Mẹ chồng ốm, tôi tất bật đủ việc không một lời kêu ca nhưng khi bắt gặp hành động oái oăm của em chồng, tôi giận run người

Sức người có hạn, tôi không phải cái máy mà phải làm việc suốt như thế!

Bạn bè cứ khen tôi tốt số khi lấy được anh chồng đẹp trai, nhà mặt phố, hơn nữa bản thân cũng có bước thăng tiến đáng kể trong công việc, thu nhập hàng tháng khá tốt. Tôi nghe xong cũng chỉ cười cho qua chuyện. Nội tình trong nhà, khổ sở như thế nào, mệt mỏi ra sao chắc chỉ mình tôi ngấm đủ.

Từ đầu năm đến giờ công ty của chồng tôi kinh doanh không ổn, thua lỗ nhiều, mãi vẫn chưa vực dậy được. Một mình tôi phải xoay xở, loay hoay nuôi bản thân, nuôi chồng, nuôi con và thậm chí là cả bố mẹ chồng. Giữa lúc công ty của chồng đang khó khăn thì mẹ chồng tôi bị tai biến phải nhập viện. Chỉ có hai vợ chồng tôi chạy đi chạy lại, vừa quán xuyến nhà cửa vừa vào bệnh viện chăm sóc bà.

Chồng tôi có một cô em gái tên Hạnh. Người xinh xắn cao ráo, nhưng tính tình thì trẻ con. Đã hơn 30 tuổi nhưng công việc thì không ổn định, chỉ thích mua sắm rồi chơi bời lêu lổng. Mẹ ốm nằm viện nhưng cô ấy chỉ đảo qua một lượt rồi lại đi du lịch với bạn.

Vợ chồng Hạnh thường xuyên sang ăn chung với gia đình tôi nhưng không đóng góp tiền, cũng không mua thêm đồ ăn. Cả ngày ở nhà rảnh rỗi không sang đỡ đần nhà cửa, cũng không vào chăm sóc mẹ trong bệnh viện. Trong khi tôi sáng dậy sớm đi chợ, rồi đưa con đi học sau đó tới công ty, chiều về nấu cơm cho cả nhà rồi lại vào viện với mẹ chồng. Tôi khó chịu lắm nhưng nếu nói ra thì chị em lại mâu thuẫn không hay, vậy là tôi cứ nín nhịn trong lòng.

Đỉnh điểm là tối nay, dường như cô em chồng biết là tôi không vừa ý nên không sang ăn cơm nữa. Nhưng chồng con cô ấy vẫn sang ăn cùng, còn mang theo cả cặp lồng để đựng cơm mang về. Nói là mang về cho vợ ở nhà, cô ấy chỉ mệt nên không sang thôi.

Tôi giận run người. Một người tất bật ngược xuôi lo cho cả nhà, người thì chỉ mải chơi bời đàn đúm, để cho người khác phải hầu hạ dạ vâng. Tôi có nên nói thẳng ra với chồng hay bố mẹ chồng không? Để ông bà và chồng tôi nói cô ấy, chứ sức tôi có hạn, không thể ngày nào cũng lăn lộn như vậy được!

(thaotran94...@gmail.com)

Con dâu trong phòng sinh đẻ khó, mẹ chồng ở bên ngoài gào lên một câu khiến tôi khóc lặng

Con dâu trong phòng sinh đẻ khó, mẹ chồng ở bên ngoài gào lên một câu khiến tôi khóc lặng

Tôi biết mẹ chồng thương tôi như con gái. Chỉ không ngờ vì tôi, bà lại van nài bác sĩ cho mình hiến máu.

Theo phapluat.suckhoedoisong.vn

Bố hai con đi tìm bạn đời, phút chót 'quay xe' vì đối phương bằng tuổi vợ cũ

Tham gia chương trình hẹn hò, ông bố hai con hi vọng nếu có cơ hội tiến xa hơn, người bạn gái anh chọn sẽ chấp nhận sinh con cho cho anh.

Bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố, vợ bị kéo lê trên đường

TRUNG QUỐC - Người vợ bắt quả tang chồng lên xe ô tô với nhân tình, dẫn đến màn kịch tính cô bị kéo lê trên đường 20m. Anh chồng ra sức bảo vệ người thứ ba khiến vợ tức điên.

Các con bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ

Các con của vợ chồng ông Phan Quốc Việt ở Nghệ An bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ.

Em vợ muốn chia tay, vợ chồng tôi sang khuyên ai ngờ ly hôn trước

Sang khuyên vợ chồng em vợ, tôi biết được chuyện ngoại tình của vợ mình. Giờ đây, tôi chỉ muốn ly hôn.

Chồng xin qua lại với người yêu cũ để đòi tiền

Chồng tôi xin được qua lại với người yêu cũ, người từng lừa gạt chiếm đoạt tài sản của anh để tìm cách lấy lại tiền khiến tôi khó nghĩ.

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !