Melissa xinh đẹp và đầy bản lĩnh trong 'Bạn đường hợp ý'

Khép lại vòng thi vừa rồi với chiến thắng nghiêng về đội Hoàng Phi - Aditi, chương trình đã mở ra vòng thi mới với sự tham gia của hai cặp đôi Hồng Ân - Melissa và Nguyệt Ánh - Aaron.
Melissa xinh đẹp và đầy bản lĩnh trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 1
Melissa xinh đẹp và đầy bản lĩnh trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 2

Ngay từ đầu ngày, chúng ta đã thấy tuy không đến đích trước như đội Hồng Ân - Melissa, nhưng đội Nguyệt Ánh - Aaron đã giành được lợi thế tối đa khi Aaron nhờ ưu thế đã học tiếng Việt gần 16 năm của mình nên đã có thể giao tiếp với Nguyệt Ánh trơn tru không chút trở ngại, trong khi đội Hồng Ân - Melissa hầu như phải nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

Melissa xinh đẹp và đầy bản lĩnh trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 3
Melissa xinh đẹp và đầy bản lĩnh trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 4
Melissa xinh đẹp và đầy bản lĩnh trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 5

Tuy nhiên, phải đến phần thi bắn cungmới có thể thấy được chiến thắng mạnh mẽ và đầy sức thuyết phục của Melissa. Trong khi tất cả ba người thi còn lại đều có những số điểm bấp bênh và chênh lệch, hoặc tệ hơn có khi là tên lọt ra cả ngoài bảng điểm; cứ mỗi lần giương cung Melissa lại mang về cho đội mình những số điểm cao và ổn định. Nhờ vậy, đội của cô đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trong phần thi bắn cung trong khi Hồng Ân phải mất một khoảng thời gian khá lâu để có thể làm quen và nhắm bắn tốt.

Melissa xinh đẹp và đầy bản lĩnh trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 6
Melissa xinh đẹp và đầy bản lĩnh trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 7
Melissa xinh đẹp và đầy bản lĩnh trong 'Bạn đường hợp ý' - ảnh 8

Tạm dẫn trước với 10 điểm, Hồng Ân - Melissa đã giành được lợi thế được phép xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh, nhưng liệu cặp đôi này có tiếp tục chiến thắng trong những vòng thi tiếp theo? Hãy đón xem chương trình Bạn đường hợp ý, phát sóng vào lúc 22h tối Chủ Nhật trên kênh HTV7 để theo dõi ngày thi đấu tiếp theo và ủng hộ cho cả hai đội.

Tư liệu: MCV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !