Lúc bố chồng ốm nặng, tôi bảo ông sang tên sổ đỏ cho chúng tôi, nào ngờ anh cả quát một câu xanh rờn

Tại sao anh cả lại đối xử với gia đình tôi cay nghiệt thế này?

Nhà chồng tôi có 3 người con trai. Hai anh lớn đã được bố mẹ cắt đất và cho ra ở riêng. Còn vợ chồng tôi là út, ông bà muốn có chỗ dựa về già nên bắt ở chung nhà. Nếu chúng tôi mà cứ kiên quyết ra ở riêng thì ông bà sẽ không cho bất kỳ tài sản gì.

Chồng tôi không được khôn ngoan như các anh lớn, ra ngoài mà không được bố mẹ hỗ trợ thì cả đời chúng tôi cũng chẳng mua được nhà. Thế nên tôi đành phải chấp nhận cảnh làm dâu suốt 14 năm nay.

Một tháng nay, bố chồng ốm nặng, đã đi bệnh viện chữa trị nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Mấy ngày nay, bác sĩ cho ông xuất viện về nhà để quây quần bên con cháu trong những ngày cuối đời.

Hôm qua thấy bố ăn được chút cháo, lúc đó có vợ chồng anh cả ở chơi, tôi bảo bố sang tên sổ đỏ cho vợ chồng chúng tôi. Kẻo khi bố mất rồi thì sau này sẽ khó khăn, phiền toái.

Bất ngờ anh cả quát: "Bố mẹ còn sống, sang tên hết đất đai nhà cửa rồi chú thím đuổi ông bà ra đường à?".

Tôi bảo hai anh lớn đều được bố mẹ cắt đất cho, tại sao chúng tôi lại không có tài sản gì? Anh cả nói là ngày đó mỗi anh phải bỏ ra 200 triệu mua mảnh đất của bố mẹ.

Tôi quay qua hỏi bố mẹ chồng, những lời anh cả nói có phải sự thật không? Cả hai ông bà không nói một lời nào. Tôi quay qua hỏi chồng thì anh ấy ú ớ nói không nhớ rõ nữa khiến tôi thật sự thất vọng.

Anh cả được đà nói ngôi nhà của bố mẹ sẽ là nhà chung, sau này là nơi thờ cúng và nơi đi về của mấy anh em.

Khi anh cả ra về, tôi hỏi lại mẹ chồng về chuyện bán đất cho các anh là có thật không? Bà bảo già rồi, tiếng nói của bố mẹ không còn giá trị. Bây giờ quyền lớn nhất trong nhà là con cả, anh ấy nói gì là mẹ phải nghe, không dám cãi lời.

Có lẽ không muốn cho vợ chồng tôi đứng tên trong sổ đỏ nên mẹ chồng đang nghiêng về phía anh cả. Theo mọi người, phải làm sao để gia đình chồng chịu sang tên sổ đỏ cho chúng tôi đây?

(phantham...@gmail.com)

Được bố mẹ chồng cho đứng tên sổ đỏ nhà mới, tôi chưa hết xúc động đã biết sự thật bẽ bàng

Được bố mẹ chồng cho đứng tên sổ đỏ nhà mới, tôi chưa hết xúc động đã biết sự thật bẽ bàng

Với một cô gái sinh ra trong khó khăn, vất vả như tôi thì việc có được một căn nhà trong thành phố là niềm mơ ước bấy lâu nay.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Đang cập nhật dữ liệu !