Icon

Sân vận động cá sấu khổng lồ ở Bursa, Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ và có thể chứa tới 44.000 người.

Đang cập nhật dữ liệu !