Ly hôn rồi cưới luôn cô giúp việc, đêm tân hôn tôi tím tái mặt mày khi nghe vợ mới dõng dạc tuyên bố một điều

Cứ tưởng Ngân khác vợ cũ, ai ngờ phụ nữ đều như nhau!

Từ sau đám cưới, tôi đã bảo vợ ở nhà cơm nước, chăm sóc con cái, gia đình, mình tôi đi làm cũng đủ lo cho cả nhà. Nhưng cô ấy không chịu, nhất quyết phải xây dựng sự nghiệp, làm người phụ nữ độc lập.

Sinh con đầu lòng được 6 tháng, vợ đã đi làm, vậy là nhà tôi phải thuê người giúp việc. Hết giờ làm thì vợ bảo cần nghỉ ngơi, chỉ chơi với con, cơm nước và việc nhà đùn đẩy hết cho người giúp việc.

Không biết có phải vì cô giúp việc có tay nghề nấu nướng rất tốt không mà dần dần tôi có cảm tình với cô ấy. Cô này tên Ngân, góa chồng, chưa có con, dáng dấp được mà tính tình lại dịu ngoan. Càng nhìn càng thấy ưng, tôi cần gì vợ đi kiếm tiền, mẫu phụ nữ tôi mong muốn chính là cô giúp việc ấy chứ.

Tôi với vợ mâu thuẫn ngày càng nhiều, rồi cô ấy phát hiện ra tôi quan tâm hơi quá đến Ngân nên ghen tuông. Tôi không hề ngoại tình nhé, cô ấy chỉ làm quá lên. Cuối cùng tình cảm rạn nứt, chúng tôi ly hôn, cô ấy nhận nuôi con.

Ly hôn vợ xong, tôi liền tỏ tình với Ngân. Hai đứa ngay lập tức đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Tôi bảo Ngân là vừa ly hôn xong đã tổ chức đám cưới thì không hay, hẹn 2 năm sau sẽ đền bù cho vợ. 

Đêm tân hôn, chúng tôi nằm ôm nhau trò chuyện về những dự định trong tương lai. Ngân đột ngột đòi đi học thêm rồi ra ngoài làm việc khiến tôi kinh ngạc. "Ơ hay, em cứ làm việc như trước đây là được, sinh con thì chăm thêm con", tôi khó hiểu.

Ai ngờ cô ấy cáu kỉnh cãi lại: "Bây giờ em là vợ anh chứ có phải giúp việc đâu mà vẫn làm những công việc như trước? Mỗi tháng anh đưa em tiền chi tiêu nhưng là tiêu cho cả gia đình. Trước đây cũng làm những việc như thế, cuối tháng em còn có lương cất đi, giờ em lại thành tay trắng. Nếu anh không cho em đi làm thì phải trả lương cho em bằng số tiền khi trước!".

Tôi tức tới tím tái trước lời đề nghị của vợ. Cứ tưởng Ngân khác vợ cũ, ai ngờ phụ nữ đều như nhau, suốt ngày đòi độc lập tài chính, ở nhà chơi sung sướng lại không muốn. Nói thế nào Ngân cũng không chịu thay đổi suy nghĩ, còn bảo cô ấy làm giúp việc chán lắm rồi!

Tôi đau đầu quá, ly hôn lần nữa thì không ổn. Cho vợ ra ngoài làm rồi thuê người thì khác gì đi lại vết xe đổ khi trước. Còn vợ ở nhà nội trợ mà vẫn phải trả lương cho cô ấy thì đúng là trái khoáy. Tôi phải đả thông tư tưởng cho vợ thế nào đây?

(Xin giấu tên)

Luôn thân thiết với chị giúp việc, nào ngờ "món quà" 8/3 chị ấy tặng khiến tôi đứng không vững

Luôn thân thiết với chị giúp việc, nào ngờ "món quà" 8/3 chị ấy tặng khiến tôi đứng không vững

Chị giúp việc đưa "món quà" trong sợ sệt mà trái tim tôi cũng tan nát.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !