Ly hôn rồi cưới luôn cô giúp việc, đêm tân hôn tôi tím tái mặt mày khi nghe vợ mới dõng dạc tuyên bố một điều

Cứ tưởng Ngân khác vợ cũ, ai ngờ phụ nữ đều như nhau!

Từ sau đám cưới, tôi đã bảo vợ ở nhà cơm nước, chăm sóc con cái, gia đình, mình tôi đi làm cũng đủ lo cho cả nhà. Nhưng cô ấy không chịu, nhất quyết phải xây dựng sự nghiệp, làm người phụ nữ độc lập.

Sinh con đầu lòng được 6 tháng, vợ đã đi làm, vậy là nhà tôi phải thuê người giúp việc. Hết giờ làm thì vợ bảo cần nghỉ ngơi, chỉ chơi với con, cơm nước và việc nhà đùn đẩy hết cho người giúp việc.

Không biết có phải vì cô giúp việc có tay nghề nấu nướng rất tốt không mà dần dần tôi có cảm tình với cô ấy. Cô này tên Ngân, góa chồng, chưa có con, dáng dấp được mà tính tình lại dịu ngoan. Càng nhìn càng thấy ưng, tôi cần gì vợ đi kiếm tiền, mẫu phụ nữ tôi mong muốn chính là cô giúp việc ấy chứ.

Tôi với vợ mâu thuẫn ngày càng nhiều, rồi cô ấy phát hiện ra tôi quan tâm hơi quá đến Ngân nên ghen tuông. Tôi không hề ngoại tình nhé, cô ấy chỉ làm quá lên. Cuối cùng tình cảm rạn nứt, chúng tôi ly hôn, cô ấy nhận nuôi con.

Ly hôn vợ xong, tôi liền tỏ tình với Ngân. Hai đứa ngay lập tức đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Tôi bảo Ngân là vừa ly hôn xong đã tổ chức đám cưới thì không hay, hẹn 2 năm sau sẽ đền bù cho vợ. 

Đêm tân hôn, chúng tôi nằm ôm nhau trò chuyện về những dự định trong tương lai. Ngân đột ngột đòi đi học thêm rồi ra ngoài làm việc khiến tôi kinh ngạc. "Ơ hay, em cứ làm việc như trước đây là được, sinh con thì chăm thêm con", tôi khó hiểu.

Ai ngờ cô ấy cáu kỉnh cãi lại: "Bây giờ em là vợ anh chứ có phải giúp việc đâu mà vẫn làm những công việc như trước? Mỗi tháng anh đưa em tiền chi tiêu nhưng là tiêu cho cả gia đình. Trước đây cũng làm những việc như thế, cuối tháng em còn có lương cất đi, giờ em lại thành tay trắng. Nếu anh không cho em đi làm thì phải trả lương cho em bằng số tiền khi trước!".

Tôi tức tới tím tái trước lời đề nghị của vợ. Cứ tưởng Ngân khác vợ cũ, ai ngờ phụ nữ đều như nhau, suốt ngày đòi độc lập tài chính, ở nhà chơi sung sướng lại không muốn. Nói thế nào Ngân cũng không chịu thay đổi suy nghĩ, còn bảo cô ấy làm giúp việc chán lắm rồi!

Tôi đau đầu quá, ly hôn lần nữa thì không ổn. Cho vợ ra ngoài làm rồi thuê người thì khác gì đi lại vết xe đổ khi trước. Còn vợ ở nhà nội trợ mà vẫn phải trả lương cho cô ấy thì đúng là trái khoáy. Tôi phải đả thông tư tưởng cho vợ thế nào đây?

(Xin giấu tên)

Luôn thân thiết với chị giúp việc, nào ngờ "món quà" 8/3 chị ấy tặng khiến tôi đứng không vững

Luôn thân thiết với chị giúp việc, nào ngờ "món quà" 8/3 chị ấy tặng khiến tôi đứng không vững

Chị giúp việc đưa "món quà" trong sợ sệt mà trái tim tôi cũng tan nát.

Theo ttvn.toquoc.vn

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Đang cập nhật dữ liệu !