Mèo hoang đột nhập trung tâm nghiên cứu pháp y ăn xác người

Các chuyên gia Mỹ mới đây tuyên bố gây sốc khi họ phát hiện hai con mèo hoang đột nhập trung tâm nghiên cứu pháp y và ăn xác người.

Mèo vốn là động vật có vú nhỏ và ăn thịt. Mèo nhà đã sống gần gũi với loài người ít nhất 9.500 năm và hiện nay chúng là con vật cưng phổ biến nhất trên thế giới.

Sự việc mới đây do các chuyên gia pháp y ở Mỹ công bố khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Các chuyên gia ở Trung tâm nghiên cứu điều tra pháp y, ĐH Colorado Mesa vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra hai con mèo hoàng đột nhập và ăn xác người.

Tại đây, thi thể người hiến tạng được lưu trữ để phục vụ việc nghiên cứu sự phân hủy sẽ diễn ra như thế nào sau khi một người bị chết. Nghiên cứu nhằm giúp cảnh sát biết được đâu là phân hủy tự nhiên, đâu là hiện tượng bất thường.

Tuy nhiên, hình ảnh thu thập từ camera giám sát cho họ thấy thủ phạm ăn xác người là hai con mèo hoang. Mặc dù, người ta đã tạo một hàng rào cao khoảng 3,5 mét và sâu 2 mét để ngăn các động vật lớn và động vật đào hang xâm nhập nhưng hai con mèo vẫn tìm ra cách đột nhập bất hợp pháp.

Melissa Connor, Giám đốc cơ sở nghiên cứu cho biết mèo, chồn hôi và rắn thường tìm cách xâm nhập khu vực này. Đây không phải lần đầu tiên họ phát hiện vụ việc. Vào cuối năm 2017, một camera giám sát của họ đã ghi lại hình ảnh những con mèo hoang ăn xác người. Thậm chí, chúng ăn sạch các mô mềm đến tận xương.

Dù vậy, các nhà khoa học vẫn cho rằng những sự việc như này là hiếm có và chỉ xảy ra ở một số loài mèo hoang.

Hoàng Dung (Lược dịch)
Từ khóa: mèo mèo hoang mỹ pháp y

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ả Rập Xê Út vs Mexico với mèo 'tiên tri'

Mèo tiên tri và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng C World Cup 2022 trận Ả Rập Xê Út vs Mexico lúc 02h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Balan vs Argentina với mèo 'tiên tri' Icon

Mèo tiên tri và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng C World Cup 2022 trận Balan vs Argentina lúc 02h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Australia vs Đan Mạch với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và vẹt vui nhộn đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng D World Cup 2022 trận Australia vs Đan Mạch lúc 22h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Tunisia vs Pháp với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng D World Cup 2022 trận Tunisia vs Pháp lúc 22h ngày 30/11.

Người La Mã cổ đại ăn gì trong các trận đấu của đấu sĩ?

Trong quá trình khai quật tại Đấu trường La Mã ở Rome, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra phần còn lại của nhiều món ăn dành cho các võ sĩ giác đấu.

Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia

Cá mập trắng khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước ngay sát con thuyền của ngư dân ở ngoài khơi Australia.

Hình ảnh ám ảnh về ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới

Ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới Mauna Lua bất ngờ phun trào trở lại sau gần 40 năm tạo ra khung cảnh dung nham ghê sợ.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh lúc 02h ngày 30/11.

Đang cập nhật dữ liệu !