Lớp học mẫu tiếng Anh học thuật tại Language Link

Cơ hội được trải nghiệm phong cách học theo chuẩn quốc tế cùng chương trình “The trial class” - lớp học mẫu miễn phí chương trình tiếng Anh học thuật.

Học mẫu - trải nghiệm thật

Đây là chương trình học mẫu miễn phí được Language Link tổ chức thường xuyên nhằm giúp học sinh, sinh viên có được định hướng chính xác trong việc tìm kiếm một khóa học tiếng Anh phù hợp với mục tiêu du học. Đây còn là cơ hội cho bạn học tập với chuyên gia bản ngữ trong môi trường hiện đại, trao đổi và học tập cùng bạn bè chung định hướng.

Tại lớp học mẫu, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn những kỹ năng quan trọng sẽ thường xuyên phải sử dụng khi bước chân vào giảng đường quốc tế như kỹ năng ghi lại các ý chính trong các bài giảng của các giáo sư, kỹ năng phỏng vấn… bên cạnh việc rèn luyện nhuần nhuyễn 4 kỹ năng cơ bản của tiếng Anh gồm nghe - nói - đọc - viết.

Lớp học mẫu tiếng Anh học thuật tại Language Link - ảnh 1

Các bạn học sinh làm việc nhóm trong một lớp học mẫu chương trình tiếng Anh học thuật tại Language Link.

Ông Malcolm Young - Giám đốc Học vụ Language Link Việt Nam - cho rằng: “Các học sinh cần phải ý thức được việc đạt được điểm cao trong các kỳ thi ở trường hay các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL chưa phải là điều kiện đủ để các em có thể tự tin khi du học. Điều quan trọng nhất là cần luyện phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và tư duy phản biện để sau này thành công trong học tập và làm việc được trong môi trường quốc tế”.

Trong chương trình tiếng Anh học thuật tại Language Link, các bạn còn được học tiếng Anh thông qua kỹ năng thuyết trình theo nhóm ở từng trình độ, buộc phải động não, vận động và tìm mọi cách để bộc lộ vốn tiếng Anh của mình. Điểm nổi bật của chương trình là sự liên thông dài hơi với các khóa luyện thi IELTS, TOEFL cũng như chương trình Dự bị Quốc tế IFY, bảo đảm cho học viên tới cánh cửa của hơn 70 trường đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ…

Lớp học mẫu tiếng Anh học thuật tại Language Link - ảnh 2

Trao đổi với giáo viên trong lớp học mẫu.

Thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEFL tại Language Link

Các bạn học viên sau khi kết thúc trình độ Intermediate 2 của tiếng Anh học thuật sẽ hoàn toàn xác định được điểm mạnh, điểm yếu của mình khi sử dụng Anh ngữ, và có thể chuyển sang lớp luyện thi TOEFL, IELTS để thi lấy chứng chỉ quốc tế. Language Link là một trung tâm khảo thí chính thức được ủy quyền bởi Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), thực hiện việc đăng ký và tổ chức thi toàn diện các bài thi TOEFL nên học sinh vừa có thể học tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEFL tại Language Link và đăng ký thi ngay tại “sân nhà”.

Thời gian tổ chức các lớp học mẫu này sẽ kéo dài từ 14-15h các ngày thứ bảy (13/7, 20/7 và 27/7). Đăng ký tại đây để được xếp lớp.

Tư liệu: Language Link

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Nghẹn lòng học sinh Hà Nội xếp hàng dài tiễn bạn lần cuối dưới mưa

Sáng 25/5, hình ảnh nhiều học sinh trường THCS Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xếp hàng dài hai bên đường tiễn biệt bạn lần cuối dưới cơn mưa khiến nhiều người xúc động.

Nam sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội: 'Mẹ ơi, cho con quyền được thất bại!'

Mùa tuyển sinh năm đó, K. là một trong hàng nghìn học sinh không may mắn trượt lớp 10 công lập. Em đã phải đối mặt với sự hụt hẫng của bản thân, gia đình. Vậy nhưng, chính em lại là người mạnh mẽ, an ủi ngược lại mẹ của mình.

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Đang cập nhật dữ liệu !