Ly hôn rồi cưới luôn cô giúp việc, đêm tân hôn tôi tím tái mặt mày khi nghe vợ mới dõng dạc tuyên bố một điều

Cứ tưởng Ngân khác vợ cũ, ai ngờ phụ nữ đều như nhau!

Từ sau đám cưới, tôi đã bảo vợ ở nhà cơm nước, chăm sóc con cái, gia đình, mình tôi đi làm cũng đủ lo cho cả nhà. Nhưng cô ấy không chịu, nhất quyết phải xây dựng sự nghiệp, làm người phụ nữ độc lập.

Sinh con đầu lòng được 6 tháng, vợ đã đi làm, vậy là nhà tôi phải thuê người giúp việc. Hết giờ làm thì vợ bảo cần nghỉ ngơi, chỉ chơi với con, cơm nước và việc nhà đùn đẩy hết cho người giúp việc.

Không biết có phải vì cô giúp việc có tay nghề nấu nướng rất tốt không mà dần dần tôi có cảm tình với cô ấy. Cô này tên Ngân, góa chồng, chưa có con, dáng dấp được mà tính tình lại dịu ngoan. Càng nhìn càng thấy ưng, tôi cần gì vợ đi kiếm tiền, mẫu phụ nữ tôi mong muốn chính là cô giúp việc ấy chứ.

Tôi với vợ mâu thuẫn ngày càng nhiều, rồi cô ấy phát hiện ra tôi quan tâm hơi quá đến Ngân nên ghen tuông. Tôi không hề ngoại tình nhé, cô ấy chỉ làm quá lên. Cuối cùng tình cảm rạn nứt, chúng tôi ly hôn, cô ấy nhận nuôi con.

Ly hôn vợ xong, tôi liền tỏ tình với Ngân. Hai đứa ngay lập tức đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Tôi bảo Ngân là vừa ly hôn xong đã tổ chức đám cưới thì không hay, hẹn 2 năm sau sẽ đền bù cho vợ. 

Đêm tân hôn, chúng tôi nằm ôm nhau trò chuyện về những dự định trong tương lai. Ngân đột ngột đòi đi học thêm rồi ra ngoài làm việc khiến tôi kinh ngạc. "Ơ hay, em cứ làm việc như trước đây là được, sinh con thì chăm thêm con", tôi khó hiểu.

Ai ngờ cô ấy cáu kỉnh cãi lại: "Bây giờ em là vợ anh chứ có phải giúp việc đâu mà vẫn làm những công việc như trước? Mỗi tháng anh đưa em tiền chi tiêu nhưng là tiêu cho cả gia đình. Trước đây cũng làm những việc như thế, cuối tháng em còn có lương cất đi, giờ em lại thành tay trắng. Nếu anh không cho em đi làm thì phải trả lương cho em bằng số tiền khi trước!".

Tôi tức tới tím tái trước lời đề nghị của vợ. Cứ tưởng Ngân khác vợ cũ, ai ngờ phụ nữ đều như nhau, suốt ngày đòi độc lập tài chính, ở nhà chơi sung sướng lại không muốn. Nói thế nào Ngân cũng không chịu thay đổi suy nghĩ, còn bảo cô ấy làm giúp việc chán lắm rồi!

Tôi đau đầu quá, ly hôn lần nữa thì không ổn. Cho vợ ra ngoài làm rồi thuê người thì khác gì đi lại vết xe đổ khi trước. Còn vợ ở nhà nội trợ mà vẫn phải trả lương cho cô ấy thì đúng là trái khoáy. Tôi phải đả thông tư tưởng cho vợ thế nào đây?

(Xin giấu tên)

Luôn thân thiết với chị giúp việc, nào ngờ "món quà" 8/3 chị ấy tặng khiến tôi đứng không vững

Luôn thân thiết với chị giúp việc, nào ngờ "món quà" 8/3 chị ấy tặng khiến tôi đứng không vững

Chị giúp việc đưa "món quà" trong sợ sệt mà trái tim tôi cũng tan nát.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !