Miss Teen đi dọn rác ở công viên

12 cô gái Miss Teen đã biến hóa thành những cô lao công dọn rác, đồng thời kêu gọi mọi người cùng tham gia tại công viên Hoàng Văn Thụ (TP.HCM).

Hành trình “Khám phá Sài Gòn” diễn ra với rất nhiều những yêu cầu khó khăn dành cho 12 cô gái. Họ phải vượt qua những thử thách tại 5 trạm của trung tâm thành phố. Trong đó, tại trạm công viên Hoàng Văn Thụ, 12 cô gái sẽ phải vượt qua thử thách liên quan đến bảo vệ môi trường đó là nhặt rác càng nhiều càng tốt.

Tuy nhiên, thử thách lần này đòi hỏi 6 đội sẽ phải liên kết cộng đồng để có thêm 8 bạn trẻ mỗi đội để hỗ trợ trong việc nhặt rác và phân loại. Để có thể “chiêu dụ” thêm những bạn trẻ được thành công, 12 cô gái đã làm các vòng handmade từ hạt và dây cước để tặng ngay tại công viên.

Sau phần thi này, các thí sinh sẽ chuẩn bị cho hành trình qua Thái Lan 5 ngày, tại đây các bạn trẻ sẽ có một thử thách quan trọng. Vào 27/1, tại TP.HCM, 12 cô gái chính thức bước vào đêm chung kết để quyết định vương miện Miss Teen 2012.

Miss Teen đi dọn rác ở công viên - ảnh 1
Phương Thảo - Ngọc Trâm kêu gọi các bạn trẻ cùng tham gia nhặt rác tại công viên.
Miss Teen đi dọn rác ở công viên - ảnh 2
Còn đối với đội của “song Trang” thì nhờ thử thách mà đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ: “ Chúng mình tuy gặp khó khăn trong việc làm những chiếc vòng, nhưng nhờ sự kiên nhẫn mà hai chị em cũng làm xong. Chúng mình đã rất may mắn khi được các bạn sinh viên đồng trang lứa ủng hộ cuộc thi Miss Teen. Nên khi nói yêu cầu nhờ các bạn ấy giúp đỡ trong việc nhặc rác xunh quanh công viên, các bạn đã vui vẻ đồng ý tham gia ngay”.
Miss Teen đi dọn rác ở công viên - ảnh 3
Miss Teen đi dọn rác ở công viên - ảnh 4
Nhóm của Tuyết Nhung - Thùy Dung đang phân loại rác.
Miss Teen đi dọn rác ở công viên - ảnh 5
Để có thể “chiêu dụ” thêm những bạn trẻ tham gia, 12 cô gái đã làm các vòng tay từ hạt và dây cước để tặng ngay tại công viên.
Miss Teen đi dọn rác ở công viên - ảnh 6
Thanh Hương và Mai Hoa thổi bóng tay tặng người đi đường trong hành trình "Khám phá Sài Gòn".
Miss Teen đi dọn rác ở công viên - ảnh 7
Tập thử thách cuối cùng tại Việt Nam của 12 cô gái với chủ đề “Khám phá Sài Gòn” sẽ được phát sóng vào tối nay.

Thủy Nguyên

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

MC Kỳ Duyên U60 'đẹp quên tuổi', Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn giữ được nét rạng rỡ, sắc vóc nổi bật. Diễn viên Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ.

Không học tiến sĩ, nhiều giảng viên bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ

Không đăng ký học tiến sĩ, nhiều giảng viên ở Trường ĐH Hà Tĩnh bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ. Sự việc trên khiến nhiều giảng viên của trường bất bình.

Trường có 4 thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội, hơn 190 lượt học sinh đỗ chuyên

Ở mùa thi lớp 10 năm 2024 tại Hà Nội, Trường THCS Ngoại ngữ (thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN) có tới 192 lượt học sinh đỗ vào các trường THPT chuyên, đặc biệt, 4 em trở thành thủ khoa.

Đang cập nhật dữ liệu !