Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan

"Quý ông nhạc Việt" cùng cô học trò Hằng Bing Boong đã có chuyến lưu diễn ở các thành phố xứ Đài đầu tháng 1 và nhận được nhiều tình cảm của khán giả tại xứ người.

Vừa rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt, Hằng Bing Boong đã được sư phụ hỗ trợ cho tham gia chuyến lưu diễn tại Đài Loan. Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ đây là phần thưởng bất ngờ sư phụ đã dành cho mình. Trước khi đến với đội của Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi, một ca sĩ trẻ như tôi rất khó có cơ hội trình diễn tại nước ngoài trước hàng nghìn kiều bào. Đây là niềm vui và hạnh phúc rất lớn của tôi".

Trong chuyến lưu diễn, thầy trò Đàm Vĩnh Hưng đã diễn 4 show. Tuy ê-kíp phải di chuyển nhiều nhưng bù lại họ nhận được tình cảm và sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Bên cạnh việc trình diễn những ca khúc được khán giả yêu thích, Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi phần quà là DVD Số phận có chữ ký của anh vừa được phát hành tại Việt Nam. Còn Thanh Hằng sau phần trình diễn bài Thu cuối đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến, cô cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến hơn của khán giả trẻ Đài Loan.

Hình ảnh Mr Đàm tại Đài Loan:

Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 1
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 2
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 3
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 4
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 5
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 6
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 7
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 8
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 9
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 10
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 11
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 12
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 13
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 14
Mr Đàm cùng học trò làm 'nổ tung' sân khấu Đài Loan - ảnh 15

Trung Kiên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !