Miley Cyrus bất ngờ hủy hôn ước

Báo giới Mỹ đưa tin, hôn ước giữa “Hannah Montana” và nam diễn viên của "Hunger games" đã bị hủy bỏ mới đây, sau khi Liam bỏ về quê nhà ở Úc, còn Miley ra phố mà không có nhẫn đính hôn.

Trang Page Six vừa đăng tải thông tin gây sốc, Miley Cyrus và chồng chưa cưới Liam Hemsworth đã hủy bỏ hôn ước từ đầu tháng 3 vừa rồi. Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2009 và từng chia tay một lần, mùa hè năm ngoái, đôi uyên ương nâng mối quan hệ lên một mức quan trọng hơn, bằng chiếc nhẫn đính hôn mà Liam trao cho Miley. Thông tin này không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ bởi Miley chỉ mới 19 tuổi. Cuối năm ngoái còn có tin đồn cặp đôi trẻ đã bí mật làm đám cưới.

Miley Cyrus bất ngờ hủy hôn ước - ảnh 1
Miley và Liam khi còn quấn quýt.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, đôi trẻ bị đồn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, họ không cùng đi dự tiệc với nhau, Liam còn bị bắt gặp ngồi cùng xe với nữ diễn viên January Jones, còn Miley ra phố mà không còn đeo nhẫn đính hôn nữa. Cách đây không lâu, Liam còn trở về quê nhà Úc nghỉ ngơi với tâm trạng không mấy vui vẻ. Trước đó, đôi uyên ương liên tục đi cùng nhau, Miley còn hào hứng khoe kế hoạch đám cưới.

“Miley và Liam kết thúc rồi” – một nguồn tin tiết lộ trên trang Page Six và giải thích lý do: “Cô ấy thích tiệc tùng thật nhiều và sống khá hoang dã, tính cách đó trở thành vấn đề với Liam”. Từ cuối năm ngoái cho tới nay, Miley có công cuộc lột xác vẻ ngoài dữ dội, cô giảm cân cật lực, cắt tóc tém, ăn mặc bụi bặm và gợi cảm hơn. “Họ đã từng chia tay và giờ lại tiếp tục. Miley nghi ngờ rằng Liam lăng nhăng” – nguồn tin cho biết thêm.

Miley Cyrus bất ngờ hủy hôn ước - ảnh 2
Liam đi mua sắm với mẹ ở quê nhà Úc mới đây.

Trong khi đó, phía đại diện của cặp sao chưa lên tiếng về thông tin này, hiện Miley đang tích cực chuẩn bị cho album mới. Khi tin đồn chia tay bắt đầu rộ lên từ tháng trước, Miley đã lên mạng xã hội để phủ nhận hủy hôn ước.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !