Năm 2019 của cung Ma Kết: Tình cảm thăng hoa, sức khỏe giảm sút

Nhờ có sao Thổ, sao Mộc và sao Thủy hỗ trợ nên Ma Kết có tầm nhìn tốt hơn về cuộc sống trong năm 2019. Bạn dần có kế hoạch rõ ràng cho tương lai và biết nên bắt đầu từ thứ gì.

Mọi việc trong năm 2019 của Ma Kết tương đối hanh thông, dù phải trải qua khó khăn nhưng cuối cùng kết quả vẫn tốt đẹp. Đôi khi bạn không đủ khả năng kiểm soát mọi thứ nên dễ bị hoảng loạn khi khó khăn bủa vây. Đừng lo sợ, đừng chùn bước, đừng làm mình bị tổn thương bởi mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi nếu như bạn bình tĩnh.

Công việc

Có sao Thổ dọn đường mở lối nên sự nghiệp của cung Ma Kết phát triển thuận lợi, đặc biệt là thời điểm từ tháng 1 đến tháng 4. Lúc này, tầm nhìn của bạn đã được mở rộng nên hãy mạnh dạn đặt mục tiêu cao hơn cho bản thân. Một bước phát triển đột phá đáng kinh ngạc đang chờ bạn ở phía trước đó. Nhưng từ tháng 5 đến tháng 9 lại là thời điểm sao Thổ nghịch hàng khiến bạn không thể hoàn toàn tập trung vào công việc. Sau đó, tác động của sao Mộc và Mặt Trời nên Ma Kết lại có cơ hội tỏa sáng trong công việc của mình.

Về phương diện học tập, Ma Kết có tham vọng hơn, muốn đi xa hơn và những kỳ vọng cao từ gia đình cũng trở thành động lực để bạn cố gắng hơn. Tuy nhiên, việc học tập của Ma Kết cũng bị tác động môi trường xung quanh, nếu thích nghi không kịp thời bạn sẽ dễ nảy sinh tâm trạng chán nản. Bạn nên tìm cách nghỉ ngơi phù hợp hơn vì càng cố thì khả năng tập trung hạn chế.

Tình cảm

Năm mới không chỉ mang theo niềm vui mà còn có cả những nỗi buồn. Ma Kết thường xuyên bị kẹt trong những suy nghĩ vẩn vơ của mình, nhưng may mắn là người ấy vẫn tạo ra sự kết nối với bạn nên mọi việc không có gì đáng lo.

Sức khỏe

Tác động của sao Diêm Vương khiến Ma Kết dễ bị các bệnh về tâm thần. Hãy học cách thư giãn, thẳng thắn nói ra cho nhẹ lòng và phải luôn duy trì trạng thái vui vẻ mới thoát ra khỏi suy nghĩ tiêu cực. Khi nhận thấy cơ thể có biểu hiện không tốt về sức khỏe thì bạn nên đi thăm khám sớm, tránh gặp phải những vấn đề không đáng có do bạn phí phạm thời gian vào những việc không nên.

Theo thieunien
Từ khóa: tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi cung Ma Kết 12 cung hoàng đạo năm 2019 năm 2019 của Ma Kết xem cung Ma Kết năm 2019 Ma Kết 2019 12 cung hoàng đạo cung Ma Kết tử vi 2019

Những nhà thiết kế xứng đáng nhận giải Nobel cho sự sáng tạo

Đôi khi, thiết kế quảng cáo tưởng như đơn giản nhưng đạt được hiệu quả vô cùng tích cực, điển hình như những thiết kế dưới đây:

'Choáng váng' với tốc độ của loài động vật bay nhanh nhất thế giới

Khám phá thú vị về loài động vật nào di chuyển nhanh nhất trên bầu trời cũng như đặc điểm tạo nên tốc độ đáng kinh ngạc này.

Rùng rợn tấm vải mang thông điệp tình yêu được thêu bằng tóc của tử tù đã bị hành quyết

Tờ giấy nhắn tin tình yêu từ thế kỷ 18 được may bằng tóc người và ga trải giường của tử tù được trưng bày tại Bảo tàng London.

Ngắm nhìn sân vận động bóng đá hình con cá sấu ở Thổ Nhĩ Kỳ Icon

Sân vận động cá sấu khổng lồ ở Bursa, Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ và có thể chứa tới 44.000 người.

Cá chết hàng loạt ở sông Oder do tảo độc

Theo báo cáo của chuyên gia Đức, vụ cá chết hàng loạt gần đây ở sông Oder chảy qua Ba Lan và Đức là do sự sinh sôi của tảo nước lợ, nguyên nhân là do độ mặn của sông tăng đột ngột.

Khoảnh khắc đau lòng về 200 con cá voi mắc cạn ở Australia

Bầy cá voi hoa tiêu bị mắc cạn tại lối vào cảng Macquarie của Australia, hơn 200 con thiệt mạng.

Sát nhân hàng loạt ở Long Island, bí ẩn về những vụ giết người ở Bãi biển Gilgo

Bắt đầu từ năm 2010, các nhà điều tra đã phát hiện ra 16 xác chết, hầu hết là phụ nữ trẻ, đã bị giết trong khoảng thời gian ít nhất 14 năm và bị vứt bỏ khắp Bãi biển Gilgo của New York, Mỹ.

Vừa nâng tạ vừa đi xe đạp một bánh để phá kỷ lục thế giới

Người đàn ông đến từ Scotland nỗ lực lập thành tích vừa nâng thanh tạ vừa đi xe đạp để phá kỷ lục thế giới.

Liều lĩnh đi bộ thăng bằng trên dây vắt ngang núi lửa đang hoạt động

Hai người đàn ông mạo hiểm đi bộ thăng bằng trên sợi dây vắt ngang qua núi lửa đang hoạt động khiến nhiều người thót tim.

Choáng với loạt ảnh khác lạ về hoa lá khi chụp qua tia X

Người đàn ông đến từ Đức gây ấn tượng sau khi chia sẻ về những bức ảnh chụp hoa lá bằng tia X, hé lộ một góc nhìn hoàn toàn khác về thế giới tự nhiên.

Đang cập nhật dữ liệu !