Năm 2019 của cung Ma Kết: Tình cảm thăng hoa, sức khỏe giảm sút

Nhờ có sao Thổ, sao Mộc và sao Thủy hỗ trợ nên Ma Kết có tầm nhìn tốt hơn về cuộc sống trong năm 2019. Bạn dần có kế hoạch rõ ràng cho tương lai và biết nên bắt đầu từ thứ gì.

Mọi việc trong năm 2019 của Ma Kết tương đối hanh thông, dù phải trải qua khó khăn nhưng cuối cùng kết quả vẫn tốt đẹp. Đôi khi bạn không đủ khả năng kiểm soát mọi thứ nên dễ bị hoảng loạn khi khó khăn bủa vây. Đừng lo sợ, đừng chùn bước, đừng làm mình bị tổn thương bởi mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi nếu như bạn bình tĩnh.

Công việc

Có sao Thổ dọn đường mở lối nên sự nghiệp của cung Ma Kết phát triển thuận lợi, đặc biệt là thời điểm từ tháng 1 đến tháng 4. Lúc này, tầm nhìn của bạn đã được mở rộng nên hãy mạnh dạn đặt mục tiêu cao hơn cho bản thân. Một bước phát triển đột phá đáng kinh ngạc đang chờ bạn ở phía trước đó. Nhưng từ tháng 5 đến tháng 9 lại là thời điểm sao Thổ nghịch hàng khiến bạn không thể hoàn toàn tập trung vào công việc. Sau đó, tác động của sao Mộc và Mặt Trời nên Ma Kết lại có cơ hội tỏa sáng trong công việc của mình.

Về phương diện học tập, Ma Kết có tham vọng hơn, muốn đi xa hơn và những kỳ vọng cao từ gia đình cũng trở thành động lực để bạn cố gắng hơn. Tuy nhiên, việc học tập của Ma Kết cũng bị tác động môi trường xung quanh, nếu thích nghi không kịp thời bạn sẽ dễ nảy sinh tâm trạng chán nản. Bạn nên tìm cách nghỉ ngơi phù hợp hơn vì càng cố thì khả năng tập trung hạn chế.

Tình cảm

Năm mới không chỉ mang theo niềm vui mà còn có cả những nỗi buồn. Ma Kết thường xuyên bị kẹt trong những suy nghĩ vẩn vơ của mình, nhưng may mắn là người ấy vẫn tạo ra sự kết nối với bạn nên mọi việc không có gì đáng lo.

Sức khỏe

Tác động của sao Diêm Vương khiến Ma Kết dễ bị các bệnh về tâm thần. Hãy học cách thư giãn, thẳng thắn nói ra cho nhẹ lòng và phải luôn duy trì trạng thái vui vẻ mới thoát ra khỏi suy nghĩ tiêu cực. Khi nhận thấy cơ thể có biểu hiện không tốt về sức khỏe thì bạn nên đi thăm khám sớm, tránh gặp phải những vấn đề không đáng có do bạn phí phạm thời gian vào những việc không nên.

Theo thieunien
Từ khóa: tử vi 12 cung hoàng đạo tử vi cung Ma Kết 12 cung hoàng đạo năm 2019 năm 2019 của Ma Kết xem cung Ma Kết năm 2019 Ma Kết 2019 12 cung hoàng đạo cung Ma Kết tử vi 2019

Người gieo hạt mầm của những niềm vui đến các vùng đất

Phía sau những lễ hội hoành tráng, những show diễn quy mô hàng trăm tỷ đồng mà doanh thu là 0 đồng và cả những công trình được làm để mang tới biểu tượng cho các thành phố lớn, là một thương hiệu Việt Nam.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Argentina với mèo 'tiên tri' Icon

Mèo tiên tri và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá Vòng tứ kết World Cup 2022 trận Hà Lan vs Argentina lúc 02h ngày 10/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Brazil với mèo 'tiên tri' Icon

Mèo tiên tri và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng tứ kết World Cup 2022 trận Croatia vs Brazil lúc 22h ngày 9/12.

Mèo có chớp mắt hay không?

Khi còn thức, mèo sẽ không chớp mắt, thậm chí lúc ngủ mắt mèo cũng không nhắm hẳn. Nguyên nhân của hiện tượng này là gì?

Kinh ngạc con ngựa mù lập 3 kỷ lục thế giới Icon

Con ngựa mù Endo đến từ Oregon, Mỹ khiến tất cả kinh ngạc khi phá vỡ 3 kỷ lục Guinness thế giới.

Bức ảnh ngoạn mục nơi tuyết, cát, sóng biển gặp gỡ gây sốt

Bức ảnh tuyệt đẹp về bãi biển Nhật Bản nơi tuyết, cát và biển gặp nhau lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Rắn nuốt chửng lươn nhầy nhụa trong tích tắc

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc kỳ lạ về một con rắn đang xoay sở tìm cách nuốt chửng con lươn nhầy nhụa.

'Vật thể lạ' dài 24 mét xuất hiện trên bờ biển gây bất ngờ

Trên bờ biển Florida, Mỹ bất ngờ xuất hiện vật thể lạ, hình dạng kỳ quái khiến cư dân mạng xôn xao.

Đang lái ô tô trên đường bất ngờ phát hiện rắn chui lên từ đầu xe Icon

Cặp vợ chồng đang lái xe trên đường cao tốc ở Australia vô cùng sợ hãi khi phát hiện con rắn chui lên từ mui xe.

Những vụ cuồng loạn hàng loạt ‘Mass Hysteria’ bí ẩn nhất trong lịch sử loài người

Nhảy nhóm, cười tập thể... là những “dịch bệnh” bí ẩn từng xảy ra ở nhiều nơi trong lịch sử thế giới mà các nhà khoa học vẫn đang tìm cách lý giải.

Đang cập nhật dữ liệu !