Màn cầu hôn siêu lãng mạn bằng "trực thăng"

Trong khi Christina đang đi dạo trong công viên, Jason Muscat đã dùng điều khiển từ xa để di chuyển chiếc trực thăng đồ chơi đến trước mặt cô. Jason đã gắn chiếc nhẫn có viên kim cương trên trực thăng để chuẩn bị cầu hôn Christina.
Jason Muscat đã gây bất ngờ khi điều khiển chiếc trực thăng kèm nhẫn kim cương dừng trước người yêu. Hai chiếc máy ảnh cũng được anh gắn vào để ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Ngày hôm qua, tại công viên Alamos ở San Francisco (Mỹ), giám đốc công nghệ Jason Muscat đã dành cho người yêu của mình một màn cầu hôn lãng mạn và đầy bất ngờ.

Trong khi Christina đang đi dạo trong công viên, Jason Muscat đã dùng điều khiển từ xa để di chuyển chiếc trực thăng đồ chơi đến trước mặt cô. Jason đã gắn chiếc nhẫn có viên kim cương trên trực thăng để chuẩn bị cầu hôn Christina.

Ngoài chiếc nhẫn đính hôn, chàng trai này còn gắn thêm hai máy ảnh vào trực thăng để ghi lại mọi phản ứng của người yêu.
Màn cầu hôn siêu lãng mạn bằng
Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi Jason Muscat và Christina.
Màn cầu hôn siêu lãng mạn bằng
Chiếc nhẫn đính hôn được Jason Muscat gắn trên chiếc trực thăng điều khiển từ xa.

Màn cầu hôn siêu lãng mạn bằng
Ngoài chiếc nhẫn đính hôn, Jason còn gắn trên trực thăng 2 máy ảnh dùng để quay lại những khoảnh khắc tuyệt vời của họ.
Màn cầu hôn siêu lãng mạn bằng
Ngoài ra, Jason Muscat còn lắp đặt thêm một máy ảnh 5D Mask II ở gần đó để có thể quay lại cả hình ảnh của chiếc trực thăng.
Màn cầu hôn siêu lãng mạn bằng
Niềm hạnh phúc của Christina, hiện đang mang thai con của họ.
Màn cầu hôn siêu lãng mạn bằng
Cũng như những người đàn ông khác, Jason Muscat quỳ xuống để cầu hôn người yêu.

Linh San

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Bỏ tập đoàn đa quốc gia, thủ khoa Ngoại thương trải nghiệm học ở 4 nước miễn phí

Từng trở thành “hiện tượng” vì biết sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và là thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương, Hòa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời khỏi một tập đoàn đa quốc gia để “gap year” 1 năm.

Nữ sinh đỗ đại học Mỹ với bài luận về thói quen cắt móng tay

Là một học sinh chuyên Anh nhưng Minh Ngọc lại có niềm đam mê với dinh dưỡng. Nữ sinh mong muốn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này để góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Món quà đặc biệt của 9X miền Tây khiến trẻ em, người lao động nghèo xúc động

Với mong muốn những người lao động nghèo nơi mình sinh sống được tận hưởng niềm vui bất ngờ vào dịp tết Nguyên đán, 9X miền Tây quyết định dành tặng cho họ những món quà đặc biệt.

Tố quán phở Hà Nội lên mạng, khách bị con gái chủ quán 'mắng té tát'

Mới đây, thực khách tên L. có bài viết chia sẻ trải nghiệm không tốt tại quán phở bò sốt vang ở Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 21/1. Chị L. bức xúc khi con gái chủ quán nhắn tin chỉ trích thậm tệ.

Đang cập nhật dữ liệu !