Lời tỏ tình đầu tiên của 'Hành trình kết nối trái tim'

Câu chuyện tình yêu của bảy bạn trẻ tham gia hành trình vẫn đang tiếp tục diễn ra đầy thú vị tại đất nước Thái Lan.

Kết thúc tập phim 233 được phát sóng vừa qua, những dự đoán của khán giả xem truyền hình dành cho Hành trình kết nối những trái tim đã dần được giải đáp. Nhưng không chỉ dừng lại ở đấy, còn nhiều điều thú vị đang sắp diễn ra trên hành trình đang chờ đợi khán giả cùng khám phá.

Câu chuyện tình yêu của cô nàng Nắng cùng các chàng trai Đậu Phộng, Heo Gầy và Alex vẫn chưa đi đến hồi kết. Nếu như trong tập phát sóng vừa qua, Nắng vẫn còn đang băn khoăn về tình cảm của mình chưa biết thuộc về ai, thì sang đến tập phát sóng tuần này câu chuyện đã diễn ra vô cùng gay cấn.

Lời tỏ tình đầu tiên của 'Hành trình kết nối trái tim' - ảnh 1

Trong lúc chỉ có hai chàng trai Đậu Phộng và Heo Gầy đi cùng nhau, chính Heo Gầy đã xác nhận rõ ràng với Đậu Phộng rằng: “Em và Nắng đang quen nhau”. Thế là Heo Gầy và Nắng đã chính thức hẹn hò, liệu cơ hội có còn dành cho Alex hay Đậu Phộng?

Lời tỏ tình đầu tiên của 'Hành trình kết nối trái tim' - ảnh 2

Anh chàng giáo viên Đậu Phộng đã khiến khán giả truyền hình xúc động với lá thư do chính tay anh viết gửi đến Nắng, thì sang đến tập phát sóng tiếp theo anh lại mang đến cho sự bất ngờ mới.

Lời tỏ tình đầu tiên của 'Hành trình kết nối trái tim' - ảnh 3

Vốn là một chàng trai hiền lành và e ngại bày tỏ tình cảm, vì thế mà anh chưa thực sự ấn tượng cùng Nắng, dù tình cảm anh dành cho Nắng là chưa hề thay đổi từ lúc vừa bước lên hành trình đến tận bây giờ. Có lẽ như đã xác định được mục tiêu Đậu Phộng theo đuổi trên chuyến xe hồng này chỉ duy nhất là Nắng, và không ai khác có thể thay thế được cô nàng, chính vì vậy mà không quan tâm đến chuyện hẹn hò giữa Nắng và Heo Gầy, anh chàng giáo viên này đã quyết định tỏ tình cùng Nắng. Đây là lời tỏ tình đầu tiên của Hành trình kết nối những trái tim năm thứ 5.

Như những gì Đậu Phộng chia sẻ trong nhật ký, anh quyết định tỏ tình vì muốn được một lần bày tỏ tình cảm cùng Nắng, còn quyết định đi tiếp hay rời hành trình của Nắng đối với anh không quan trọng. Anh chỉ luôn mong Nắng được hạnh phúc.

Lời tỏ tình đầu tiên của 'Hành trình kết nối trái tim' - ảnh 4

Hãy cùng đoán xem lời tỏ tình chân thành của Đậu Phộng có thể lay chuyển được trái tim của cô nàng Nắng hay không. Quyết định rời hành trình cùng anh chàng giáo viên hay ở lại để tiếp tục tiềm kiếm tình yêu đích thực chỉ còn tùy thuộc vào Nắng.

Đón xem diễn biến tiếp theo của câu chuyện được phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

Tư liệu: Hành trình kết nối những trái tim

Gói quà bọc giấy đỏ Tổng Bí thư tặng cậu học trò điểm cao

Đào Quang Duy vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi anh là một trong ba cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tặng quà vì có kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Vượt lên bệnh tật, nữ sinh đạt 29,5 điểm thi tốt nghiệp THPT

Bị liệt dây thần kinh cơ mặt, phải điều trị nhiều tháng liền ở bệnh viện nhưng em Nguyễn Thùy Dương đã vượt lên bệnh tật, nỗ lực học tập trở thành thủ khoa khối C toàn tỉnh Hà Tĩnh với 29,5 điểm.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Đang cập nhật dữ liệu !